Sợ hãi vì những sự việc bí hiểm trong nhà, một gia đình Pháp phải ngủ ở ban công cả tháng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một gia đình ở Pháp đang gặp tình cảnh rất khó khăn khi họ phải dựng cái lều ngủ ngoài ban công dù có nhà hẳn hoi. Họ cho biết lý do là vì cả gia đình họ, đặc biệt là cô con gái nhỏ, đã chứng kiến nhiều hiện tượng kinh dị ở bên trong nhà. Giờ thì họ chỉ mong được giúp đỡ để có thể chuyển nhà đi nơi khác.

Đôi khi, người ta chờ đợi mãi thì mới hiện thực hóa được giấc mơ của mình, nhưng rồi giấc mơ đó lại có thể là… ác mộng.

Chuyện như vậy đã xảy ra với một gia đình ở Pháp. Sau vài năm chờ đợi, cặp vợ chồng Patricia và David C. đã được cấp cho một căn hộ ở Replonges (Pháp). Tuy nhiên, vào ở nhà mới được mấy ngày thì họ đã sợ đến mức không dám ở nữa, do luôn cảm thấy “có sự hiện diện của một nhân vật vô hình” nào đó trong nhà.

Cặp vợ chồng này cho biết, ở trong căn hộ thuộc tòa nhà được xây năm 2016 này, con gái họ đã thấy rất nhiều điều kỳ dị. Họ nói với tờ báo Le Progres của Pháp: “Bắt đầu là những cái bóng đen trên tường. Thế rồi đèn thỉnh thoảng tự nhiên tắt, TV tự nhiên bật, điện thoại ngừng hoạt động không rõ nguyên nhân, dụng cụ trong bếp thì va loảng xoảng dù không có ai ở đó”.

Sợ hãi vì những sự việc bí hiểm trong nhà, một gia đình Pháp phải ngủ ở ban công cả tháng ảnh 1

Gần cả tháng nay, một gia đình ở Pháp phải dựng lếu ngủ ngoài ban công vì không dám ở trong nhà. Ảnh minh họa: NR.

Hoảng sợ, anh chị Patricia và David C. cùng 2 con nhỏ phải dựng tạm lều ngoài ban-công để ngủ.

Sau đó, gia đình này cũng mời một người chuyên điều tra các hiện tượng huyền bí tới. Không biết là đã dùng những cách thức nào, nhưng người này kết luận rằng trong căn hộ có linh hồn của một phụ nữ từ thế kỷ 19 và thật không may, bà ấy lại không ưa gia đình Patricia và David. Nghe càng sợ hơn, Patricia và David cùng 2 con quyết định sẽ không bén mảng vào nhà nữa, trừ những lúc thật cần thiết.

Sợ hãi vì những sự việc bí hiểm trong nhà, một gia đình Pháp phải ngủ ở ban công cả tháng ảnh 2

Gia đình Patricia và David làm mọi việc ngoài ban công, cần thiết lắm mới dám chạy vào nhà. Ảnh minh họa: Getty Images.

Hiện Patricia và David đang hy vọng được giúp đỡ để chuyển đi nơi khác sống, vì hoàn cảnh của họ khá khó khăn. Anh David là người khuyết tật, và gia đình họ nhận được ngôi nhà này theo chương trình hỗ trợ xã hội của Pháp. Tuy nhiên, công ty quản lý khu đất không chấp nhận lý do về hiện tượng siêu nhiên, họ nói rằng căn hộ đó từng được cho thuê rồi và người thuê cũ chẳng kêu ca gì cả.

Vậy là gia đình Patricia và David đã phải ngủ trong lều dựng ngoài trời được một tháng, và bây giờ, mong muốn của họ chỉ là được sắp xếp cho chỗ ở khác mà thôi.

Sợ hãi vì những sự việc bí hiểm trong nhà, một gia đình Pháp phải ngủ ở ban công cả tháng ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Talkshow Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới: Chăm chút khu vườn tâm hồn cùng "biệt đội chữa lành"

Talkshow Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới: Chăm chút khu vườn tâm hồn cùng "biệt đội chữa lành"

HHT - Sau loạt biến động “bất thình lình”, Gen Z ngày càng quan tâm hơn đến sức khỏe, tâm lý và có nhu cầu đào sâu, đối thoại với chính bản thân qua nhiều hình thức, như một phương pháp giúp tự chữa lành và hồi phục. Là những “cây đa cây đề” trong làng Health Care, các khách mời tập 2 của talkshow “Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới” hứa hẹn sẽ mang đến góc nhìn thú vị cho các teen về lĩnh vực này!
Chuyện tình vượt qua khoảng cách địa lý của Quán quân Cười Xuyên Việt và cô chủ tiệm nail

Chuyện tình vượt qua khoảng cách địa lý của Quán quân Cười Xuyên Việt và cô chủ tiệm nail

HHT - Sau gần 10 tháng hẹn hò, diễn viên Anh Tú và cô chủ tiệm nail Huyền My đã chính thức về chung một nhà. Lễ đính hôn của Huyền My và diễn viên Anh Tú diễn ra tại quê nhà cô dâu ở TP. Vinh (Nghệ An) vào ngày 18/5. Cặp đôi nhận được nhiều lời chúc phúc từ người hâm mộ và đồng nghiệp.