Sợ thầy phạt vì vi phạm đồng phục thể dục, teen nghĩ ra cách xử lý đầy sáng tạo

Sợ thầy phạt vì vi phạm đồng phục thể dục, teen nghĩ ra cách xử lý đầy sáng tạo
HHT - Để giúp nam sinh có thể "qua mặt" giáo viên dạy thể dục, một nữ sinh đã nhanh trí dùng phấn bảng vẽ 3 đường sọc bên hông chiếc quần Tây. Ngay lập tức, nam sinh này đã có 1 chiếc quần đồng phục thể dục đúng với nội quy.

Thời học sinh, cô cậu nào mà chẳng đôi lần gặp sự cố về trang phục khi đến trường. Có người kẹt áo dài vào dây xích xe đạp, có người giặt đồ mãi mà chưa khô… thế nhưng, với độ tinh nghịch và sáng tạo của các cô cậu học trò thì chuyện gì cũng có thể giải quyết được.

Mới đây, trên Group Trường Người Ta vừa xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một nam sinh vì lí do quần thể dục bị ướt bất ngờ trước giờ học thể dục nên đành mặc quần tây. Thế nhưng, lo sợ vi phạm nội quy và bị giáo viên phạt nên nam sinh đã nhờ đến sự trợ giúp của bạn bè. 

Sợ thầy phạt vì vi phạm đồng phục thể dục, teen nghĩ ra cách xử lý đầy sáng tạo ảnh 1
Khi không có quần thể dục, các bạn biết phải làm thế nào rồi đấy? (Nguồn: Trương Tuấn Kiệt/Trường Người Ta)

Tất nhiên, chuyện này không thể nào làm khó được các bạn. Để giúp nam sinh có thể “qua mặt” giáo viên dạy thể dục, một nữ sinh đã nhanh trí dùng phấn bảng vẽ 3 đường sọc bên hông chiếc quần Tây. Vậy là ngay lập tức, nam sinh này đã có 1 chiếc quần đồng phục thể dục đúng với nội quy, không lo thầy cô kỷ luật nữa. 

Sợ thầy phạt vì vi phạm đồng phục thể dục, teen nghĩ ra cách xử lý đầy sáng tạo ảnh 2
Ở một góc nhìn khác.

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội ngay lập tức thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Rất nhiều người bày tỏ sự thích thú trước sự sáng tạo của các bạn học sinh.

“Mấy bé có thể nào bớt dễ thương hơn được không?”

"Ôi, nhớ quá, tinh nghịch dễ thương của tuổi học trò”.

“Rất hợp lý và rất sáng tạo luôn”, là những bình luận mà hầu hết cộng đồng mạng dành cho màn sáng tạo này của các bạn học trò.

MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

HHT - Một số nước có công dân hay tới du lịch ở Tây Ban Nha, và ngay chính đất nước Tây Ban Nha, đều từng đưa ra lời nhắc nhở đối với du khách, rằng tội phạm ở một số điểm nóng du lịch nhất là Majorca (Mallorca), hay nhằm vào du khách có vẻ giàu có. Những cảnh báo nào từng được đưa ra?
Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

HHT - Sau khi vụ kiện của cô gái tên là Mayorga cáo buộc cầu thủ Cristiano Ronaldo cưỡng bức đã bị hủy bỏ vào giữa tháng 6 và Mayorga không được quyền tái khiếu kiện, thì phía Ronaldo đang kiện ngược lại. Từ vụ việc này, trên mạng xuất hiện một số bình luận cho rằng 2 nghệ sĩ Việt cũng có thể làm như Ronaldo nếu cho rằng mình bị “gài bẫy”. Nhưng sự thật có đơn giản như mọi người đang nghĩ?