Single đầu tiên của Catriona Gray đang "làm mưa làm gió" Spotify, chiếm vị trí đầu bảng tại Philippines

Single đầu tiên của Catriona Gray đang "làm mưa làm gió" Spotify, chiếm vị trí đầu bảng tại Philippines
HHT - Không chỉ xinh đẹp, tài năng, Miss Universe 2018 - Catriona Gray còn có một giọng hát "trời ban". Bài hát "We're in together" của cô nàng đã nhanh chóng chiếm vị trí đầu bảng trên Spotify.

Bên cạnh công việc là một người mẫu, Catriona Gray còn là một nghệ sĩ, một người viết nhạc tài năng. Trước khi đạt vương miện Hoa hậu Hoàn Vũ 2018, nàng hoa hậu người Philippines đã tốt nghiệp Thạc sỹ Lý thuyết Âm nhạc (Music Theory) tại trường Cao đẳng Berklee College ở Boston, Hoa Kỳ. 

Không một ai có thể làm ngơ trước giọng hát ngọt tựa mật ong của tân hoa hậu. Vào tháng 11 năm ngoái, single đầu tiên của Gray có tên We're In This Together đã được phát hành nhằm quảng bá cho Young Focus Philippines - một tổ chức từ thiện của Catriona Gray

Single đầu tiên của Catriona Gray đang "làm mưa làm gió" Spotify, chiếm vị trí đầu bảng tại Philippines ảnh 1

Catriona Gray chắc chắn đang ở đỉnh cao trong sự nghiệp nghệ thuật của mình. Chỉ trong vòng 1 đêm, single We're In This Together đã từ ví trí thứ hai nhanh chóng chiếm ngôi đầu bảng Spotify’s Viral 50 Philippines. Đây quả là một thành công lớn của tân Hoa hậu, chắc chắn sau thành công này, tổ chức từ thiện của Gray sẽ được nhiều người biết đến và giúp đỡ.

Single đầu tiên của Catriona Gray đang "làm mưa làm gió" Spotify, chiếm vị trí đầu bảng tại Philippines ảnh 2
Single đầu tiên của Catriona Gray đang "làm mưa làm gió" Spotify, chiếm vị trí đầu bảng tại Philippines ảnh 3

Ngay sau khi biết được tin vui này, Miss Universe 2018 - Catriona Gray đã gửi lời cảm ơn chân thành đến những người yêu mến cô trên trang Insagram cá nhân của mình. "Thật không tin được, cảm ơn các bạn đã lắng nghe We're In This Together!" - Gray chia sẻ trên Instagram story.

Single đầu tiên của Catriona Gray đang "làm mưa làm gió" Spotify, chiếm vị trí đầu bảng tại Philippines ảnh 4

Bên cạnh đó, tài khoản Instagram của người đẹp Philippines cũng vừa cán mốc hơn 3 triệu lượt người theo dõi. Chúc mừng cho những thành công đầu tiên sau khi đăng quang của Miss Universe 2018, mong những điều may mắn sẽ đến với Gray trong những hành trình sắp tới!

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm