Sinh nhật 5 tuổi rực rỡ của THCS Nguyễn Tri Phương - "ngôi trường xanh" giữa lòng Hà Nội

Sinh nhật 5 tuổi rực rỡ của THCS Nguyễn Tri Phương - "ngôi trường xanh" giữa lòng Hà Nội
HHT - Tuy mới thành lập được 5 năm, nhưng những thành tích mà trường THCS Nguyễn Tri Phương đã đạt được thật sự đáng nể. Nhân dịp kỷ niệm 5 tuổi, teen Nguyễn Tri Phương đã có một buổi sinh nhật rực rỡ và hoành tráng.
Sinh nhật 5 tuổi rực rỡ của THCS Nguyễn Tri Phương - "ngôi trường xanh" giữa lòng Hà Nội ảnh 1

Được thành lập vào năm 2014, trong suốt hành trình 5 năm qua, nhờ nội lực từ đội ngũ những người thầy, cô giỏi và tâm huyết, học trò Trường Xanh THCS Nguyễn Tri Phương (Ba Đình, Hà Nội) đã nhiều lần được vinh danh: Huy chương Đồng bóng bàn Đông Nam Á; Giải Ba Cuộc thi Thiết kế phần mềm học liệu tại Hàn Quốc; Huy chương Bạc Toán quốc tế HOMC; 1 giải Quốc gia “Em yêu lịch sử Việt Nam”; 4 lần giành giải viết thư Quốc tế UPU cấp Quốc gia và nhiều giải thưởng từ văn hóa đến ngoại khóa...

Sinh nhật 5 tuổi rực rỡ của THCS Nguyễn Tri Phương - "ngôi trường xanh" giữa lòng Hà Nội ảnh 2

Buổi lễ kỷ niệm được tổ chức vào ngày 20/11, cũng là một dịp để teen Nguyễn Tri Phương thể hiện sự biết ơn với đội ngũ thầy cô của trường. Những tiết mục văn nghệ của phụ huynh, giáo viên và học sinh trong trường THCS Nguyễn Tri Phương nhận được rất nhiều lời khen ngợi của các đại biểu, khách mời. 

Phạm Thị Hương Giang- Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ: “Năm học thứ 5 vừa khép lại, trường Nguyễn Tri Phương có 125 học trò đỗ THPT Phan Đình Phùng- trường đứng thứ 2 điểm xét tuyển vào THPT của Thành phố, gần 60 lượt học sinh đỗ chuyên, điểm trung bình xét tuyển toàn trường đạt 42,8, đủ cơ hội vào cấp 3 công lập cho đa số học sinh”.

Sinh nhật 5 tuổi rực rỡ của THCS Nguyễn Tri Phương - "ngôi trường xanh" giữa lòng Hà Nội ảnh 3

Ngay từ những ngày đầu khai mở, trường THCS Nguyễn Tri Phương đảm nhiệm trên vai việc thực thi nhiệm vụ quan trọng của ngành giáo dục, cũng là một sự đột phá trong công tác nhân sự của Quận khi điều động đội ngũ cán bộ, giáo viên cốt cán từ các trường THCS hạng 1 về đặt nền móng xây dựng trường. 34 giáo viên đầu tiên đã hội tụ về Trường Xanh để có thể xây dựng nên một ngôi trường xanh ngát như ngày hôm nay.

Sinh nhật 5 tuổi rực rỡ của THCS Nguyễn Tri Phương - "ngôi trường xanh" giữa lòng Hà Nội ảnh 4

Năm năm tuy không quá dài nhưng là đối với thầy và trò trường THCS Nguyễn Tri Phương thì đây là khoảng thời gian rất đỗi tự hào. Mái trường đã hoàn thành sứ mệnh khai mở và tạo dựng nền móng vững chắc, trở thành một điểm sáng của ngành giáo dục quận Ba Đình nói riêng và của thành phố Hà Nội nói chung.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

ĐT Qatar ghi “bàn thắng ma” khiến ĐT Ấn Độ bị loại, netizen đòi “treo còi” trọng tài

ĐT Qatar ghi “bàn thắng ma” khiến ĐT Ấn Độ bị loại, netizen đòi “treo còi” trọng tài

HHT - Trong trận đấu ở vòng loại thứ hai World Cup 2026 khu vực châu Á, đội tuyển Qatar đã ghi một bàn thắng mà cả các bình luận viên lẫn khán giả xem truyền hình đều tin mười mươi là không hợp lệ. Tuy nhiên, các trọng tài lại không nghĩ vậy nên ĐT Ấn Độ phải dừng chân, khiến các fan vô cùng ấm ức.