Nhan sắc tựa "búp bê sống" của Miss World Karolina Bielawska khi trở lại Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sáng 20/7, Top 3 Miss World Vietnam Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Lê Nguyễn Bảo Ngọc, Nguyễn Phương Nhi đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để chào đón đương kim Hoa hậu Thế giới Karolina Bielawska đến Việt Nam lần thứ 3.

Chào đón đương kim Miss World Karolina Bielawska tại sân bay có Top 3 Miss World Vietnam 2022: Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Lê Nguyễn Bảo Ngọc, Nguyễn Phương Nhi cùng bà Phạm Kim Dung, Chủ tịch Miss World Vietnam, Trưởng BTC cuộc thi Miss World Vietnam 2023 và một số người hâm mộ.

Nhan sắc tựa "búp bê sống" của Miss World Karolina Bielawska khi trở lại Việt Nam ảnh 1

Cả ba nàng hậu đều diện trang phục áo dài truyền thống của Việt Nam với tông hồng ngọt ngào, chào mừng "Hoa hậu đẹp nhất thế giới" đến thăm Việt Nam. Tại sân bay, Karolina Bielawska thân thiện khi giao lưu cùng người hâm mộ, nàng hậu nhiệt tình ký tặng và chụp ảnh cùng fan.

Nhan sắc tựa "búp bê sống" của Miss World Karolina Bielawska khi trở lại Việt Nam ảnh 2
Nhan sắc tựa "búp bê sống" của Miss World Karolina Bielawska khi trở lại Việt Nam ảnh 3

Người đẹp đến từ Ba Lan vô cùng hào hứng và phấn khích khi được trở lại Việt Nam lần thứ 3. Karolina Bielawska chọn phong cách đơn giản nhưng vẫn thu hút bởi thần thái và nhan sắc xinh đẹp tựa búp bê.

Nhan sắc tựa "búp bê sống" của Miss World Karolina Bielawska khi trở lại Việt Nam ảnh 4
Nhan sắc tựa "búp bê sống" của Miss World Karolina Bielawska khi trở lại Việt Nam ảnh 5
Nhan sắc tựa "búp bê sống" của Miss World Karolina Bielawska khi trở lại Việt Nam ảnh 6

Theo như thông tin chia sẻ từ bà Phạm Kim Dung, đương kim Miss World cùng đoàn sẽ thực hiện một số hoạt động tại TP.HCM trong ngày 20/7 như trải nghiệm ẩm thực, thử trang phục. Sau đó đoàn sẽ di chuyển đến Quy Nhơn để chuẩn bị cho đêm Chung kết toàn quốc Miss World Vietnam 2023 diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 22/7.

Nhan sắc tựa "búp bê sống" của Miss World Karolina Bielawska khi trở lại Việt Nam ảnh 10
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm