Siêu Trợ Lý: Trương Quỳnh Anh lần đầu sản xuất phim, hẹn hò mỹ nam "Gái Già Lắm Chiêu"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trương Quỳnh Anh vừa chính thức giới thiệu tập 1 của web drama "Siêu Trợ Lý" đến với khán giả. Trong phim, nữ diễn viên có màn kết hợp ăn ý cùng gương mặt trẻ Khương Lê.

Tập mở màn của Siêu Trợ Lý xoay quanh cuộc sống của cô trợ lý xinh đẹp Khuê (Trương Quỳnh Anh thủ vai) và chàng diễn viên nổi tiếng Vĩnh Hy (Khương Lê). Trong dự án lần này, Trương Quỳnh Anh trở lại với hình tượng tươi sáng, trẻ trung, thậm chí là khá "nhí nhảnh".

Theo đó, Khuê chịu trách nhiệm theo sát, kề cạnh chăm sóc Vĩnh Hy. Trong khi đó, Khương Lê vào vai một chàng diễn viên điển trai, khó chiều và mắc bệnh ngôi sao. Anh thường xuyên bắt nạt, sai vặt Khuê làm những công việc nặng từ khuân vác đồ, trông xe cho đến sửa ống nước...

Siêu Trợ Lý: Trương Quỳnh Anh lần đầu sản xuất phim, hẹn hò mỹ nam "Gái Già Lắm Chiêu" ảnh 1
Siêu Trợ Lý: Trương Quỳnh Anh lần đầu sản xuất phim, hẹn hò mỹ nam "Gái Già Lắm Chiêu" ảnh 2

Vì đang thực hiện dự án quay tại Đà Lạt, Khuê và Vĩnh Hy ở cùng một tòa biệt thự. Tại đây, Khuê còn đảm nhận vai trò làm bảo mẫu cho nam diễn viên nổi tiếng. Cô kiểm soát nghiêm ngặt chế độ ăn uống, không ngại phạt, mắng cả “chủ”.

“Khắc khẩu” khi ở cạnh nhau nhưng Khuê và Vĩnh Hy lại khá ăn ý trong việc đối phó với quản lý Giang khó tính (Ốc Thanh Vân đóng). Trong tập này, cặp nhân vật chính cũng khiến người xem “tan chảy” trước những khoảnh khắc ngọt ngào khi cùng nhau khám phá đường phố Đà Lạt. Vĩnh Hy đã đưa Khuê đến “căn cứ bí mật” gắn liền với tuổi thơ của mình.

Siêu Trợ Lý: Trương Quỳnh Anh lần đầu sản xuất phim, hẹn hò mỹ nam "Gái Già Lắm Chiêu" ảnh 3
Siêu Trợ Lý: Trương Quỳnh Anh lần đầu sản xuất phim, hẹn hò mỹ nam "Gái Già Lắm Chiêu" ảnh 4

Dưới khung cảnh đêm lãng mạn, cặp đôi cùng nhau ăn mì và có khoảng thời gian tâm sự thân tình. Dưới bầu trời đêm lãng mạn và cử chỉ chọc ghẹo của Vĩnh Hy, Khuê phát hiện bản thân đã động lòng với nam diễn viên nổi tiếng. Tuy nhiên, nhớ đến lời dặn dò của quản lý “không được để chuyện tình cảm ảnh hưởng đến Vĩnh Hy”, cô quyết định kìm nén tình cảm và nhanh chóng kéo Vĩnh Hy trở về biệt thự.

Siêu Trợ Lý: Trương Quỳnh Anh lần đầu sản xuất phim, hẹn hò mỹ nam "Gái Già Lắm Chiêu" ảnh 5

Trên đường về, cặp đôi bất ngờ gặp phải hai tên “giang hồ” có ý đồ xấu với Khuê. Ra dáng nam nhi, Vĩnh Hy đã đứng ra bảo vệ Khuê. Trong lúc ẩu đả, Vĩnh Hy yếu thế và bị hai tên kia đánh bị thương ở mặt. Trước tình huống này, Khuê khiến người xem không khỏi bất ngờ khi thể hiện khả năng võ thuật thượng thừa, đánh gục cả người đàn ông.

Siêu Trợ Lý: Trương Quỳnh Anh lần đầu sản xuất phim, hẹn hò mỹ nam "Gái Già Lắm Chiêu" ảnh 6

Cuối tập 1, tình tiết bất ngờ xảy ra khi một nhân vật bí ẩn đã quay lại khoảnh khắc của Khuê và Vĩnh Hy. Liệu đoạn clip đánh nhau của nam diễn viên sẽ bị tung lên mạng và gây ảnh hưởng đến mối quan hệ của Khuê và Vĩnh Hy. Liệu rằng chuyện gì sắp xảy đến với cặp đôi Vĩnh Hy - Khuê?

Siêu Trợ Lý là web drama thuộc thể loại tâm lý - tình cảm với sự tham gia của dàn diễn viên: Trương Quỳnh Anh, Khương Lê, Ốc Thanh Vân, Hải Triều, Gi-A Nguyễn... Đây là dự án phim đầu tiên Trương Quỳnh Anh sản xuất và đảm nhiệm vai chính. Nói về lần lấn sân đặc biệt này, nữ diễn viên mong được công chúng đón nhận nhiều hơn ở vai trò diễn viên.

Siêu Trợ Lý: Trương Quỳnh Anh lần đầu sản xuất phim, hẹn hò mỹ nam "Gái Già Lắm Chiêu" ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm