Singapore: Phẫn nộ trước clip con trai mới lớn đánh và tát mẹ do không cho tiền

HHT - Một đoạn clip ghi lại hình ảnh cậu con trai hiện đang là học sinh trung học quát tháo, sau đó đánh vào đầu và tát mẹ mình đang khiến bất kỳ người xem nào cũng phải thấy uất ức thay.

Mới đây, một tài khoản Facebook và TikTok đã đăng một video, trong đó có một cậu con trai đang quát và đánh mẹ mình, còn người mẹ chỉ biết thanh minh. Tài khoản đăng clip viết: “Hãy giúp chia sẻ để cho tên khốn này nổi tiếng luôn”. Tuy nhiên, sau đó cả clip và tài khoản đều bị xóa (các tờ báo cũng không đăng lại clip này).

Singapore: Phẫn nộ trước clip con trai mới lớn đánh và tát mẹ do không cho tiền ảnh 1 Một hình ảnh trong clip, khi cậu con trai cãi nhau với mẹ.

Sự việc được cho là mới xảy ra ở Singapore, và theo lời chú thích đi kèm thì cậu con trai này đang đòi mẹ cho tiền, còn người mẹ ngồi trên sàn, đang lắp một thứ gì đó như cái giá để giày.

Sau khi quát tháo đòi tiền, cậu con trai dùng tay đập vào đầu mẹ và tát mẹ nhiều lần, rồi vùng vằng quăng cái xe đạp quanh căn hộ. Trong khi bị con đánh mắng, người mẹ vẫn nhẫn nhịn ngồi trên sàn lắp đồ, thỉnh thoảng nói: “Mẹ không có nhiều tiền”, “Mẹ làm mọi việc vì con, dù gì con cũng nên trân trọng chứ”, hoặc “Đây là cách con đối xử với mẹ à?”.

Singapore: Phẫn nộ trước clip con trai mới lớn đánh và tát mẹ do không cho tiền ảnh 2 Cậu con trai đập vào đầu mẹ đang ngồi dưới sàn.

Có một khoảnh khắc, cậu con trai còn chỉ tay vào mặt mẹ, bảo mẹ “cấm được cãi”.

Chỉ trong vòng vài tiếng sau khi được đăng, video này được xem và chia sẻ liên tục, nhưng rồi bị xóa đi.

Singapore: Phẫn nộ trước clip con trai mới lớn đánh và tát mẹ do không cho tiền ảnh 3 Con trai tát mẹ mấy cái liền.

Không ai biết người quay clip là ai, nhưng dựa trên cách quay thì cộng đồng mạng cho rằng có một chiếc điện thoại được dựng cố định hoặc một camera quan sát đã ghi lại hình ảnh.

Hàng chục ngàn netizen đã rất giận dữ, đa số gọi thanh niên này bằng cụm từ tiếng Trung “bất hiếu tử” (đứa con bất hiếu).

Singapore: Phẫn nộ trước clip con trai mới lớn đánh và tát mẹ do không cho tiền ảnh 4 Cậu ta còn vùng vằng quăng chiếc xe đạp, còn người mẹ chỉ chịu đựng.

Sau đó, cư dân mạng phát hiện ra rằng “bất hiếu tử” này mặc đồng phục học sinh của trường trung học Geylang, nên họ đã tự liên lạc với nhà trường.

Nhà trường phản hồi rằng họ đã nắm được thông tin, đã liên lạc với gia đình của học sinh này. Nhà trường cũng cho biết: “Nam sinh này đã hối lỗi vì hành động của mình. Nhà trường đang làm việc với em ấy và cả với cảnh sát để cố gắng giải quyết sự việc”.

Singapore: Phẫn nộ trước clip con trai mới lớn đánh và tát mẹ do không cho tiền ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 tuần "chìm sâu" trong triển lãm nghệ thuật chất, giới trẻ muốn có thêm nhiều di sản Thủ đô được "đánh thức"

2 tuần "chìm sâu" trong triển lãm nghệ thuật chất, giới trẻ muốn có thêm nhiều di sản Thủ đô được "đánh thức"

HHT - Giới trẻ Hà thành vừa trải qua 2 tuần tràn đầy cảm hứng với các triển lãm, buổi trình diễn nghệ thuật tại các di sản trăm tuổi của Thủ đô. Không chỉ có nơi để "sống ảo" bất tận, những triển lãm này đem lại nhiều hơn thế, là nơi để "xả stress", chữa lành, truyền cảm hứng về văn hoá - lịch sử... Đó cũng là lý do Gen Z Hà thành ngóng đợi thêm nhiều di sản sẽ được "đánh thức" theo cách mới lạ này.