Sợ thầy phạt vì vi phạm đồng phục thể dục, teen nghĩ ra cách xử lý đầy sáng tạo

Sợ thầy phạt vì vi phạm đồng phục thể dục, teen nghĩ ra cách xử lý đầy sáng tạo
HHT - Để giúp nam sinh có thể "qua mặt" giáo viên dạy thể dục, một nữ sinh đã nhanh trí dùng phấn bảng vẽ 3 đường sọc bên hông chiếc quần Tây. Ngay lập tức, nam sinh này đã có 1 chiếc quần đồng phục thể dục đúng với nội quy.

Thời học sinh, cô cậu nào mà chẳng đôi lần gặp sự cố về trang phục khi đến trường. Có người kẹt áo dài vào dây xích xe đạp, có người giặt đồ mãi mà chưa khô… thế nhưng, với độ tinh nghịch và sáng tạo của các cô cậu học trò thì chuyện gì cũng có thể giải quyết được.

Mới đây, trên Group Trường Người Ta vừa xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một nam sinh vì lí do quần thể dục bị ướt bất ngờ trước giờ học thể dục nên đành mặc quần tây. Thế nhưng, lo sợ vi phạm nội quy và bị giáo viên phạt nên nam sinh đã nhờ đến sự trợ giúp của bạn bè. 

Sợ thầy phạt vì vi phạm đồng phục thể dục, teen nghĩ ra cách xử lý đầy sáng tạo ảnh 1
Khi không có quần thể dục, các bạn biết phải làm thế nào rồi đấy? (Nguồn: Trương Tuấn Kiệt/Trường Người Ta)

Tất nhiên, chuyện này không thể nào làm khó được các bạn. Để giúp nam sinh có thể “qua mặt” giáo viên dạy thể dục, một nữ sinh đã nhanh trí dùng phấn bảng vẽ 3 đường sọc bên hông chiếc quần Tây. Vậy là ngay lập tức, nam sinh này đã có 1 chiếc quần đồng phục thể dục đúng với nội quy, không lo thầy cô kỷ luật nữa. 

Sợ thầy phạt vì vi phạm đồng phục thể dục, teen nghĩ ra cách xử lý đầy sáng tạo ảnh 2
Ở một góc nhìn khác.

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội ngay lập tức thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Rất nhiều người bày tỏ sự thích thú trước sự sáng tạo của các bạn học sinh.

“Mấy bé có thể nào bớt dễ thương hơn được không?”

"Ôi, nhớ quá, tinh nghịch dễ thương của tuổi học trò”.

“Rất hợp lý và rất sáng tạo luôn”, là những bình luận mà hầu hết cộng đồng mạng dành cho màn sáng tạo này của các bạn học trò.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đang ghi hình VĐV tại Olympic Tokyo lại quay cận cảnh… con gián, anh quay phim bị phê bình

Đang ghi hình VĐV tại Olympic Tokyo lại quay cận cảnh… con gián, anh quay phim bị phê bình

HHT - Một nhân viên quay phim ở Olympic Tokyo đã nhận rất nhiều ý kiến trái chiều sau khi quay cận cảnh một con gián trong lúc đang ghi hình và phát trực tiếp một trận đấu. Nhiều người cho rằng đó là vì anh quay phim này không thích môn thi đấu mà anh ta phải quay, nên “chán như con gián”, rồi mới có hành động kỳ quặc như vậy.
Tạp chí Mỹ đăng tin: Meghan Markle từng thích mê Hoàng tử William khi còn là sinh viên

Tạp chí Mỹ đăng tin: Meghan Markle từng thích mê Hoàng tử William khi còn là sinh viên

HHT - Một tờ tạp chí ở Mỹ vừa đăng thông tin rất bất ngờ, mà theo họ là được tiết lộ bởi bạn học cũ của Meghan Markle ở trường đại học: Người mà Meghan từng thích mê và dán ảnh trong phòng ký túc xá thực ra chính là… anh của người chồng hiện tại của cô, tức là Hoàng tử William. Thông tin này thực hư thế nào?
Hoàng gia Anh tập trung xây dựng hình ảnh: Thông báo tuyển người, cho biết cả mức lương

Hoàng gia Anh tập trung xây dựng hình ảnh: Thông báo tuyển người, cho biết cả mức lương

HHT - Dường như Hoàng gia Anh ngày càng muốn có đội ngũ xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, đặc biệt là trên mạng xã hội. Vài tháng trước, gia đình William - Kate đã tuyển nhân viên truyền thông cấp cao. Giờ đây, sau khi Harry tuyên bố viết hồi ký để xuất bản vào năm sau, thì chính Cung điện Buckingham lại tuyển người. Nhân viên này sẽ làm nhiệm vụ gì, và sẽ nhận được mức lương là bao nhiêu tiền?