Soi đồ BLACKPINK diện ở Weverse: Lai lịch quần jeans của Jennie và Lisa khiến fan tò mò

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cuối cùng thì BLACKPINK cũng đã chính thức xây nhà trên nền tảng mạng xã hội Weverse và có màn ra mắt vô cùng đáng yêu. Các cô nàng diện đồ trẻ trung nhưng vẫn đúng chuẩn đại sứ thương hiệu cho các nhà mốt cao cấp. Chỉ riêng Jennie và Lisa lại khiến dân tình thắc mắc về lai lịch của chiếc quần jeans.
Soi đồ BLACKPINK diện ở Weverse: Lai lịch quần jeans của Jennie và Lisa khiến fan tò mò ảnh 1

Weverse là mạng xã hội do công ty HYBE của BTS thực hiện, không chỉ có BTS, TXT mà nhiều nhóm nhạc khác cũng gia nhập nền tảng này để giao lưu với các fan. BLACKPINK cũng mới chính thức xây nhà trên Weverse và có video chào hỏi vô cùng đáng yêu.

Soi đồ BLACKPINK diện ở Weverse: Lai lịch quần jeans của Jennie và Lisa khiến fan tò mò ảnh 2

Rosé mặc áo thun ôm dáng lửng có giá bình dân 33 đôla (khoảng 760K) và hóa ra Seulgi (Red Velvet) cũng có chiếc áo y hệt. Trang phục không đắt đỏ nhưng Rosé lại đeo vòng cổ Tiffany & Co. giá tới 3500 đôla (khoảng 80 triệu đồng).

Soi đồ BLACKPINK diện ở Weverse: Lai lịch quần jeans của Jennie và Lisa khiến fan tò mò ảnh 3

Chị cả Jisoo diện một mẫu áo điệu đà, nữ tính của thương hiệu thời trang nội địa có giá khoảng 1,5 triệu đồng. Tuy không đeo vòng cổ hay khuyên tai nhưng Jisoo lại mang tới ba chiếc nhẫn đắt giá của thương hiệu Cartier mà cô làm gương mặt đại diện. Tổng giá trị của ba món trang sức nhỏ xíu này là 5.877 đôla (khoảng 135 triệu đồng).

Soi đồ BLACKPINK diện ở Weverse: Lai lịch quần jeans của Jennie và Lisa khiến fan tò mò ảnh 4

Jennie cũng chọn một chiếc áo cardigan có họa tiết quả trám rực rỡ của một thương hiệu thời trang Hàn Quốc. Nhưng chiếc quần jeans của Jennie mới khiến nhiều người tò mò. Đây là một thiết kế của Nieeh, nhãn hiệu được cho là do Jennie và bạn thân sáng lập ra.

Soi đồ BLACKPINK diện ở Weverse: Lai lịch quần jeans của Jennie và Lisa khiến fan tò mò ảnh 5

Trước đó, Jennie từng mặc chiếc quần này khi chụp bộ ảnh mới với BLACKPINK ở công viên giải trí nổi tiếng Everland. Tuy rất nhiều người thắc mắc về thương hiệu Nieeh nhưng Jennie chưa bao giờ lên tiếng giải thích mà vẫn chăm chỉ diện các thiết kế của hãng này.

Soi đồ BLACKPINK diện ở Weverse: Lai lịch quần jeans của Jennie và Lisa khiến fan tò mò ảnh 6

Cả nhóm BLACKPINK đều mặc trang phục bình dân trong video này nên Lisa cũng thế. Nàng em út diện áo len lửng của Zara có giá 21 đôla (khoảng 520K) cùng với quần loang màu của TheOpen Product với giá 119 đôla (khoảng 2,7 triệu đồng). Là đại sứ thương hiệu cho Bvlgari nên Lisa không quên đeo thêm một chiếc nhẫn nhỏ mà đắt giá, tận 7.800 đôla (khoảng 180 triệu đồng).

Soi đồ BLACKPINK diện ở Weverse: Lai lịch quần jeans của Jennie và Lisa khiến fan tò mò ảnh 7
Soi đồ BLACKPINK diện ở Weverse: Lai lịch quần jeans của Jennie và Lisa khiến fan tò mò ảnh 8

Lisa đã diện chiếc quần jeans này khi đi chơi Everland cùng cả nhóm và trước đó thì Jennie cũng mặc thiết kế y hệt. Thế nên netizen đang đoán rằng hai thành viên BLACKPINK cùng chia sẻ tủ quần áo cho nhau, bởi cả Lisa và Jennie đều có thân hình chuẩn chỉnh nên mặc chung đồ cũng không quá khó khăn.

Soi đồ BLACKPINK diện ở Weverse: Lai lịch quần jeans của Jennie và Lisa khiến fan tò mò ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm