SM gửi lời xin lỗi, thừa nhận Taeyeon (SNSD) là người gây ra tai nạn giao thông liên hoàn

SM gửi lời xin lỗi, thừa nhận Taeyeon (SNSD) là người gây ra tai nạn giao thông liên hoàn
HHT - Taeyeon đã trở về nhà sau khi tham gia vào cuộc điều tra và không bị bất cứ chấn thương nào.

Mới đây, SM đã đưa ra thông báo mới nhất về vụ tai nạn giao thông liên hoàn trên đường Kangnam mà Taeyeon (SNSD) có liên quan.

SM cho biết: "Khoảng 7 giờ 40 phút tối nay gần khu Nohyun-dong, hành động lái xe một cách bất cẩn của Taeyeon đã gây ra vụ tai nạn. Cô ấy đang trên đường đi thực hiện lịch trình cá nhân. Cô ấy đã gửi lời xin lỗi đến hai tài xế và các hành khách trên hai chiếc xe còn lại. Công ty chúng tôi cũng sẽ làm hết khả năng để xử lí những vấn đề nảy sinh trong tương lai.

SM gửi lời xin lỗi, thừa nhận Taeyeon (SNSD) là người gây ra tai nạn giao thông liên hoàn ảnh 1

Taeyeon đã trở về nhà sau khi tham gia vào cuộc điều tra. Cô ấy không bị bất cứ chấn thương nào. Chúng tôi xin lỗi vì đã khiến mọi người lo lắng". Phía cảnh sát cho biết thêm, tai nạn xe xảy ra không phải do tác động của rượu bia hay chất kích thích. Trưởng nhóm SNSD đã gặp tai nạn trên đường ba làn tại Gangnam, Seoul. Nhân chứng cho biết chiếc xe Mercedes-Benz của Taeyeon đã va chạm với một xe taxi K5. Xe taxi sau đó đâm phải xe Audi phía trước. Vụ việc mới diễn ra vào 8 giờ tối ngày 28 tháng 11.

Taeyeon đã được đưa đến bệnh viện ngay lập tức khi cảm thấy tức ngực. Tài xế trên chiếc xe Audi cùng 2 hành khách trên chiếc taxi cũng bị thương và cũng đã đưa đến bệnh viện.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm