Sing&Shine 2018: Gặp gỡ hai tác giả của ca khúc triệu view "Cô gái 1m52"

Sing&Shine 2018: Gặp gỡ hai tác giả của ca khúc triệu view "Cô gái 1m52"
HHT - Cuộc thi "Sing&Shine" đã thu hút được sự tham gia đông đảo của các bạn trẻ, nhưng phải kể đến hai nhân tố hiện đang “làm mưa, làm gió” trên các BXH âm nhạc, đó là hai tác giả Huy và Tùng Viu với bài hát “Cô gái 1m52”.

Tại vòng 2 Sing&Shine vừa rồi, HuyTùng Viu đã chọn ca khúc Cô gái 1m52 để biểu diễn và nhận được nhiều lời khen từ các ban giám khảo. Đặc biệt, giám khảo Ngô Bá Lục còn không ngần ngại thể hiện sự yêu thích đối với ca khúc này khi liên tục vỗ tay và nhún nhảy theo giai điệu của bài hát.

Sing&Shine 2018: Gặp gỡ hai tác giả của ca khúc triệu view "Cô gái 1m52" ảnh 1

Hai tác giả HuyTùng Viu tại vòng 2 cuộc thi Sing&Shine cùng ca khúc Cô gái 1m52.

Sing&Shine 2018: Gặp gỡ hai tác giả của ca khúc triệu view "Cô gái 1m52" ảnh 2

Giám khảo Ngô Bá Lục không tiếc lời khen ngợi về màn trình diễn của hai bạn.

Sau vòng thi đầy hồi hộp và nhận được kết quả cao, đứng vị trí số 2 trong Top 12 thí sinh lọt vào Chung kết, bạn Huy có bày tỏ rằng đây là lần đầu tiên bạn mang ca khúc Cô gái 1m52 ra ngoài để đi thi, cũng như là lần đầu tiên cả hai bạn tham gia một cuộc thi lớn như thế này, nên ai cũng đều run cả. Cả hai cũng chưa từng có theo bất kì khóa học âm nhạc nào, nên khi nhận những phản hồi tốt từ BGK, các bạn đều cảm thấy vô cùng bất ngờ và hạnh phúc.

Sing&Shine 2018: Gặp gỡ hai tác giả của ca khúc triệu view "Cô gái 1m52" ảnh 3

Và ca khúc đã đưa hai vào danh sách Top 3 thí sinh cao điểm nhất cùng tấm vé vào vòng Chung Kết.

Nói thêm về sự ra đời của bài hát Cô gái 1m52 hiện đang có hơn 10 triệu lượt view trên YouTube và chiếm vị trí đầu bảng trên nhiều bảng xếp hạng âm nhạc lớn tại Việt Nam, bạn Huy có chia sẻ rằng: “Đây là một món quà mình dành tặng cho một cô gái. Lời hát cũng là tâm tư của mình, còn phần rap là tâm tư của Tùng dành cho bạn gái cậu ấy.” Ban đầu bài hát được viết ra để dành tặng cho hai cô gái đặc biệt ấy, nhưng khi ca khúc ấy được đăng tải thì cả HuyTùng đều “choáng ngợp” trước sự ủng hộ của các bạn.

Hiện nay mọi người ai cũng đặt một dấu hỏi rằng không biết Huy và Tùng Viu sẽ mang ca khúc nào để biểu diễn tại vòng Chung Kết Sing&Shine. Liệu hai bạn có trở thành Quán quân của cuộc thi Sing&Shine mùa đầu tiên không nhỉ?

Hãy theo dõi và ủng hộ cho các bạn ấy vào đêm Chung kết cuộc thi Sing&Shine 2018 sẽ được diễn ra vào ngày 15/4 tại 112 Chùa Láng nhé! Để xem màn trình diễn của HuyTùng Viu thể hiện ca khúc Cô gái 1m52 hãy ấn VÀO ĐÂY và thưởng thức nhé!

Mọi thông tin chi tiết về cuộc thi, hãy truy cập TẠI ĐÂY!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thanh Hóa tập trung kiểm soát chi Bảo hiểm Y tế, đảm bảo quyền lợi người tham gia

Thanh Hóa tập trung kiểm soát chi Bảo hiểm Y tế, đảm bảo quyền lợi người tham gia

Hết tháng 10 vừa qua, Thanh Hoá đã tiêu hết khoảng 93% tổng dự toán chi phí khám chữa bệnh (KCB) Bảo hiểm Y tế (BHTY) được phân bổ cho cả năm, nguy cơ sẽ vượt dự toán được Thủ tướng giao. Để kiểm soát chi phí KCB BHYT, ngăn chặn lãng phí, lạm dụng quỹ BHYT, BHXH tỉnh Thanh Hoá đã triển khai nhiều giải pháp.