Sở hữu con số chủ đạo này, bạn sẽ hút nguồn năng lượng tiên phong, quyết đoán

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Con số chủ đạo 10 là con số đặc biệt, bởi theo thần số học, nó được tạo ra từ nguồn năng lượng độc đáo giúp bạn phát huy điểm mạnh của từng yếu tố riêng biệt.

Cách xác định con số chủ đạo

Sở hữu con số chủ đạo này, bạn sẽ hút nguồn năng lượng tiên phong, quyết đoán ảnh 1

Bước 1: Ghi chính xác ngày, tháng, năm sinh Dương lịch ra giấy.

Bước 2: Cộng tất cả những con số của ngày, tháng, năm sinh lại với nhau. Khi được số có hai chữ số, tiếp tục cộng hai chữ số với nhau. Chỉ khi nào xuất hiện trong khoảng 1 đến 11 thì dừng lại.

Ví dụ: Bạn sinh vào ngày 27/11/2003, hãy cộng tất cả các số: 2 + 7 + 1 + 1 + 2 + 0 + 0 + 3 = 16 . Lấy 1+ 6 = 7. Theo đó, số 7 chính là con số chủ đạo của bạn.

Lưu ý: Nếu kết quả sau phép tính đầu tiên là 11 hoặc 22, bạn không phải thực hiện phép tính tiếp theo.

Con số chủ đạo 10 - Sự kết hợp giữa sự khởi đầu và tiềm năng

Sở hữu con số chủ đạo này, bạn sẽ hút nguồn năng lượng tiên phong, quyết đoán ảnh 2

10 là con số được cấu tạo từ hai thành tố là 1 và 0. Sự kết hợp này tạo ra nguồn năng lượng giúp phát huy điểm mạnh của từng thành tố. Trong đó bao hàm năng lực và sự khởi đầu mới tươi sáng, tràn đầy hy vọng.

Cụ thể, số 1 mang ý nghĩa về sự bắt đầu, khởi nguồn của mọi hành trình; đại diện cho nguồn năng lượng tiên phong, sự quyết đoán, đồng thời thể hiện sự mạnh mẽ, cá tính, đầy nội lực. Trong khi đó, số 0 lại biểu thị cho sự vô tận, chiều sâu và bứt phá mọi giới hạn.

Hiện nay, có nhiều người nổi tiếng mang con số chủ đạo này như Jisoo BLACKPINK (3/1/1995), Nayeon TWICE (22/9/1995), Jin BTS (4/12/1992),...

Đặc điểm tính cách của người sở hữu số 10

Khả năng thích nghi và khả năng thay đổi

Sở hữu con số chủ đạo này, bạn sẽ hút nguồn năng lượng tiên phong, quyết đoán ảnh 3

Hai đặc điểm nổi bật nhất của người mang số 10 chủ đạo là khả năng thích nghi và thay đổi. Hơn thế, nguồn năng lượng tiềm ẩn vô hạn giúp số 10 có nhiều sáng kiến mới. Họ dám dẫn đầu, đương đầu với khó khăn, thử thách. Từ đó lãnh đạo tập thể không ngừng đột phá và phát triển.

Trong một bài phỏng vấn, Jin (BTS) từng chia sẻ: "Khi một điều gì đó không diễn ra suôn sẻ, thay vì tự mắng mình, hãy nói: Được rồi, lần này đã xảy ra, vì vậy lần sau tôi sẽ làm tốt hơn. Không sao đâu. Thậm chí còn có một câu nói rằng thất bại là mẹ của sự thành công. Lần này sẽ là bước đệm cho thành công tiếp theo".

Tính nghiêm túc và kỷ luật cao

Sở hữu con số chủ đạo này, bạn sẽ hút nguồn năng lượng tiên phong, quyết đoán ảnh 4

Tính nghiêm túc và kỷ luật cao là ưu điểm nổi bật giúp Số 10 được đánh giá cao. Tố chất này đóng vai trò quan trọng trong cả công việc và cuộc sống. Tính kỷ luật sẽ giúp bạn hoàn thành mọi việc một cách nhanh chóng và đơn giản hơn.

Độc lập và mang tính thực tế cao

Sở hữu con số chủ đạo này, bạn sẽ hút nguồn năng lượng tiên phong, quyết đoán ảnh 5

Số 10 là số mang tính thực tế, sức mạnh của sự linh hoạt và tính thích ứng. Những ai sở hữu con số chủ đạo 10 thường vô thức toát ra sự tự tin vào bản thân, thể hiện qua phong thái hòa nhã và lịch thiệp của họ. Để trở nên vượt trội, họ cần nhận ra tiềm năng lớn lao của mình, đồng thời nên hướng đến những hoạt động như thiền để giữ cân bằng cho bản thân, kết nối với nguồn sức mạnh bên trong.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Sở hữu con số chủ đạo này, bạn sẽ hút nguồn năng lượng tiên phong, quyết đoán ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm