Sơ-vin có thể "lây" qua đường tình bạn: Không có Đình Trọng, sẽ có Tư Dũng bỏ áo trong quần

Sơ-vin có thể "lây" qua đường tình bạn: Không có Đình Trọng, sẽ có Tư Dũng bỏ áo trong quần
HHT - Dù Đình Trọng không xuất hiện trên sân nhưng hình ảnh bỏ áo vào quần quen thuộc vẫn được tái hiện qua Tiến Dũng.

Do chấn thương và chuẩn bị phải sang Hàn Quốc điều trị, Đình Trọng sẽ không thể tham gia giải đấu Asian Cup 2019 sắp tới cùng đội tuyển Việt Nam. Tuy nhiên, trước khi lên đường, anh chàng không quên đến sân Mỹ Đình để cổ vũ cho các đồng đội trong trận đá giao hữu với đội tuyển CHDCND Triều Tiên.

Trong trận đấu này, rất nhiều tình huống dễ thương của các cầu thủ được fan chụp lại và tạo ra các bức ảnh chế hài hước, đáng yêu.

Đặc biệt, một chi tiết thú vị được cộng đồng mạng nhắc đến khá nhiều chính là lúc máy quay bắt được cảnh Tiến Dũng đang sơ-vin áo vào quần chỉnh tề trong lúc cả đội hội ý. Hình ảnh này khiến nhiều người liên tưởng ngay tới trung vệ Đình Trọng - người luôn sơ-vin trong tất cả các lần ra sân. Khoảnh khắc nhanh chóng được các fan chụp lại và chia sẻ lên mạng xã hội, thu hút hàng trăm nghìn lượt yêu thích. 

Sơ-vin có thể "lây" qua đường tình bạn: Không có Đình Trọng, sẽ có Tư Dũng bỏ áo trong quần ảnh 1
Khoảnh khắc fan nhận ra "sơ-vin có thể lây qua đường tình bạn".
Sơ-vin có thể "lây" qua đường tình bạn: Không có Đình Trọng, sẽ có Tư Dũng bỏ áo trong quần ảnh 2
Đây là lý do vì sao Trọng được đặt biệt danh là "Trọng sơ-vin".
Sơ-vin có thể "lây" qua đường tình bạn: Không có Đình Trọng, sẽ có Tư Dũng bỏ áo trong quần ảnh 3
Sơ-vin có thể "lây" qua đường tình bạn: Không có Đình Trọng, sẽ có Tư Dũng bỏ áo trong quần ảnh 4
Ngay cả khi ăn mừng cũng không quên cho áo vào quần nghiêm túc.

Ai cũng biết, cặp đôi trung vệ Đình TrọngTiến Dũng có tình bạn thân thiết đến mức mọi người còn ghép cặp họ. Dù là trên sân cỏ hay ngoài đời, hai người lúc nào cũng đồng hành cùng nhau. Vì vậy, có lẽ trong lần vắng mặt này của Trọng, Dũng muốn làm điều gì đó để thể hiện tình cảm với người em của mình.

Không kiềm chế được sự phấn khích, fan girl T.N bình luận: "Thực tế đã chứng minh rằng sơ-vin có thể lây qua đường tình bạn các bạn ạ. Nếu không có số 11 trên áo thì tôi sẽ nghĩ rằng kia là Trọng Ỉn mất!".

Cô bạn P.H thì troll anh chàng: 'Thanh niên có thể chỉnh mọi lúc mọi nơi. Chỉnh từ từ sân cỏ tới sóng truyền hình, chỉnh từ trên cởi xuống dưới, chỉnh từ ngoài tới trong. Bạn của Trọng "Ỉn" có khác".

"Dũng sơ-vin thay phần bồ Trọng đấy mà. Dễ thương quá chừng!", "Có khi nào đội bạn nhầm số 11 là số 21 mọi khi không nhỉ?",... là những bình luận hóm hỉnh từ fan hâm mộ của bộ đôi.

Sau trận đấu, cả Duy MạnhTư Dũng cũng đã giơ cao chiếc áo "Ỉn ơi mau trở lại nhé!" để tri ân Đình Trọng. Ngồi trên khán đài, chắc chắn Trọng "Ỉn" cũng hạnh phúc lắm khi có những người anh em tuyệt vời đến thế.

Sơ-vin có thể "lây" qua đường tình bạn: Không có Đình Trọng, sẽ có Tư Dũng bỏ áo trong quần ảnh 5
Ai cũng mong chờ Trọng trở lại, cả Mạnh, Dũng, cả đội tuyển và rất nhiều người hâm mộ.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm