Sóc Trăng: Kỷ luật giáo viên bị tố đánh học sinh trong giờ học

Sóc Trăng: Kỷ luật giáo viên bị tố đánh học sinh trong giờ học
HHT - Nhiều học sinh lớp 8 ở trường THPT An Thạnh 3 viết đơn gửi lãnh đạo trường xin được đổi giáo viên vì cho rằng bị thầy giáo đánh trong giờ học, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sóc Trăng đã tiến hành kỷ luật giáo viên.

Ngày 5/10, Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Sóc Trăng Nguyễn Thị Tuyết Hà, cho biết giáo viên Đặng Văn Quế đã bị kỷ luật bằng hình thức khiển trách. Ông Quế cũng được điều chuyển dạy lớp khác.

Sở chỉ đạo trường tiếp tục quan tâm giáo viên, theo dõi vụ việc. Trường THPT An Thạnh 3 đã điều giáo viên Nguyễn Thanh Ngoãn giảng dạy môn Ngữ văn ở lớp 8A4 thay ông Quế.

Tuy nhiên, theo phản ánh của một số học sinh lớp 8A4, những ngày qua, một số giáo viên vào lớp này yêu cầu các em cho biết “Ai kêu tụi em viết (đơn)? Ai hướng dẫn tụi em viết (đơn)?” khiến cho nhiều em cảm thấy bất an.

Thậm chí, trên một trang cá nhân của một người có tên “Quêđang” đăng một số bài thơ tự sáng tác trong đó nội dung chủ yếu là “trách” học sinh bị giáo viên nào đó lôi kéo, chỉ cách viết đơn để “hại thầy”. Cuối bài thơ có đăng kèm tấm hình có một nam giáo viên với các em học sinh mà theo nhiều giáo viên ở trường THPT An Thạnh 3 thì nam giáo viên đó là người vừa bị kỷ luật vì đánh học sinh.

Sóc Trăng: Kỷ luật giáo viên bị tố đánh học sinh trong giờ học ảnh 1
Trường THPT An Thạnh 3, nơi xảy ra vụ việc.

Như Báo đã thông tin, vừa qua, nhiều học sinh lớp 8A4 (trường THPT An Thạnh 3, huyện Cù Lao Dung, tỉnh Sóc Trăng) đã gửi đơn đến Hiệu trưởng nhà trường, với nội dung xin đổi giáo viên bộ môn Ngữ văn vì lý do các bạn trong lớp bị đánh nhiều. Tờ đơn này có 43/46 học sinh đồng ký tên.

Ngoài ra, các em còn có bản tường trình với chữ ký của 18 em gửi Ban giám hiệu nhà trường, với nội dung nhiều bạn bị thầy đánh nên cảm thấy không được an toàn khi đi học.

Sau khi nắm thông tin, Sở GD&ĐT tỉnh Sóc Trăng đã chỉ đạo Hiệu trưởng trường THPT An Thạnh 3 rà soát lại vụ việc, xử lý đúng theo quy định.

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

HHT - Một số nước có công dân hay tới du lịch ở Tây Ban Nha, và ngay chính đất nước Tây Ban Nha, đều từng đưa ra lời nhắc nhở đối với du khách, rằng tội phạm ở một số điểm nóng du lịch nhất là Majorca (Mallorca), hay nhằm vào du khách có vẻ giàu có. Những cảnh báo nào từng được đưa ra?
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.