Sở hữu kho đồ hiệu nhưng Hoa hậu Đỗ Thị Hà lại yêu thích mẫu túi giá mềm này

HHT - Sau khi trở thành CEO của một trung tâm sắc đẹp, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã sắm sửa khá nhiều mẫu túi hiệu để phù hợp với hình ảnh nữ doanh nhân. Dù sở hữu nhiều chiếc túi đắt đỏ, nàng hậu có vẻ yêu thích nhất một thiết kế có giá rất mềm.
Sở hữu kho đồ hiệu nhưng Hoa hậu Đỗ Thị Hà lại yêu thích mẫu túi giá mềm này ảnh 1

Sau khi nhận bằng Cử nhân ĐH Kinh tế Quốc dân và trở thành giám đốc điều hành của một trung tâm chăm sóc sắc đẹp, style của Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng sang trọng hơn hẳn cho hợp với phong cách nữ doanh nhân. Nàng hậu đã sắm sửa thêm khá nhiều chiếc túi hiệu đắt giá để phù hợp với phong cách mới.

Sở hữu kho đồ hiệu nhưng Hoa hậu Đỗ Thị Hà lại yêu thích mẫu túi giá mềm này ảnh 2

Đỗ Thị Hà thường chọn mua túi có màu sắc cơ bản như be, trắng, đen vừa sang trọng vừa dễ phối đồ, nhất là khi trang phục của nàng hậu thời gian gần đây đều mang hai màu đen trắng. Như mẫu túi Lady Dior có giá khoảng 185 triệu đồng, rất phù hợp khi kết hợp với những set đồ điệu đà nữ tính.

Sở hữu kho đồ hiệu nhưng Hoa hậu Đỗ Thị Hà lại yêu thích mẫu túi giá mềm này ảnh 3

Hoa hậu Việt Nam 2020 cũng khéo chọn túi có size vừa phải, đủ đựng những vật dụng cần thiết mà vẫn tạo cảm giác thanh lịch. Như mẫu túi Dior 30 Montaigne này cũng được nàng hậu nhiều lần sử dụng vì đi cùng phong cách nào cũng hợp.

Sở hữu kho đồ hiệu nhưng Hoa hậu Đỗ Thị Hà lại yêu thích mẫu túi giá mềm này ảnh 4

Bộ sưu tập túi hiệu của Hoa hậu Đỗ Thị Hà rất đa dạng về thương hiệu. Bên cạnh Dior thì nàng hậu còn yêu thích túi Chanel. Như mẫu túi này có thể xách tay hay đeo vai đều được, màu kem cũng rất dễ kết hợp trang phục.

Sở hữu kho đồ hiệu nhưng Hoa hậu Đỗ Thị Hà lại yêu thích mẫu túi giá mềm này ảnh 5

Người đẹp xứ Thanh còn sở hữu một mẫu túi Chanel nhỏ xinh khác, thường được cô dùng khi đi dự sự kiện vì phom dáng rất hợp với những bộ cánh điệu đà.

Sở hữu kho đồ hiệu nhưng Hoa hậu Đỗ Thị Hà lại yêu thích mẫu túi giá mềm này ảnh 6

Một mẫu túi bé xinh khác cũng được nàng hậu thỉnh thoảng dùng là thiết kế Balenciaga Hourglass rất độc đáo.

Sở hữu kho đồ hiệu nhưng Hoa hậu Đỗ Thị Hà lại yêu thích mẫu túi giá mềm này ảnh 7Sở hữu kho đồ hiệu nhưng Hoa hậu Đỗ Thị Hà lại yêu thích mẫu túi giá mềm này ảnh 8

Nhưng mẫu túi mà Hoa hậu Đỗ Thị Hà dùng nhiều nhất lúc này lại chiếc túi có kiểu dáng đơn giản, màu nâu da bò có giá khoảng 12 triệu đồng.

Sở hữu kho đồ hiệu nhưng Hoa hậu Đỗ Thị Hà lại yêu thích mẫu túi giá mềm này ảnh 9

Thiết kế đeo chéo rất tiện dụng, không vướng tay nên Đỗ Thị Hà sử dụng thường xuyên trong các chuyến đi công tác hoặc du lịch. Mẫu túi có phần quai xách điệu đà nhưng vẫn rất thanh lịch, kết hợp với trang phục nào cũng ổn.

Sở hữu kho đồ hiệu nhưng Hoa hậu Đỗ Thị Hà lại yêu thích mẫu túi giá mềm này ảnh 10Sở hữu kho đồ hiệu nhưng Hoa hậu Đỗ Thị Hà lại yêu thích mẫu túi giá mềm này ảnh 11

Không chỉ đeo chéo, Đỗ Thị Hà còn biến mẫu túi này thành túi cầm tay trong nhiều dịp khác, chứng tỏ nàng hậu rất biết cách phối đồ để tạo vẻ đa dạng mỗi khi xuất hiện.

Sở hữu kho đồ hiệu nhưng Hoa hậu Đỗ Thị Hà lại yêu thích mẫu túi giá mềm này ảnh 15
Tin liên quan