Sở hữu đôi chân cực phẩm nhưng Hoa hậu Lương Thùy Linh lại mê mẩn mẫu váy kín bưng

HHT - Những tưởng chân váy siêu ngắn mới là chân ái của Lương Thùy Linh thì hóa ra món đồ yêu thích hiện nay của nàng hậu lại là một mẫu váy không thể kín đáo hơn.
Sở hữu đôi chân cực phẩm nhưng Hoa hậu Lương Thùy Linh lại mê mẩn mẫu váy kín bưng ảnh 1

Khi trào lưu mặc chân váy siêu ngắn được các nàng hậu ủng hộ, khán giả đều gọi tên Lương Thùy Linh như người khởi xướng ra mốt này. Bởi từ cách đây cả năm, cô đã khoe đôi chân dài miên man trong mẫu váy xếp nếp màu xanh lơ không thể ngắn hơn.

Sở hữu đôi chân cực phẩm nhưng Hoa hậu Lương Thùy Linh lại mê mẩn mẫu váy kín bưng ảnh 2

Những tưởng trong mùa Hè này, Lương Thùy Linh tiếp tục lăng xê những chiếc chân váy ngắn một gang tay thì nàng hậu lại quay sang mê váy dài tới mắt cá chân. Bằng chứng là Lương Thùy Linh thường xuyên mặc một mẫu váy lụa trắng khi đi nghỉ dưỡng ở biển.

Sở hữu đôi chân cực phẩm nhưng Hoa hậu Lương Thùy Linh lại mê mẩn mẫu váy kín bưng ảnh 3
Sở hữu đôi chân cực phẩm nhưng Hoa hậu Lương Thùy Linh lại mê mẩn mẫu váy kín bưng ảnh 4

Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 khéo léo phối chiếc chân váy này với nhiều kiểu áo khác nhau, từ áo hai dây dài rộng đến áo ôm. Thậm chí còn quấn khăn thành áo quây cực kỳ thời thượng.

Sở hữu đôi chân cực phẩm nhưng Hoa hậu Lương Thùy Linh lại mê mẩn mẫu váy kín bưng ảnh 5
Sở hữu đôi chân cực phẩm nhưng Hoa hậu Lương Thùy Linh lại mê mẩn mẫu váy kín bưng ảnh 6

Thoạt nhìn, mẫu váy này có phần đơn điệu với kiểu dáng suông và màu trắng tinh nhưng dưới tài phối đồ của Lương Thùy Linh, nó lại nên sành điệu và có thể diện trong nhiều dịp khác nhau.

Sở hữu đôi chân cực phẩm nhưng Hoa hậu Lương Thùy Linh lại mê mẩn mẫu váy kín bưng ảnh 7

Chẳng hạn như mặc ngoài bộ bikini cũng là cách để Lương Thùy Linh nhìn kín đáo hơn mà vẫn khoe được vòng ba cực chuẩn của mình.

Sở hữu đôi chân cực phẩm nhưng Hoa hậu Lương Thùy Linh lại mê mẩn mẫu váy kín bưng ảnh 8

Chỉ cần mặc cùng một chiếc áo thun đen dài tay, Hoa hậu Thế Giới Việt Nam 2019 đã có ngay diện mạo đầy thanh lịch, tao nhã để đi tham dự sự kiện.

Sở hữu đôi chân cực phẩm nhưng Hoa hậu Lương Thùy Linh lại mê mẩn mẫu váy kín bưng ảnh 9

Được biết mẫu váy này có giá hơn 1 triệu và Lương Thùy Linh cực tâm đắc với món đồ vì khả năng biến hóa tài tình của nó. Chưa kể chất liệu lụa mềm mại ôm sát cơ thể vẫn giúp nàng hậu khoe được đôi chân siêu dài của mình.

Sở hữu đôi chân cực phẩm nhưng Hoa hậu Lương Thùy Linh lại mê mẩn mẫu váy kín bưng ảnh 13
Tin liên quan