“Siêu Trí Tuệ” tập 4 xuất hiện “siêu vệ tinh”, sở hữu khả năng định vị thần kỳ đáng nể

HHT - Lập thành tích liên hoàn, "Siêu Trí Tuệ Việt Nam" mùa 2 nối tiếp mạch kịch tính cùng tập 4 đầy đẳng cấp với những thử thách lần đầu xuất hiện, hứa hẹn khiến khán giả phải vỡ òa.

Mở đầu chương trình là phần thi đầy kịch tính ghi vào lịch sử Siêu Trí Tuệ Việt Nam khi lần đầu tiên xuất hiện thử thách mà cả 3 người cùng thi đấu, loại 2, chọn 1 mang tên Sudoku tốc độ. Đối đầu thử thách này là 3 bạn trẻ đến từ 2 miền Nam - Bắc, gồm Nguyễn Hoàng Nghĩa (20 tuổi) ở Hải Phòng, Phan Minh Tiến (22 tuổi) từ Thái Nguyên và cô bé 18 tuổi - Trần Nguyễn Thúy Vy đến từ Kiên Giang. 

“Siêu Trí Tuệ” tập 4 xuất hiện “siêu vệ tinh”, sở hữu khả năng định vị thần kỳ đáng nể ảnh 1

Nguyễn Hoàng Nghĩa

Để đảm bảo tính khách quan, chương trình đã mời chuyên gia về Sudoku - thầy Trần Thúc Bào đến làm trọng tài của thử thách. Giám khảo khách mời Wowy nhận xét: “Độ khó của trò chơi này nằm ở chỗ không phải chơi một mình mà là chơi với 3 người. Khi đối đầu đối thủ dễ thì sẽ dễ, còn đối đầu với đối thủ mạnh thì rất là khó”.

“Siêu Trí Tuệ” tập 4 xuất hiện “siêu vệ tinh”, sở hữu khả năng định vị thần kỳ đáng nể ảnh 2 Phan Minh Tiến
“Siêu Trí Tuệ” tập 4 xuất hiện “siêu vệ tinh”, sở hữu khả năng định vị thần kỳ đáng nể ảnh 3 Trần Nguyễn Thuý Vy
Nếu ở tập 2, khán giả đã được biết cô bác sĩ 24 tuổi Nguyễn Thục Nữ có bộ óc thông thái thì ở tập 4 sẽ xuất hiện thêm một nữ thí sinh chỉ mới 20 tuổi nhưng đã sở hữu một trí nhớ siêu phàm - Đặng Ngọc Phương Trinh. Được biết, Phương Trinh là Quán quân cuộc thi Siêu Trí Nhớ Việt Nam 2019.

Đến với Siêu Trí Tuệ Việt Nam - Mùa 2, Phương Trinh sẽ đối đầu với thử thách Xúc xắc bí ẩn. Trên sân khấu sẽ có 1000 số thứ tự được đánh số từ 000 - 999. BGK chọn ngẫu nhiên 100 trên 1000 số và gán tùy ý cho 100 chiếc cốc. Mỗi chiếc cốc sẽ được ảo thuật gia lắc ra 3 giá trị xúc xắc ngẫu nhiên.

“Siêu Trí Tuệ” tập 4 xuất hiện “siêu vệ tinh”, sở hữu khả năng định vị thần kỳ đáng nể ảnh 4 Đặng Ngọc Phương Trinh

Trong thời gian được quy định, thí sinh phải ghi nhớ đồng thời bộ số, bao gồm: số thứ tự và giá trị xúc xắc có trong 100 chiếc cốc. Lưu ý, mỗi chiếc cốc chỉ được quan sát 1 lần duy nhất trong vòng 10 giây. Sau khi quan sát xong, giám khảo tùy chọn 5 số thứ tự tùy ý, thí sinh phải cho biết 3 giá trị xúc xắc tương ứng với số thứ tự đó. Chính xác 4/5 bộ số, thử thách thành công. 

Ngoài ra, tập 4 còn chào đón sự xuất hiện của Quảng Trọng Trí - một “siêu vệ tinh”. Sở hữu khả năng định vị thần kỳ với 10 năm yêu thích và tìm hiểu về bản đồ vệ tinh, Trọng Trí hứa hẹn sẽ thách thức bản thân và khẳng định tài năng với thử thách Viễn thám tinh thông. Đây là tiết mục đòi hỏi nhiều dữ liệu nhất trong tất cả các tiết mục từ trước đến giờ của Siêu Trí Tuệ Việt Nam

“Siêu Trí Tuệ” tập 4 xuất hiện “siêu vệ tinh”, sở hữu khả năng định vị thần kỳ đáng nể ảnh 5

Theo số liệu thống kê đến ngày 18/9/2020, Việt Nam có 605 thị trấn, 1.714 phường, trong đó có 304 phường thuộc Thị xã, 832 phường thuộc Thành phố trực thuộc Tỉnh và 578 phường thuộc các Quận. Tất cả sẽ được tái hiện ngẫu nhiên trên sân khấu dưới dạng hình ảnh vệ tinh với 2.319 bức ảnh ứng với 2.319 phường và thị trấn.

BGK chọn ngẫu nhiên một đơn vị hành chính bất kỳ gồm: 51 thị xã thuộc Tỉnh, 78 Thành phố thuộc Tỉnh, 49 quận thuộc Thành phố trực thuộc Trung ương, 529 huyện thuộc Tỉnh. Trong thời gian ngắn nhất, thí sinh phải trích xuất thông tin, thu thập đầy đủ ảnh chụp vệ tinh các phường và thị trấn trực thuộc các đơn vị hành chính do ban giám khảo chọn. 

“Siêu Trí Tuệ” tập 4 xuất hiện “siêu vệ tinh”, sở hữu khả năng định vị thần kỳ đáng nể ảnh 6 Quảng Trọng Trí
  
Trailer tập 4 Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa 2
Tập 4 Siêu Trí Tuệ Việt Nam Mùa 2 sẽ phát sóng lúc 20h Thứ Bảy - 12/12/2020 trên kênh HTV2.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lễ hội BridgeFest 2023: Giới trẻ rần rần trước loạt hit cũ và mới của Da LAB, Lynk Lee

Lễ hội BridgeFest 2023: Giới trẻ rần rần trước loạt hit cũ và mới của Da LAB, Lynk Lee

HHT - Lễ hội âm nhạc - Kết nối cộng đồng BridgeFest 2023 khiến các bạn trẻ “rần rần” trước bầu không khí sôi nổi và độ hoành tráng trong từng tiết mục âm nhạc. Ngoài các hoạt động ý nghĩa diễn ra trong suốt một ngày, Gen Z còn vương vấn những sân khấu siêu xịn của Da LAB, Võ Hạ Trâm, Lynk Lee, Thanh Duy…