Sở Du lịch TP.HCM ra các công văn liên quan đến dịch viêm phổi cấp Corona

Sở Du lịch TP.HCM ra các công văn liên quan đến dịch viêm phổi cấp Corona

Bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra đang diễn biến rất phức tạp. Một trong những lĩnh vực chịu ảnh hưởng nặng nhất là du lịch, nhất là trong thời điểm sau Tết như thế này, khi có rất nhiều lễ hội đã, đang và sắp diễn ra. Để đảm bảo an toàn cho người dân và du khách, Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh đã phát đi 16 văn bản có liên quan về dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra.

Trong các văn bản, Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh có nhiều công văn hỏa tốc và chỉ thị khẩn về các biện pháp phòng, chống dịch bệnh, đặc biệt là trong hoạt động lễ hội, di tích lịch sử - văn hóa, danh lam thắng cảnh. Sở cũng yêu cầu tạm dừng đưa, đón khách du lịch đến vùng có dịch bệnh. 

Sở Du lịch TP.HCM ra các công văn liên quan đến dịch viêm phổi cấp Corona ảnh 1
Báo cáo nhanh số 126/BC-SDL của Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh ngày 03 tháng 02 năm 2020 về tình hình công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra (ngày 03/02/2020).
Sở Du lịch TP.HCM ra các công văn liên quan đến dịch viêm phổi cấp Corona ảnh 2
Công điện số 396/CĐ-BVHTTDL của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ngày 03 tháng 02 năm 2020 về việc tăng cường phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra trong hoạt động lễ hội, di tích lịch sử - văn hóa, danh lam thắng cảnh.

Kế hoạch số 130/KH-SDL của Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh ngày 04/02/2020 về việc phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV) trong lĩnh vực du lịch.

Sở Du lịch TP.HCM ra các công văn liên quan đến dịch viêm phổi cấp Corona ảnh 3

Sở Du lịch TP.HCM ra các công văn liên quan đến dịch viêm phổi cấp Corona ảnh 4

Sở Du lịch TP.HCM ra các công văn liên quan đến dịch viêm phổi cấp Corona ảnh 5

Sở Du lịch TP.HCM ra các công văn liên quan đến dịch viêm phổi cấp Corona ảnh 6

Theo Sở Du lịch TP.HCM
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tỷ phú Elon Musk và vợ cũ phản ứng khác biệt sau khi con gái nộp đơn cắt đứt quan hệ với cha

Tỷ phú Elon Musk và vợ cũ phản ứng khác biệt sau khi con gái nộp đơn cắt đứt quan hệ với cha

HHT - Việc con gái của người giàu nhất thế giới Elon Musk (con gái của Musk và người vợ đầu tiên) bất ngờ nộp hồ sơ lên Tòa án để đổi cả tên lẫn họ, đồng thời tuyên bố muốn cắt đứt hoàn toàn quan hệ với cha, khiến tất cả mọi người đều bất ngờ. Ngay sau đó, cả Musk và vợ cũ đều đã có những phản ứng đầu tiên. Dường như có những rạn nứt từ lâu trong gia đình này, chỉ không biết là họ có làm ầm ỹ như Johnny Depp và Amber Heard hay không mà thôi.