Lydie Vũ khoe vẻ đẹp sắc sảo, tạo thiện cảm tốt tại Miss Supranational 2024

HHT - Người đẹp Lydie Vũ đang trong những ngày đầu tiên gia nhập hành trình chinh phục vương miện Miss Supranational tại Ba Lan. Đại diện Việt Nam được fan sắc đẹp quốc tế đánh giá cao về nhan sắc, đặc biệt là màn giới thiệu truyền cảm, tạo được thiện cảm tốt.

Sau khi được công bố là đại diện Việt Nam tại Miss Supranational 2024, Lydie Vũ nhận được nhiều sự ủng hộ và đồng hành của những tiền bối trong nghề. Các nhà thiết kế Đỗ Long, Nguyễn Minh Tuấn, Katy Nguyễn, Thượng Gia Kỳ, Tăng Thành Công… hỗ trợ phần trang phục mà cô mang đến cuộc thi.

Trong những ngày đầu tại Miss Supranational 2024, Lydie Vũ được khen về trang phục. Cô chọn các thiết kế giúp tôn hình thể, đặc biệt rất hợp với màu da và vẻ đẹp sắc sảo, đậm chất Latinh của người đẹp.

Lydie Vũ khoe vẻ đẹp sắc sảo, tạo thiện cảm tốt tại Miss Supranational 2024 ảnh 1Lydie Vũ khoe vẻ đẹp sắc sảo, tạo thiện cảm tốt tại Miss Supranational 2024 ảnh 2

Lydie Vũ trong buổi photoshoot chính thức với Miss Supranational 2024.

Lydie Vũ khoe vẻ đẹp sắc sảo, tạo thiện cảm tốt tại Miss Supranational 2024 ảnh 3Lydie Vũ khoe vẻ đẹp sắc sảo, tạo thiện cảm tốt tại Miss Supranational 2024 ảnh 4

Lydie trong outfit của ngày thứ 2 tại Ba Lan trước khi có cuộc họp với BTC Miss Supranational.

Trong một thử thách, khi được BTC hỏi: “Định nghĩa của bạn về chiến thắng?”, Lydie đã trả lời rằng: "Lydie cảm thấy chiến thắng khi kết quả đến từ sự cống hiến và cam kết bền bỉ, khi Lydie có được trải nghiệm ý nghĩa giúp Lydie trưởng thành và góp phần mang lại hạnh phúc và hạnh phúc cho người khác. Chiến thắng không phải lúc nào cũng đến khi bạn ở trạng thái tốt nhất. Đối với Lydie, chiến thắng quan trọng nhất là những trận chiến nhỏ mà bạn giành được, những trận chiến quyết định con người bạn. Chiến thắng có vẻ như là một từ quá lớn để tự cho mình quyền, nhưng đừng ngại nói với bản thân rằng mình đã làm được, hôm nay mình đã đạt được một điều gì đó tuyệt vời và đó là một chiến thắng."

Lydie Vũ khoe vẻ đẹp sắc sảo, tạo thiện cảm tốt tại Miss Supranational 2024 ảnh 5Lydie Vũ khoe vẻ đẹp sắc sảo, tạo thiện cảm tốt tại Miss Supranational 2024 ảnh 6

Trang phục của Lydie trong ngày thứ 3, người đẹp cùng các thí sinh của cuộc thi được đưa tới nhiều địa điểm tham quan nổi tiếng của đất nước Ba Lan.

Video clip với phụ đề tiếng Việt: @WPressOfficial

Trong buổi trao sash, Lydie diện trang phục ánh bạc, xinh đẹp nổi bật trên sân khấu. Người đẹp có màn giới thiệu đơn giản, gọn gàng và truyền cảm, tạo được thiện cảm tốt với fan sắc đẹp quốc tế.

Lydie Vũ khoe vẻ đẹp sắc sảo, tạo thiện cảm tốt tại Miss Supranational 2024 ảnh 7Lydie Vũ khoe vẻ đẹp sắc sảo, tạo thiện cảm tốt tại Miss Supranational 2024 ảnh 8

Người đẹp mang hai dòng máu Pháp - Việt Lydie Vũ sở hữu chiều cao 1m76, số đo hình thể 83-62-93 cm. Vẻ đẹp lai của Lydie Vũ được đánh giá là yếu tố phù hợp với tiêu chí của các cuộc thi sắc đẹp quốc tế. Miss Supranational (Hoa hậu Siêu Quốc gia) 2024 có 72 thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới tham gia. Đêm Chung kết cuộc thi dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 6/7 (giờ địa phương).

Lydie Vũ khoe vẻ đẹp sắc sảo, tạo thiện cảm tốt tại Miss Supranational 2024 ảnh 12