"Sở Kiều truyện" chính thức gia nhập danh sách phim "đầu voi đuôi chuột", có cái kết gây ức chế nhất!

"Sở Kiều truyện" chính thức gia nhập danh sách phim "đầu voi đuôi chuột", có cái kết gây ức chế nhất!
HHT - Bộ phim kết thúc ngay cảnh... hai nhân vật sống chết không rõ dưới hồ, hoàn toàn bỏ đi những chi tiết đặc sắc phía sau.

Tối hôm qua ngày 1/8, "bom tấn truyền hình" Sở Kiều truyện đã kết thúc trong sự... thất vọng của người xem. Trái với tâm trạng hào hứng khi xem những tập đầu tiên, fan ngày càng mệt mỏi vì những tình tiết dài dòng, lê thê ở phần cuối bộ phim. Ngỡ tưởng mọi nút thắt sẽ được hóa giải, Sở Kiều truyện kết thúc lơ lửng và hụt hẫng khiến khán giả không khỏi bực mình. 

Đoạn kết phim dừng lại ở cảnh nhân vật Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân) bị rơi xuống hồ băng, Sở Kiều (Triệu Lệ Dĩnh) liều mình nhảy xuống cứu. Đây là phân đoạn được các fan nguyên tác mong chờ từ rất lâu vì tình tiết này sẽ trở thành bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời Sở Kiều, giúp cô nhận ra tình cảm của mình với Vũ Văn Nguyệt. Nhưng tiếc rằng bộ phim lại kết thúc ngay cảnh... hai nhân vật sống chết không rõ dưới hồ, hoàn toàn bỏ đi những chi tiết đặc sắc phía sau như việc cặp đôi chính hóa giải hiểu lầm, chính thức thành đôi.

"Sở Kiều truyện" chính thức gia nhập danh sách phim "đầu voi đuôi chuột", có cái kết gây ức chế nhất! ảnh 1

Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn, nữ chính Triệu Lệ Dĩnh cho hay phim chỉ quay khoảng một nửa cốt truyện so với nguyên tác. Lâm Canh Tân cũng từng tiết lộ cảnh quay hồ băng là cảnh cuối cùng của anh. Nhiều nguồn tin cho biết, Sở Kiều truyện sẽ có phần 2 với một dàn diễn viên hoàn toàn mới. Không ít khán giả phản đối kế hoạch này, nhưng dường như dư luận không thể tác động lên quyết định của nhà sản xuất.

"Sở Kiều truyện" chính thức gia nhập danh sách phim "đầu voi đuôi chuột", có cái kết gây ức chế nhất! ảnh 2

Nam diễn viên chính Lâm Canh Tân sau đó đăng một bài viết úp mở lên weibo: "Cuối cùng cũng phải nói với nàng, không biết là tạm biệt hay là vĩnh biệt?". Nhiều khả năng, ngay cả dàn diễn viên chính cũng không rõ Sở Kiều truyện phần 2 khi nào khởi quay.

Dù bị chê "đầu voi đuôi chuột", Sở Kiều truyện đã đạt hơn 40 tỷ lượt xem trực tuyến, rating nửa cuối phim luôn đạt mức trên 2, đứng đầu tất cả các bảng xếp hạng. Đây cũng là bộ phim có rating cao kỉ lục trong năm nay.

TRANG TRẦN 

MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm