"Sơ hở là ra dẻ" của Gen Z Việt: "Mệt muốn xỉu" khiến thầy cô cũng phải hoang mang!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đúng với tiêu chí “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”, giới nhất quỷ nhì ma lại tiếp tục tạo trend “ngất xỉu” khiến thầy cô “hoang mang”, còn netizen lại được phen hết hồn với độ “quậy” của Gen Z thời nay.

Lướt TikTok mấy ngày nay, nhiều người có lẽ sẽ “hú hồn” khi đâu đâu cũng thấy các bạn Gen Z “muốn xỉu”. Đừng vội giật mình nghĩ các bạn ấy bị làm sao, đây chỉ đơn giản là một trò nghịch ngợm của các bạn học sinh dạo gần đây mà thôi.

Cụ thể, ngay khi thầy cô vừa bước vào lớp, sau khi lớp đứng lên chào, sẽ có một bạn lên “thưa chuyện” đầy nghiêm túc và nghiêm trọng khiến chính thầy cô cũng hoang mang không hiểu “chuyện gì đang xảy ra”.

Kịch bản sẽ tiếp tục với câu thoại “hôm nay lớp mệt muốn xỉu” và cả lớp sẽ đồng loạt “xỉu” gục xuống mặt bàn khiến thầy cô hoảng hốt. Biểu cảm “3 phần hoang mang 7 phần bất lực” của thầy cô khiến cộng đồng mạng được dịp vừa cười xỉu vừa phải lắc đầu chịu thua độ quậy không ai bằng của teen Việt.

Những mầm non diễn viên đã vào vai rất suôn sẻ “hôm nay em mệt muốn xỉu”. (Nguồn: @anh.tu1901)

Biểu cảm hoang mang của thầy giáo khi học sinh “diễn sâu”! (Nguồn: @chimotgiaynuathoihaaaaaa)

Để tăng phần “gay cấn” cho “vở kịch” đầy công phu này, Gen Z còn cẩn trọng thêm phần nhạc nền không thể hợp lý hơn. Ngay sau khi trào lưu này nổ ra, nhiều lớp đã kịp "bắt trend" và biến tấu theo những cách vô cùng đáng yêu.

Trong không khí học tập đầy căng thẳng đợt thi giữa kỳ, Gen Z đã tự tạo cho mình những cách giải stress vô cùng đáng yêu, khiến thầy cô phải “mềm lòng”.

Không mệt nữa mà chuyển sang “lạnh muốn xỉu” nè thầy! (Nguồn: @benhvientrunguong1)

Bỏ túi ngay cách khen thầy đẹp trai mà không hề “nịnh nọt” nha! (Nguồn: @zswy_tp)

"Sơ hở là ra dẻ" của Gen Z Việt: "Mệt muốn xỉu" khiến thầy cô cũng phải hoang mang! ảnh 4
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm

Thanh chắn ở trạm thu phí hất lên đập xuống liên tục "thách thức" tài xế vượt qua

Thanh chắn ở trạm thu phí hất lên đập xuống liên tục "thách thức" tài xế vượt qua

HHT - Một nữ tài xế ở Malaysia đang đi trên đường, khi gặp trạm thu phí đường bộ thì không thể đi qua, không phải vì cô không chịu nộp phí mà vì thanh chắn ở đó nâng lên hạ xuống không ngừng (và rất mạnh), trông như một thử thách. Khi người này đăng clip lên mạng, netizen có những bình luận rất hài hước. Vậy cuối cùng thì tài xế đó làm thế nào để đi được qua?