Sơ đồ lớp hình chibi "dễ thương nhất quả đất" gây sốt mạng xã hội

Sơ đồ lớp hình chibi "dễ thương nhất quả đất" gây sốt mạng xã hội
HHT - "Nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò" quả không sai, khi những chiêu trò "bá đạo" bằng việc sáng tạo ra nhiều sơ đồ lớp "khác thường" đã trở thành một phần không thể thiếu với những cô cậu học sinh và được lan truyền nhanh chóng.

Trong lớp học phổ thông, ngoài sổ đầu bài ra thì sơ đồ lớp là một thứ "tài sản" quan trọng và cần thiết. Bởi nhờ có sơ đồ lớp, thầy cô sẽ dựa vào đây để biết tên học sinh và chỗ ngồi của từng bạn. Giáo viên khỏi cần mở danh sách lớp vẫn có thể dễ dàng gọi học sinh lên bảng kiểm tra bài, điểm mặt chỉ tên những ai ngủ gật, làm việc riêng.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện hình ảnh về sơ đồ lớp cực dễ thương bằng những hình vẽ chibi. Hình ảnh này được truyền tay một cách nhanh chóng trong vài giờ đồng hồ và nhận được nhiều lượt chia sẻ và bình luận từ cộng đồng mạng. 

Sơ đồ lớp hình chibi "dễ thương nhất quả đất" gây sốt mạng xã hội ảnh 1
Sơ đồ lớp chibi dễ thương.

Mỗi bạn có một đặc điểm nhận dạng khác nhau, người thì hàm răng hơi to quá khổ, người mái tóc bổ luống Đan Trường huyền thoại, người mắt híp như sợi chỉ… nhưng tất cả đều được vẽ bằng hình chibi xinh xắn, dễ thương hết sức.

Bên cạnh đó, hình ảnh đáng yêu này không thề thiếu những bình luận 'bá đạo' từ cộng đồng mạng. Một số bạn cho rằng: "Theo như sơ đồ lớp kia, mình thấy bạn Ngân xinh nhất". Rồi nhiều bạn còn tag ngay lớp trưởng của mình vào để mong muốn lớp mình sẽ có những sơ đồ như vậy.

Một số bạn trẻ nhân đây cũng đã chia sẻ ảnh sơ đồ lớp của lớp mình để mọi người cùng xem. Mỗi lớp lại có một sơ đồ "bá đạo" và độc đáo riêng biệt khiến nhiều học sinh và cả những 'bô lão' đều phải trầm trồ ngưỡng mộ.

Sơ đồ lớp hình chibi "dễ thương nhất quả đất" gây sốt mạng xã hội ảnh 2
In hẳn ảnh thẻ làm sơ đồ lớp.
Sơ đồ lớp hình chibi "dễ thương nhất quả đất" gây sốt mạng xã hội ảnh 3
Ảnh đen trắng như tù nhân bị truy nã khiến dân mạng phì cười.
Sơ đồ lớp hình chibi "dễ thương nhất quả đất" gây sốt mạng xã hội ảnh 4
Chỉ viết tên của các cán bộ lớp thôi! Những thành viên khác thoát khỏi danh sách bị gọi.
Sơ đồ lớp hình chibi "dễ thương nhất quả đất" gây sốt mạng xã hội ảnh 5
Sơ đồ lớp bá đạo đến mức, tất cả lớp đều có khuôn mặt "xấu xí" đến nỗi có khi giáo viên cũng không nhận ra.
Sơ đồ lớp hình chibi "dễ thương nhất quả đất" gây sốt mạng xã hội ảnh 6
Sơ đồ lớp hình chibi "dễ thương nhất quả đất" gây sốt mạng xã hội ảnh 7
Có vẻ như đây là những sơ đồ lớp đẹp nhất được lớp trường kỳ công làm.
MỚI - NÓNG
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
HHT - Sáng 20/6, tại xã Đăk Pxi, huyện Đăk Hà đã diễn ra chương trình Thăm, gặp gỡ các già làng, trưởng bản, người có uy tín trong cộng đồng, thăm thanh thiếu nhi và các đội hình thanh niên tình nguyện Hè của huyện Đăk Hà trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024 do T.Ư Đoàn phối hợp với Tỉnh Đoàn Kon Tum tổ chức.
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
HHT - Nhiều khán giả đã ngạc nhiên khi thấy ĐT Đức mặc bộ trang phục dành cho sân khách trong trận đấu với ĐT Hungary ở EURO 2024. Như vậy là cả hai đội cùng mặc đồ sân khách dù trang phục sân nhà của họ chẳng giống màu nhau đến mức một trong hai đội phải đổi trang phục. Vậy lý do của việc này là gì?

Có thể bạn quan tâm