SỐC: Hàng loạt ngôi mộ trong cùng nghĩa trang bị dán ảnh người phụ nữ lạ

SỐC: Hàng loạt ngôi mộ trong cùng nghĩa trang bị dán ảnh người phụ nữ lạ
HHT - Nhận tin báo, Công an xã Phước Thái đã có mặt lập biên bản vụ việc, đồng thời cho gỡ những bức ảnh lạ ra khỏi các ngôi mộ.

Sáng ngày 6/4 thông tin từ công an xã Phước Thái, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai xác nhận trên địa bàn xã vừa xảy ra việc nhiều ngôi mộ ở một nghĩa trang bị dán những bức ảnh lạ. 

SỐC: Hàng loạt ngôi mộ trong cùng nghĩa trang bị dán ảnh người phụ nữ lạ ảnh 1

Trước đó người dân địa phương phát hiện hàng chục ngôi mộ trong một nghĩa trang bị dán các bức ảnh nhiều kích cỡ, và ảnh khác nhau chủ yếu là 4x6 cm. Theo người dân địa phương, nhân vật trong ảnh không phải là người dân nơi đây cũng không phải là thân nhân người mất. 

Có khoảng hàng chục ngôi mộ ở nghĩa trang ấp 1B, xã Phước Thái bị dán lên những bức ảnh nhiều kích cỡ ở phần ảnh thờ. Sau đó người dân đã nhanh chóng báo vụ việc lên cơ quan công an xã Phước Thái, Đồng Nai. 

SỐC: Hàng loạt ngôi mộ trong cùng nghĩa trang bị dán ảnh người phụ nữ lạ ảnh 2

Nhận tin báo, Công an xã Phước Thái đã có mặt lập biên bản vụ việc, đồng thời cho gỡ những bức ảnh lạ ra khỏi các ngôi mộ. Theo chính quyền địa phương tại đây chưa bao giờ xảy ra sự việc tương tự. Khu nghĩa trang bị dán ảnh là khu thường có người trông coi. 

Sự việc xảy ra khiến nhiều người dân hoang mang, lo lắng. Mặt khác, thời điểm hiện tại đang bước vào tiết thanh minh. 

Hiện cơ quan công an vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thể Đa Fashion Show: “Thả đê, bung xõa đê” định kiến để diện quần áo “không giới tính”

Thể Đa Fashion Show: “Thả đê, bung xõa đê” định kiến để diện quần áo “không giới tính”

HHT - Mang tinh thần “Phụ nữ có thể mặc vest thì đàn ông có quyền mặc váy”, Thể Đa Fashion Show đốn tim các bạn trẻ bởi không gian thời trang không ranh giới. Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của Top 10 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam Ngô Bảo Ngọc, Hoa hậu Ban Mai, nhà hoạt động bình đẳng giới Mia Nguyễn...