Siêu Tài Năng Nhí: Trấn Thành, Quyền Linh ngỡ ngàng trước cậu bé không xem tivi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tại Siêu Tài Năng Nhí, các giám khảo Quyền Linh, Trấn Thành trải qua nhiều cung bậc cảm xúc từ xúc động đến ngỡ ngàng khi chứng kiến những "siêu nhí" trổ tài. 

Tại vòng bán kết 2 của Siêu Tài Năng Nhí, người xem từng chứng kiến màn trình diễn đến từ “quái kiệt violin” Đăng Minh và “cậu bé 1 chân” Đuet. Đây là hai thí sinh nhí tạo được ấn tượng mạnh mẽ tại vòng loại. Vì vậy, sự xuất hiện của cả hai trong tập này được người xem khá mong đợi.

Cậu bé 6 tuổi Đăng Minh đã trình bày các tác phẩm: Ave Maria, Canon in Dsummer. Bé phải độc tấu, song tấu và hòa tấu với ban nhạc để chứng minh khả năng của mình.

Siêu Tài Năng Nhí: Trấn Thành, Quyền Linh ngỡ ngàng trước cậu bé không xem tivi ảnh 1

"Siêu nhí" Đăng Minh

Siêu Tài Năng Nhí: Trấn Thành, Quyền Linh ngỡ ngàng trước cậu bé không xem tivi ảnh 2

Ban giám khảo gồm: Hari Won, Trấn Thành và Quyền Linh

Giám khảo khách mời Quyền Linh nhận xét: “Khi có âm nhạc thần thái con rất khác, nhưng khi không đàn nữa con lại trở về 6 tuổi. Thần thái quan trọng lắm con. Có những người đàn hay nhưng thần thái không hay sẽ làm cảm nhận nghe nhạc không tới”.

Cậu bé tiếp tục để lại ấn tượng lớn bổi sự lễ phép và ngoan ngoãn của mình. Được biết tất cả chương trình giải trí Đăng Minh xem trên tivi đều phải được kiểm duyệt và cho phép từ ba mẹ. Giám khảo Quyền Linh hoàn toàn ủng hộ quyết định này của ba mẹ Đăng Minh.

Siêu Tài Năng Nhí: Trấn Thành, Quyền Linh ngỡ ngàng trước cậu bé không xem tivi ảnh 3

Riêng Đuet - cậu bé từng được Trấn Thành hỗ trợ giải quyết món nợ 20 năm cũng quay lại với nhiều thử thách tăng cao. Nếu như tập trước Đuet phải đá bóng vào những chiếc thùng có diện tích bề mặt khá lớn, thì lần này mục tiêu được thu nhỏ chỉ vừa cho một quả bóng lọt vào. Ngoài ra, chương trình còn thiết kế những vật cản để tăng độ khó của thử thách.

Siêu Tài Năng Nhí: Trấn Thành, Quyền Linh ngỡ ngàng trước cậu bé không xem tivi ảnh 4

Tuy nhiên, Đuet nhanh chóng vượt qua 2 chướng ngại vật đầu tiên để tiến đến thử thách đá vào mục tiêu di động. Để cổ vũ tinh thần cho cậu bé, Quyền Linh và Trấn Thành sẵn sàng ngả giá cứ một trái bóng vào mục tiêu cậu bé sẽ được nhận 2 triệu đồng.

Siêu Tài Năng Nhí: Trấn Thành, Quyền Linh ngỡ ngàng trước cậu bé không xem tivi ảnh 5

Đến với Siêu Tài Năng Nhí, Quyền Linh cũng dành những lời ngợi khen có cánh cho đôi vợ chồng Trấn Thành - Hari Won. Anh nói: “Đây là cặp đôi rất trẻ, thấy hai đứa nhỏ là thấy tình yêu ở đó, nên anh rất thích nhìn hai đứa để mình luôn có tình yêu với những ký ức ngày xưa”.

Ngay lập tức, Trấn Thành cũng khéo léo "chọc ghẹo" đàn anh: “Anh của em vừa nói hai đứa này ríu ra ríu rít cho anh ấy cảm thấy hân hoan. Nhưng không thưa quý vị. Cách đây vài phút ngay phòng hậu trường, anh chụp hình hai vợ chồng em để báo cáo về cho vợ ảnh”.

Siêu Tài Năng Nhí: Trấn Thành, Quyền Linh ngỡ ngàng trước cậu bé không xem tivi ảnh 6

Trước vấn đề về lựa chọn của con cái do Gil Lê đặt ra, Quyền Linh khẳng định: “Dĩ nhiên bất cứ ông bố bà mẹ nào cũng muốn con mình có một tài năng nào đó, hoặc ít nhất phải có gì đó khác con người khác. Anh cũng nằm trong số họ. Lúc đầu anh nghĩ mình đang làm nghệ thuật, mình có đủ điều kiện để lăng-xê con mình. Nhưng sau đó anh thấy rằng khó, không thể được”.

Quyền Linh cho rằng mỗi đứa bé sẽ có khả năng và sở thích riêng mà người lớn nên tôn trọng. Nam MC - diễn viên sẽ chọn cách đặt câu hỏi cho con cái: Con thích gì, con có khả năng gì, con đam mê gì và tạo điều kiện cho các con phát triển.

Siêu Tài Năng Nhí: Trấn Thành, Quyền Linh ngỡ ngàng trước cậu bé không xem tivi ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm