SỐC: Hàng loạt ngôi mộ trong cùng nghĩa trang bị dán ảnh người phụ nữ lạ

SỐC: Hàng loạt ngôi mộ trong cùng nghĩa trang bị dán ảnh người phụ nữ lạ
HHT - Nhận tin báo, Công an xã Phước Thái đã có mặt lập biên bản vụ việc, đồng thời cho gỡ những bức ảnh lạ ra khỏi các ngôi mộ.

Sáng ngày 6/4 thông tin từ công an xã Phước Thái, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai xác nhận trên địa bàn xã vừa xảy ra việc nhiều ngôi mộ ở một nghĩa trang bị dán những bức ảnh lạ. 

SỐC: Hàng loạt ngôi mộ trong cùng nghĩa trang bị dán ảnh người phụ nữ lạ ảnh 1

Trước đó người dân địa phương phát hiện hàng chục ngôi mộ trong một nghĩa trang bị dán các bức ảnh nhiều kích cỡ, và ảnh khác nhau chủ yếu là 4x6 cm. Theo người dân địa phương, nhân vật trong ảnh không phải là người dân nơi đây cũng không phải là thân nhân người mất. 

Có khoảng hàng chục ngôi mộ ở nghĩa trang ấp 1B, xã Phước Thái bị dán lên những bức ảnh nhiều kích cỡ ở phần ảnh thờ. Sau đó người dân đã nhanh chóng báo vụ việc lên cơ quan công an xã Phước Thái, Đồng Nai. 

SỐC: Hàng loạt ngôi mộ trong cùng nghĩa trang bị dán ảnh người phụ nữ lạ ảnh 2

Nhận tin báo, Công an xã Phước Thái đã có mặt lập biên bản vụ việc, đồng thời cho gỡ những bức ảnh lạ ra khỏi các ngôi mộ. Theo chính quyền địa phương tại đây chưa bao giờ xảy ra sự việc tương tự. Khu nghĩa trang bị dán ảnh là khu thường có người trông coi. 

Sự việc xảy ra khiến nhiều người dân hoang mang, lo lắng. Mặt khác, thời điểm hiện tại đang bước vào tiết thanh minh. 

Hiện cơ quan công an vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm

464 đội hình với hơn 5.500 thanh niên tình nguyện hỗ trợ thi công đường dây 500kV mạch 3

464 đội hình với hơn 5.500 thanh niên tình nguyện hỗ trợ thi công đường dây 500kV mạch 3

HHT - Theo báo cáo của T.Ư Đoàn, tổng hợp kết quả 9 tỉnh đã có 464 đội Thanh niên tình nguyện được thành lập với 5.500 đoàn viên thanh niên tham gia. Các tình nguyện viên đã hỗ trợ tháo dỡ 66 ngôi nhà, 29 chuồng trại và vật dụng kiến trúc, phát quang hơn 6.600 cây xanh, hỗ trợ thi công đường dây 500kV mạch 3.