Sinh viên Báo chí tôn vinh vẻ đẹp muôn màu của người phụ nữ Việt qua bộ ảnh “Đa Sắc“

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hình ảnh người phụ nữ Việt Nam trải qua bao thế hệ đã góp phần dệt nên những trang sử vàng chói lọi của dân tộc. Dù ở trong vai trò nào thì người phụ nữ vẫn khẳng định được những nét đặc trưng riêng biệt, cũng chính là vẻ đẹp xuất phát từ nội tại bản thân, chẳng thể đánh đồng với bất cứ ai.

“Đa Sắc” là một dự án được khởi xướng bởi nhóm sinh viên lớp Quảng cáo K37 khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo - Học viện Báo chí & Tuyên truyền nhằm tôn vinh và tri ân nét đa dạng trong vẻ đẹp của người Phụ nữ Việt Nam. Trong 2 ngày 6 và 7/3 vừa qua, dự án đã tổ chức thành công triển lãm nghệ thuật dưới sự bảo trợ của khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo - Học viện Báo chí & Tuyên truyền.

Trong không gian triển lãm, “Đa Sắc” đã mang tới cho khách tham quan những tác phẩm với góc nhìn đa chiều và đầy sức hút, nổi bật lên phẩm chất đạo đức tuyệt vời của người phụ nữ Việt. Song, điểm sáng của “Đa Sắc” không chỉ có triển lãm nghệ thuật mà còn phải kể tới bộ ảnh viral được BTC tung ra vào ngày 18/2.

Với mong muốn đem đến cho thế hệ trẻ một góc nhìn riêng, mới mẻ về nét đa dạng trong vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam, bộ ảnh được đầu tư hết sức chỉn chu, chuyên nghiệp mang tên “Đa Sắc” đã ngay lập tức được cộng đồng mạng đặc biệt là các bạn trẻ đón nhận.

Sinh viên Báo chí tôn vinh vẻ đẹp muôn màu của người phụ nữ Việt qua bộ ảnh “Đa Sắc“ ảnh 1 “Vẻ đẹp anh hùng” của người phụ nữ luôn hiện diện và tỏa sáng ở bất cứ thời kì nào của lịch sử.
Sinh viên Báo chí tôn vinh vẻ đẹp muôn màu của người phụ nữ Việt qua bộ ảnh “Đa Sắc“ ảnh 2 “Vẻ đẹp thời đại” là sự chuyển mình của người phụ nữ Việt từ nét e ấp, dịu dàng sang vẻ đẹp phóng khoáng, cá tính và tự tin hơn.
Sinh viên Báo chí tôn vinh vẻ đẹp muôn màu của người phụ nữ Việt qua bộ ảnh “Đa Sắc“ ảnh 3 “Vẻ đẹp lao động” của người phụ nữ luôn thật đặc biệt và đáng trân trọng.
Sinh viên Báo chí tôn vinh vẻ đẹp muôn màu của người phụ nữ Việt qua bộ ảnh “Đa Sắc“ ảnh 4  “Vẻ đẹp mẫu tử” - vẻ đẹp thiêng liêng của người phụ nữ mà khó có một thước phim, một ngòi bút nào có thể diễn tả trọn vẹn. 
Sinh viên Báo chí tôn vinh vẻ đẹp muôn màu của người phụ nữ Việt qua bộ ảnh “Đa Sắc“ ảnh 5 Không có bất cứ thước đo nào, quy chuẩn nào để định nghĩa và đánh giá chính xác về cái đẹp, vì cái đẹp là “không tên” và cái đẹp là sự cảm nhận.

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, với mục đích tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ, dự án “Đa Sắc” đã khai thác sâu vào từng khía cạnh của nét đẹp bên trong mỗi người phụ nữ: Vẻ đẹp anh hùng, Vẻ đẹp nhục cảm, Vẻ đẹp thời đại, Vẻ đẹp lao động, Vẻ đẹp tình mẫu tử và Vẻ đẹp không tên.

Qua lăng kính thời gian và qua góc nhìn của những người trẻ, người phụ nữ càng tự tin thể hiện những vẻ đẹp tâm hồn, dù dòng chảy thời gian sẽ không ngừng lại nhưng người phụ nữ Việt Nam vẫn luôn giữ được những cốt cách vốn có, kế thừa những giá trị truyền thống đồng thời kiến tạo nên những phẩm chất mới phù hợp với thời đại.

Sinh viên Báo chí tôn vinh vẻ đẹp muôn màu của người phụ nữ Việt qua bộ ảnh “Đa Sắc“ ảnh 6
Sinh viên Báo chí tôn vinh vẻ đẹp muôn màu của người phụ nữ Việt qua bộ ảnh “Đa Sắc“ ảnh 9
MỚI - NÓNG
Bằng chứng cho thấy Hoàng gia Anh không hề “nể mặt” Meghan, dù chào đón Harry về quê hương
Bằng chứng cho thấy Hoàng gia Anh không hề “nể mặt” Meghan, dù chào đón Harry về quê hương
HHT - Hoàng gia Anh muốn thể hiện tình đoàn kết của gia tộc khi Harry về quê hương để tham dự tang lễ Hoàng thân Philip. Tuy nhiên, dường như Hoàng gia đang rất “lạnh nhạt” với nàng dâu thứ là Meghan Markle, vợ của Harry. Điều này được thể hiện rõ ràng, đến mức không chỉ giới truyền thông, mà công chúng ở Anh cũng nhận ra.

Có thể bạn quan tâm

Hưởng ứng Tháng Trái Đất, nhiều thương hiệu lớn chung tay “sống xanh”, bạn tham gia chứ?

Hưởng ứng Tháng Trái Đất, nhiều thương hiệu lớn chung tay “sống xanh”, bạn tham gia chứ?

HHT - Bảo vệ môi trường luôn là đề tài “hot” thu hút sự quan tâm của công chúng, đặc biệt là với “team sống xanh”. Việc các thương hiệu nổi tiếng đồng loạt sử dụng nguyên liệu xanh trong các sản phẩm của mình đã mang về những phản hồi tích cực, đồng thời đem lại cho người tiêu dùng nhiều trải nghiệm mới mẻ.
Mới nhất về tàu Ever Given: Thủy thủ đoàn bị tạm giữ, bên liên quan gọi đây là “tống tiền”

Mới nhất về tàu Ever Given: Thủy thủ đoàn bị tạm giữ, bên liên quan gọi đây là “tống tiền”

HHT - Thủy thủ đoàn của tàu Ever Given đã phải ở nguyên trên tàu suốt 3 tuần nay và phía Ai Cập chưa hề có ý định thả tàu, thả người trước khi nhận được tiền bồi thường gần 1 tỷ đôla. Có bên liên quan đã rất bất bình trước hành động này và gọi việc giữ người là hình thức “tống tiền”, khiến tình hình ngày càng rắc rối.