Singapore: Phẫn nộ trước clip con trai mới lớn đánh và tát mẹ do không cho tiền

HHT - Một đoạn clip ghi lại hình ảnh cậu con trai hiện đang là học sinh trung học quát tháo, sau đó đánh vào đầu và tát mẹ mình đang khiến bất kỳ người xem nào cũng phải thấy uất ức thay.

Mới đây, một tài khoản Facebook và TikTok đã đăng một video, trong đó có một cậu con trai đang quát và đánh mẹ mình, còn người mẹ chỉ biết thanh minh. Tài khoản đăng clip viết: “Hãy giúp chia sẻ để cho tên khốn này nổi tiếng luôn”. Tuy nhiên, sau đó cả clip và tài khoản đều bị xóa (các tờ báo cũng không đăng lại clip này).

Singapore: Phẫn nộ trước clip con trai mới lớn đánh và tát mẹ do không cho tiền ảnh 1 Một hình ảnh trong clip, khi cậu con trai cãi nhau với mẹ.

Sự việc được cho là mới xảy ra ở Singapore, và theo lời chú thích đi kèm thì cậu con trai này đang đòi mẹ cho tiền, còn người mẹ ngồi trên sàn, đang lắp một thứ gì đó như cái giá để giày.

Sau khi quát tháo đòi tiền, cậu con trai dùng tay đập vào đầu mẹ và tát mẹ nhiều lần, rồi vùng vằng quăng cái xe đạp quanh căn hộ. Trong khi bị con đánh mắng, người mẹ vẫn nhẫn nhịn ngồi trên sàn lắp đồ, thỉnh thoảng nói: “Mẹ không có nhiều tiền”, “Mẹ làm mọi việc vì con, dù gì con cũng nên trân trọng chứ”, hoặc “Đây là cách con đối xử với mẹ à?”.

Singapore: Phẫn nộ trước clip con trai mới lớn đánh và tát mẹ do không cho tiền ảnh 2 Cậu con trai đập vào đầu mẹ đang ngồi dưới sàn.

Có một khoảnh khắc, cậu con trai còn chỉ tay vào mặt mẹ, bảo mẹ “cấm được cãi”.

Chỉ trong vòng vài tiếng sau khi được đăng, video này được xem và chia sẻ liên tục, nhưng rồi bị xóa đi.

Singapore: Phẫn nộ trước clip con trai mới lớn đánh và tát mẹ do không cho tiền ảnh 3 Con trai tát mẹ mấy cái liền.

Không ai biết người quay clip là ai, nhưng dựa trên cách quay thì cộng đồng mạng cho rằng có một chiếc điện thoại được dựng cố định hoặc một camera quan sát đã ghi lại hình ảnh.

Hàng chục ngàn netizen đã rất giận dữ, đa số gọi thanh niên này bằng cụm từ tiếng Trung “bất hiếu tử” (đứa con bất hiếu).

Singapore: Phẫn nộ trước clip con trai mới lớn đánh và tát mẹ do không cho tiền ảnh 4 Cậu ta còn vùng vằng quăng chiếc xe đạp, còn người mẹ chỉ chịu đựng.

Sau đó, cư dân mạng phát hiện ra rằng “bất hiếu tử” này mặc đồng phục học sinh của trường trung học Geylang, nên họ đã tự liên lạc với nhà trường.

Nhà trường phản hồi rằng họ đã nắm được thông tin, đã liên lạc với gia đình của học sinh này. Nhà trường cũng cho biết: “Nam sinh này đã hối lỗi vì hành động của mình. Nhà trường đang làm việc với em ấy và cả với cảnh sát để cố gắng giải quyết sự việc”.

Singapore: Phẫn nộ trước clip con trai mới lớn đánh và tát mẹ do không cho tiền ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bị đồng nghiệp ôm chào hỏi mạnh đến mức gãy luôn 3 xương sườn, cô gái Trung Quốc khởi kiện

Bị đồng nghiệp ôm chào hỏi mạnh đến mức gãy luôn 3 xương sườn, cô gái Trung Quốc khởi kiện

HHT - Một cô gái ở Trung Quốc đã khởi kiện đồng nghiệp vì tội làm cô gãy 3 xương sườn. Lý do không liên quan đến bạo lực gì cả, mà vì anh đồng nghiệp này ôm chào hỏi nhưng lại ôm chặt hơn mức cần thiết. Vụ việc đã gây không ít tranh cãi, nhưng cuối cùng Tòa án xử thế nào?
Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản

Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản

HHT - Khép lại đêm Chung kết, Miss World Vietnam 2022 gọi tên 3 nàng hậu: Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Lê Nguyễn Bảo Ngọc và Nguyễn Phương Nhi. Sau khi đăng quang, tài khoản mạng xã hội của các người đẹp ngay lập tức được dân mạng lùng sục. Trong danh sách theo dõi của mình, 3 người đẹp dành tình cảm đặc biệt cho những nghệ sĩ nào?