Sinh viên Báo chí tôn vinh vẻ đẹp muôn màu của người phụ nữ Việt qua bộ ảnh “Đa Sắc“

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hình ảnh người phụ nữ Việt Nam trải qua bao thế hệ đã góp phần dệt nên những trang sử vàng chói lọi của dân tộc. Dù ở trong vai trò nào thì người phụ nữ vẫn khẳng định được những nét đặc trưng riêng biệt, cũng chính là vẻ đẹp xuất phát từ nội tại bản thân, chẳng thể đánh đồng với bất cứ ai.

“Đa Sắc” là một dự án được khởi xướng bởi nhóm sinh viên lớp Quảng cáo K37 khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo - Học viện Báo chí & Tuyên truyền nhằm tôn vinh và tri ân nét đa dạng trong vẻ đẹp của người Phụ nữ Việt Nam. Trong 2 ngày 6 và 7/3 vừa qua, dự án đã tổ chức thành công triển lãm nghệ thuật dưới sự bảo trợ của khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo - Học viện Báo chí & Tuyên truyền.

Trong không gian triển lãm, “Đa Sắc” đã mang tới cho khách tham quan những tác phẩm với góc nhìn đa chiều và đầy sức hút, nổi bật lên phẩm chất đạo đức tuyệt vời của người phụ nữ Việt. Song, điểm sáng của “Đa Sắc” không chỉ có triển lãm nghệ thuật mà còn phải kể tới bộ ảnh viral được BTC tung ra vào ngày 18/2.

Với mong muốn đem đến cho thế hệ trẻ một góc nhìn riêng, mới mẻ về nét đa dạng trong vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam, bộ ảnh được đầu tư hết sức chỉn chu, chuyên nghiệp mang tên “Đa Sắc” đã ngay lập tức được cộng đồng mạng đặc biệt là các bạn trẻ đón nhận.

Sinh viên Báo chí tôn vinh vẻ đẹp muôn màu của người phụ nữ Việt qua bộ ảnh “Đa Sắc“ ảnh 1

“Vẻ đẹp anh hùng” của người phụ nữ luôn hiện diện và tỏa sáng ở bất cứ thời kì nào của lịch sử.

Sinh viên Báo chí tôn vinh vẻ đẹp muôn màu của người phụ nữ Việt qua bộ ảnh “Đa Sắc“ ảnh 2

“Vẻ đẹp thời đại” là sự chuyển mình của người phụ nữ Việt từ nét e ấp, dịu dàng sang vẻ đẹp phóng khoáng, cá tính và tự tin hơn.

Sinh viên Báo chí tôn vinh vẻ đẹp muôn màu của người phụ nữ Việt qua bộ ảnh “Đa Sắc“ ảnh 3

“Vẻ đẹp lao động” của người phụ nữ luôn thật đặc biệt và đáng trân trọng.

Sinh viên Báo chí tôn vinh vẻ đẹp muôn màu của người phụ nữ Việt qua bộ ảnh “Đa Sắc“ ảnh 4

 “Vẻ đẹp mẫu tử” - vẻ đẹp thiêng liêng của người phụ nữ mà khó có một thước phim, một ngòi bút nào có thể diễn tả trọn vẹn. 

Sinh viên Báo chí tôn vinh vẻ đẹp muôn màu của người phụ nữ Việt qua bộ ảnh “Đa Sắc“ ảnh 5

Không có bất cứ thước đo nào, quy chuẩn nào để định nghĩa và đánh giá chính xác về cái đẹp, vì cái đẹp là “không tên” và cái đẹp là sự cảm nhận.

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, với mục đích tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ, dự án “Đa Sắc” đã khai thác sâu vào từng khía cạnh của nét đẹp bên trong mỗi người phụ nữ: Vẻ đẹp anh hùng, Vẻ đẹp nhục cảm, Vẻ đẹp thời đại, Vẻ đẹp lao động, Vẻ đẹp tình mẫu tử và Vẻ đẹp không tên.

Qua lăng kính thời gian và qua góc nhìn của những người trẻ, người phụ nữ càng tự tin thể hiện những vẻ đẹp tâm hồn, dù dòng chảy thời gian sẽ không ngừng lại nhưng người phụ nữ Việt Nam vẫn luôn giữ được những cốt cách vốn có, kế thừa những giá trị truyền thống đồng thời kiến tạo nên những phẩm chất mới phù hợp với thời đại.

Sinh viên Báo chí tôn vinh vẻ đẹp muôn màu của người phụ nữ Việt qua bộ ảnh “Đa Sắc“ ảnh 6
Sinh viên Báo chí tôn vinh vẻ đẹp muôn màu của người phụ nữ Việt qua bộ ảnh “Đa Sắc“ ảnh 9
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm

464 đội hình với hơn 5.500 thanh niên tình nguyện hỗ trợ thi công đường dây 500kV mạch 3

464 đội hình với hơn 5.500 thanh niên tình nguyện hỗ trợ thi công đường dây 500kV mạch 3

HHT - Theo báo cáo của T.Ư Đoàn, tổng hợp kết quả 9 tỉnh đã có 464 đội Thanh niên tình nguyện được thành lập với 5.500 đoàn viên thanh niên tham gia. Các tình nguyện viên đã hỗ trợ tháo dỡ 66 ngôi nhà, 29 chuồng trại và vật dụng kiến trúc, phát quang hơn 6.600 cây xanh, hỗ trợ thi công đường dây 500kV mạch 3.