Sinh viên Báo chí tôn vinh vẻ đẹp muôn màu của người phụ nữ Việt qua bộ ảnh “Đa Sắc“

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hình ảnh người phụ nữ Việt Nam trải qua bao thế hệ đã góp phần dệt nên những trang sử vàng chói lọi của dân tộc. Dù ở trong vai trò nào thì người phụ nữ vẫn khẳng định được những nét đặc trưng riêng biệt, cũng chính là vẻ đẹp xuất phát từ nội tại bản thân, chẳng thể đánh đồng với bất cứ ai.

“Đa Sắc” là một dự án được khởi xướng bởi nhóm sinh viên lớp Quảng cáo K37 khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo - Học viện Báo chí & Tuyên truyền nhằm tôn vinh và tri ân nét đa dạng trong vẻ đẹp của người Phụ nữ Việt Nam. Trong 2 ngày 6 và 7/3 vừa qua, dự án đã tổ chức thành công triển lãm nghệ thuật dưới sự bảo trợ của khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo - Học viện Báo chí & Tuyên truyền.

Trong không gian triển lãm, “Đa Sắc” đã mang tới cho khách tham quan những tác phẩm với góc nhìn đa chiều và đầy sức hút, nổi bật lên phẩm chất đạo đức tuyệt vời của người phụ nữ Việt. Song, điểm sáng của “Đa Sắc” không chỉ có triển lãm nghệ thuật mà còn phải kể tới bộ ảnh viral được BTC tung ra vào ngày 18/2.

Với mong muốn đem đến cho thế hệ trẻ một góc nhìn riêng, mới mẻ về nét đa dạng trong vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam, bộ ảnh được đầu tư hết sức chỉn chu, chuyên nghiệp mang tên “Đa Sắc” đã ngay lập tức được cộng đồng mạng đặc biệt là các bạn trẻ đón nhận.

Sinh viên Báo chí tôn vinh vẻ đẹp muôn màu của người phụ nữ Việt qua bộ ảnh “Đa Sắc“ ảnh 1

“Vẻ đẹp anh hùng” của người phụ nữ luôn hiện diện và tỏa sáng ở bất cứ thời kì nào của lịch sử.

Sinh viên Báo chí tôn vinh vẻ đẹp muôn màu của người phụ nữ Việt qua bộ ảnh “Đa Sắc“ ảnh 2

“Vẻ đẹp thời đại” là sự chuyển mình của người phụ nữ Việt từ nét e ấp, dịu dàng sang vẻ đẹp phóng khoáng, cá tính và tự tin hơn.

Sinh viên Báo chí tôn vinh vẻ đẹp muôn màu của người phụ nữ Việt qua bộ ảnh “Đa Sắc“ ảnh 3

“Vẻ đẹp lao động” của người phụ nữ luôn thật đặc biệt và đáng trân trọng.

Sinh viên Báo chí tôn vinh vẻ đẹp muôn màu của người phụ nữ Việt qua bộ ảnh “Đa Sắc“ ảnh 4

 “Vẻ đẹp mẫu tử” - vẻ đẹp thiêng liêng của người phụ nữ mà khó có một thước phim, một ngòi bút nào có thể diễn tả trọn vẹn. 

Sinh viên Báo chí tôn vinh vẻ đẹp muôn màu của người phụ nữ Việt qua bộ ảnh “Đa Sắc“ ảnh 5

Không có bất cứ thước đo nào, quy chuẩn nào để định nghĩa và đánh giá chính xác về cái đẹp, vì cái đẹp là “không tên” và cái đẹp là sự cảm nhận.

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, với mục đích tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ, dự án “Đa Sắc” đã khai thác sâu vào từng khía cạnh của nét đẹp bên trong mỗi người phụ nữ: Vẻ đẹp anh hùng, Vẻ đẹp nhục cảm, Vẻ đẹp thời đại, Vẻ đẹp lao động, Vẻ đẹp tình mẫu tử và Vẻ đẹp không tên.

Qua lăng kính thời gian và qua góc nhìn của những người trẻ, người phụ nữ càng tự tin thể hiện những vẻ đẹp tâm hồn, dù dòng chảy thời gian sẽ không ngừng lại nhưng người phụ nữ Việt Nam vẫn luôn giữ được những cốt cách vốn có, kế thừa những giá trị truyền thống đồng thời kiến tạo nên những phẩm chất mới phù hợp với thời đại.

Sinh viên Báo chí tôn vinh vẻ đẹp muôn màu của người phụ nữ Việt qua bộ ảnh “Đa Sắc“ ảnh 6
Sinh viên Báo chí tôn vinh vẻ đẹp muôn màu của người phụ nữ Việt qua bộ ảnh “Đa Sắc“ ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

HHT - Mỗi năm sẽ có những con số may mắn khác nhau, vậy những con số nào được coi là “đẹp” nhất trong năm Quý Mão 2023? Ngoài ra, những người có sinh nhật là một số ngày nhất định trong tháng cũng sẽ rất may mắn. Nhưng nếu bạn không sinh vào những ngày đó thì vẫn có cách để vận may của bạn tăng lên đáng kể.
Suýt ăn phải bạch tuộc cực độc trong nhà hàng, may được dân mạng cản lại kịp

Suýt ăn phải bạch tuộc cực độc trong nhà hàng, may được dân mạng cản lại kịp

HHT - Nhìn thấy con bạch tuộc lạ mắt được nhân viên nhà hàng dọn ra cho mình ăn, một thực khách ở Trung Quốc cẩn thận chụp ảnh đăng lên mạng để hỏi trước khi ăn. Nhờ sự cẩn thận này mà thực khách đó thoát nạn, khi một cư dân mạng đã nhanh chóng phản hồi rằng đó là con bạch tuộc cực độc. Câu chuyện “kinh dị” này đã được xem tới 420 triệu lượt.