Sóc Trăng: Kỷ luật giáo viên bị tố đánh học sinh trong giờ học

Sóc Trăng: Kỷ luật giáo viên bị tố đánh học sinh trong giờ học
HHT - Nhiều học sinh lớp 8 ở trường THPT An Thạnh 3 viết đơn gửi lãnh đạo trường xin được đổi giáo viên vì cho rằng bị thầy giáo đánh trong giờ học, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sóc Trăng đã tiến hành kỷ luật giáo viên.

Ngày 5/10, Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Sóc Trăng Nguyễn Thị Tuyết Hà, cho biết giáo viên Đặng Văn Quế đã bị kỷ luật bằng hình thức khiển trách. Ông Quế cũng được điều chuyển dạy lớp khác.

Sở chỉ đạo trường tiếp tục quan tâm giáo viên, theo dõi vụ việc. Trường THPT An Thạnh 3 đã điều giáo viên Nguyễn Thanh Ngoãn giảng dạy môn Ngữ văn ở lớp 8A4 thay ông Quế.

Tuy nhiên, theo phản ánh của một số học sinh lớp 8A4, những ngày qua, một số giáo viên vào lớp này yêu cầu các em cho biết “Ai kêu tụi em viết (đơn)? Ai hướng dẫn tụi em viết (đơn)?” khiến cho nhiều em cảm thấy bất an.

Thậm chí, trên một trang cá nhân của một người có tên “Quêđang” đăng một số bài thơ tự sáng tác trong đó nội dung chủ yếu là “trách” học sinh bị giáo viên nào đó lôi kéo, chỉ cách viết đơn để “hại thầy”. Cuối bài thơ có đăng kèm tấm hình có một nam giáo viên với các em học sinh mà theo nhiều giáo viên ở trường THPT An Thạnh 3 thì nam giáo viên đó là người vừa bị kỷ luật vì đánh học sinh.

Sóc Trăng: Kỷ luật giáo viên bị tố đánh học sinh trong giờ học ảnh 1
Trường THPT An Thạnh 3, nơi xảy ra vụ việc.

Như Báo đã thông tin, vừa qua, nhiều học sinh lớp 8A4 (trường THPT An Thạnh 3, huyện Cù Lao Dung, tỉnh Sóc Trăng) đã gửi đơn đến Hiệu trưởng nhà trường, với nội dung xin đổi giáo viên bộ môn Ngữ văn vì lý do các bạn trong lớp bị đánh nhiều. Tờ đơn này có 43/46 học sinh đồng ký tên.

Ngoài ra, các em còn có bản tường trình với chữ ký của 18 em gửi Ban giám hiệu nhà trường, với nội dung nhiều bạn bị thầy đánh nên cảm thấy không được an toàn khi đi học.

Sau khi nắm thông tin, Sở GD&ĐT tỉnh Sóc Trăng đã chỉ đạo Hiệu trưởng trường THPT An Thạnh 3 rà soát lại vụ việc, xử lý đúng theo quy định.

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ

Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ

HHT - Cùng với nhiều hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa", đoàn viên thanh niên cả nước đã dâng hương hoa, thắp nến tri ân tại các nghĩa trang, đền, đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ trên khắp cả nước; trên nhiều tài khoản mạng xã hội với tâm nguyện "đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ".
Kiểu ăn mừng chiến thắng đặc trưng của Cristiano Ronaldo bị "copy" bởi VĐV ở Olympic Tokyo

Kiểu ăn mừng chiến thắng đặc trưng của Cristiano Ronaldo bị "copy" bởi VĐV ở Olympic Tokyo

HHT - Tại Olympic 2020 đã có một sự việc rất thú vị khiến rất nhiều người hâm mộ bóng đá, đặc biệt là hâm mộ Cristiano Ronaldo, bật cười. Đó là một VĐV đấu kiếm 18 tuổi đã có kiểu ăn mừng giống y hệt đội trưởng đội tuyển bóng đá quốc gia Bồ Đào Nha, không thể nhầm đi đâu được.
Netizen thắc mắc khi Kate Middleton được ghi là “Công chúa” dù không có dòng dõi Hoàng gia

Netizen thắc mắc khi Kate Middleton được ghi là “Công chúa” dù không có dòng dõi Hoàng gia

HHT - Ai cũng biết tước vị của Kate Middleton là Nữ Công tước xứ Cambridge và điều này thì không ai phản đối. Nhưng mới đây, một loại giấy tờ được “khui” lại, cho thấy Kate được ghi là Công chúa (Princess). Mà đây là giấy do chính William xác nhận. Điều này khiến nhiều người thắc mắc, đặt câu hỏi rằng có phải William đã… tự phong tước vị cho vợ mình.