SỐC: Seungri đã môi giới mại dâm từ năm 2014, xem các cô gái như những "món hàng"

SỐC: Seungri đã môi giới mại dâm từ năm 2014, xem các cô gái như những "món hàng"
HHT - Những diễn biến mới nhất vẫn đang mạnh mẽ chống lại Seungri. Không chỉ môi giới mại dâm, Seungri còn thường xuyên đánh bạc ở nước ngoài.

Vào ngày 14/3, tạp chí Sisa Journal đã tiết lộ các tin nhắn cho thấy bằng chứng về việc Seungri có thói quen đánh bạc ở nước ngoài. Bên cạnh đó, Seungri cũng môi giới mại dâm cho đối tác kinh doanh của mình. Những việc này đã được diễn ra từ năm 2014.

Đầu tiên là các tin nhắn liên quan đến việc đánh bac vào năm 2014 giữa SeungriA - đối tác kinh doanh của Seungri. Trong cuộc trò chuyện, hai người thảo luận về số tiền họ có được sau mỗi lần thắng bạc.

"Seungri: Em đã giành được 200 triệu won (khoảng 4 tỉ đồng) ^^ Anh cũng sẽ thắng lớn !!".

A: "Okay ~ ^^ Tôi chỉ cần kiếm đủ tiền để đi du lịch thôi".

A: Khi nào cậu rời L.A? Cậu sẽ đi Thượng Hải hay Nhật Bản?

Seungri: Anh đang ở khách sạn nào? Em sẽ về Hàn Quốc vào khoảng 11h tối nay, và sau đó em phải bay đến Nhật ngay".

Theo luật pháp của Hàn Quốc, công dân Hàn Quốc có thể bị trừng phạt vì đánh bạc ở nước ngoài ngay cả khi hành động đó được coi là hợp pháp bởi luật pháp địa phương.

Tiếp theo là các tin nhắn liên quan đến môi giới mại dâm. Trong một cuộc trò chuyện khác giữa Seungri A (được cho là vào tháng 8-2014), hai người dường như đang thảo luận về người phụ nữ nào họ nên mang theo trong chuyến đi đến Indonesia. Bài báo tiết lộ rằng Seungri đã cho A xem ảnh và thông tin của các cô gái khác nhau để A lựa chọn. 

"Seungri: Em số 1 ít nói, rất thích tiền, không duyên dáng lắm khi uống rượu nhưng bù lại rất đẹp. Em số 3 có vẻ ngoài đẹp, tính cách vui vẻ, rất thú vị khi uống rượu cùng nhau nhưng khi uống say thì rất phiền.

Seungri: Em số 3 chắc chắn là tuyệt hơn.

A: Còn số 2, 4, 5 thì như thế nào? Chúng ta có nên gặp thử số 2, 4, 5 không? Loại số 1 ra. Chúng ta cần người như em số 3.

Seungri: Số 5 cũng ổn lắm".

Khi biết được nội dung của các tin nhắn này, công chúng rất phẫn nộ. Không chỉ nhận xét các cô gái một cách khiếm nhã mà Seungri cùng A còn xem họ như những "món hàng": Cả hai không gọi các cô gái bằng tên mà gọi họ bằng những con số.

SỐC: Seungri đã môi giới mại dâm từ năm 2014, xem các cô gái như những "món hàng" ảnh 1

Vào ngày 11/3, Seungri đã tuyên bố giải nghệ. Đến ngày 14/3, Seungri đã có mặt tại Cơ quan cảnh sát thủ đô Seoul để trải qua các câu hỏi về các cáo buộc, trong đó có cáo buộc môi giới mại dâm. Khi đến nơi, Seungri đã xin lỗi và nói rằng sẽ tham gia vào cuộc điều tra một cách trung thực.

Ở diễn biến mới nhất, đã xác định được thành viên tiếp theo trong "phòng chat đen tối" của SeungriJung Joon Young, và đó chính là Lee Jong Hyun (CNBLUE).

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm