Sợ shipper ngó lơ ghi chú đồ ăn, netizen mách mẹo: Dặn như chép phạt, "nêm" chút hài hước

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nếu đã bao lần bạn nhận đồ ăn online mà shipper cứ giả vờ lơ ghi chú thì đây là cách mách cho bạn từ nhạc sĩ Hamlet Trương để đôi bên đều vui vẻ.

Do không thể trực tiếp đến tận nơi mua thức ăn trong mùa giãn cách nên thời gian này shipper như “cầu nối” giữa khách và quán. Tuy nhiên, nhiều trường hợp khách chỉ biết “ngậm đắng” khi shipper vô tình ngó lơ những ghi chú quan trọng lúc bạn đặt món.

Trên mạng xã hội, nhiều netizen chia sẻ kinh nghiệm của bản thân để mọi người không phải gặp tình trạng shipper vô tình ngó lơ ghi chú trên đơn hàng. Cụ thể, nhạc sĩ Hamlet Trương bật mí “tuyệt chiêu” của bản thân là dòng ghi chú vô cùng “thống thiết” và hài hước khi đặt món.

Sợ shipper ngó lơ ghi chú đồ ăn, netizen mách mẹo: Dặn như chép phạt, "nêm" chút hài hước ảnh 1

Phần ghi chú trong đơn hàng vô cùng hài hước của Hamlet Trương.

Chụp lại phần ghi chú, nam nhạc sĩ khiến nhiều người bật cười: “Xin, lấy sườn mỡ. Xin thêm mỡ hành và tóp mỡ. Quan trọng lắm nha! Mạng sống đó!”. Nhờ lời dặn hài hước đã giúp Hamlet Trương “thành công” mỹ mãn, khoe liền phần mỡ hành và tóp mỡ được quán tặng thêm.

Sợ shipper ngó lơ ghi chú đồ ăn, netizen mách mẹo: Dặn như chép phạt, "nêm" chút hài hước ảnh 2

Thành công mỹ mãn khi shipper không thể ngó lơ lời ghi chú.

Mách nước thứ hai là cách ghi chú đơn hàng như “chép phạt” của một netizen khiến nhiều người cười xỉu. Vốn thuộc team “nói không với hành lá”, bạn này liên tục ghi chú trong đơn “Không hành” đến n lần khi đặt phần cơm gà.

Sợ shipper ngó lơ ghi chú đồ ăn, netizen mách mẹo: Dặn như chép phạt, "nêm" chút hài hước ảnh 3

Ghi chú như "chép phạt" đến n lần là "Không hành".

Vừa nhận phần ăn ưng ý vì không có một cọng hành nào được phép xuất hiện, netizen hài hước khoe liền khi được chủ quán “đối đáp” bằng cách viết thêm “Ok” trước mỗi lời ghi chú “Không hành”, kèm theo lời chúc ngon miệng.

Sợ shipper ngó lơ ghi chú đồ ăn, netizen mách mẹo: Dặn như chép phạt, "nêm" chút hài hước ảnh 4

Chủ quán hài hước "đối đáp" với lời dặn "Không hành" của khách mua online.

Chia sẻ này nhanh chóng thu hút nhiều netizen quan tâm. Có bạn cho biết lần sau sẽ học theo “chủ thớt” bằng cách ghi chú 7749 lần trong đơn hàng để shipper khỏi vô tình ngó lơ sau nhiều lần ngồi nhặt từng cọng hành.

Một cách nữa tuy đơn giản nhưng cũng rất hữu hiệu. Đó là nhiều shipper cẩn thận sẽ gọi điện xác nhận đơn hàng với khách trước khi đến quán. Lúc này, nếu bạn có ghi chú gì với shipper thì hãy trao đổi trực tiếp.

Đôi khi do shipper hoặc quán ăn quá đông nên vô tình ngó lơ ghi chú trong đơn hàng. Lúc này, sự hài hước sẽ có tác dụng rất lớn giúp đôi bên thoải mái khi shipper hẳn sẽ “thuộc lòng” phần ghi chú trong đơn đặt và khách ưng ý với phần ăn nhận được.

Sợ shipper ngó lơ ghi chú đồ ăn, netizen mách mẹo: Dặn như chép phạt, "nêm" chút hài hước ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm