Sốc: Nữ sinh diện đồ lót thuyết trình luận văn tốt nghiệp gây tranh cãi

Sốc: Nữ sinh diện đồ lót thuyết trình luận văn tốt nghiệp gây tranh cãi
HHT - Một nữ sinh năm cuối Đại học Cornell (Mỹ) đã mặc độc đồ lót trong buổi thuyết trình luận văn tốt nghiệp gây tranh cãi.

Mới đây, nữ sinh năm cuối trường Đại học Cornell (Mỹ) Letitia Chai đã mặc độc nội y trong buổi thuyết trình luận văn tốt nghiệp. Những người chứng kiến chia sẻ họ cảm thấy quá sốc trước hành động này của Chai.

Sốc: Nữ sinh diện đồ lót thuyết trình luận văn tốt nghiệp gây tranh cãi ảnh 1

Hành động của Chai vấp phải những chỉ trích gay gắt.

Nguyên nhân sự việc được những người chứng kiến chia sẻ, đó là bắt nguồn từ buổi thuyết trình thử. Hôm ấy, Chai đã diện áo sơ mi xanh dương và quần đùi jeans. Tuy nhiên giáo sư Rebekah Maggor đã lên tiếng chỉ trích cô rằng chiếc quần của Chai quá ngắn, trang phục này sẽ thu hút sự chú ý của nam giới khiến họ phân tán tư tưởng thay vì tập trung vào nội dung mà cô trình bày. "Em thực sự sẽ mặc thứ này sao?" - giáo sư lên tiếng.

Một nam sinh khác cũng góp ý cô nên thận trọng trong cách ăn mặc để không ảnh hưởng tới người khác. Có lẽ vì những điều này đã làm Chai tức giận và cô lập tức rời khỏi phòng.

Được biết, ngay sau đó giáo sư đã gặp gỡ riêng Chai và hỏi ý kiến của mẹ cô trước hành động của cô, tuy nhiên Chai đã đáp trả: "Mẹ em là giáo sư nghiên cứu về giới tính và bình đẳng giới. Bà không thấy có vấn đề gì với quần đùi của em".

Và ở buổi thuyết trình chính, để đáp trả lại những nhận xét của giáo sư và nhiều người, cô không mặc quần ngắn như buổi thuyết trình thử mà còn cởi hết quần áo ngoài, mặc nguyên nội y để thuyết trình.

Hành động của Chai trong buổi thuyết trình bị nhiều người ném đá, nhiều ý kiến cho rằng chỉ vì phản ứng lại với giáo sư mà nữ sinh này đã hành động quá sốc nổi. Trước ý kiến này, Chai cho rằng cô không phải chịu trách nhiệm cho sự chú ý của bất kì ai.

Trả lời Cornell Sun, giáo sư Maggor cho biết ông không yêu cầu sinh viên phải mặc cái gì, ông chỉ đề nghị họ "phản ánh bản thân qua trang phục và tự đưa ra quyết định". Dù lớp học không có quy định về trang phục, sinh viên có thể thoải mái ăn mặc. Tuy nhiên, đối với các buổi thuyết trình, ông nghĩ rằng sinh viên nên "ăn mặc phù hợp" đúng với bối cảnh.

"Trang phục dành cho buổi phỏng vấn xin việc và buổi đi xem hòa nhạc có thể hoàn toàn khác nhau" - giáo sư Maggor bày tỏ.

Theo Cornell Sun
MỚI - NÓNG
Biểu trưng cho Đại lễ Bạch kim của Nữ hoàng Anh được công bố: Tác giả là một bạn trẻ Gen Z
Biểu trưng cho Đại lễ Bạch kim của Nữ hoàng Anh được công bố: Tác giả là một bạn trẻ Gen Z
HHT - Đại lễ Bạch kim mừng 70 năm trị vì của Nữ hoàng Anh là sự kiện được mong chờ bởi rất nhiều người, không chỉ ở nước Anh mà còn cả trên thế giới. Biểu trưng chính thức của Đại lễ này vừa được tiết lộ, và thật bất ngờ, người thiết kế không phải là một chuyên gia nổi tiếng nào, mà chỉ là một sinh viên 20 tuổi.

Có thể bạn quan tâm

Empower Women Asia: Khám phá tình yêu với nét đẹp văn hóa làng nghề truyền thống

Empower Women Asia: Khám phá tình yêu với nét đẹp văn hóa làng nghề truyền thống

HHT - “Phụ nữ Việt Nam và làng nghề - Vietnamese women and craft villages” là một trong những cuộc thi gần đây của dự án Empower Women Asia đã diễn ra thành công và thu hút đông đảo sự quan tâm của các bạn trẻ, những người mang trong mình tình yêu, niềm đam mê với nét đẹp văn hóa và những giá trị truyền thống của dân tộc.
Chồng Công chúa Eugenie đi chơi du thuyền cùng vài phụ nữ khi vợ mới sinh con gần 6 tháng?

Chồng Công chúa Eugenie đi chơi du thuyền cùng vài phụ nữ khi vợ mới sinh con gần 6 tháng?

HHT - Những bức ảnh chồng của Công chúa Eugenie của Hoàng gia Anh (Eugenie là em họ của Hoàng tử William và Harry) đi trên du thuyền cùng vài người bạn là nữ đang khiến công chúng ở Anh đặt nhiều dấu hỏi. Trong khi đó, Eugenie mới sinh con nhỏ hồi tháng 2 và cô không có mặt trên du thuyền cùng chồng. Sự việc này là thế nào?