Sôi động Tháng Thanh niên: Hội học sinh đua nhau khoe màn trang trí bảng cực đẹp

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những bức ảnh mà các bạn học sinh đăng tải lên mạng xã hội khiến dân tình trầm trồ bởi độ khéo tay, nét chữ đẹp và những bức tranh đầy màu sắc chào đón 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Chỉ còn 2 ngày nữa là tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3, các bạn học sinh trên khắp cả nước đang háo hức thiết kế báo tường, trang trí những tấm bảng xinh xắn trọng đại này. Một đầu báo tường công phu, chất lượng có lẽ cũng phải đầu tư thời gian công sức ngót nghét tới cả tháng trời mới hoàn thiện.

Chính vì thế, sau khi hoàn thành những tác phẩm của mình, các lớp lập tức khoe ngay trên mạng xã hội khiến nhiều người không khỏi trầm trồ. Đa phần các bạn học sinh đều sử dụng chính chiếc bảng của lớp để trang trí báo tường.

Thay vì thực hiện trên giấy trắng, cắt dán, tô vẽ rất mất thời gian thì việc thực hiện báo tường trên bảng tiết kiệm hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, nếu chẳng may vẽ sai một nét thì có thể xóa đi vẽ lại chứ không cần bỏ hẳn tờ giấy như trước nữa.

Sôi động Tháng Thanh niên: Hội học sinh đua nhau khoe màn trang trí bảng cực đẹp ảnh 1
Sôi động Tháng Thanh niên: Hội học sinh đua nhau khoe màn trang trí bảng cực đẹp ảnh 2 Báo tường phiên bản bảng vẽ của teen THPT Triệu Sơn 1 (Thanh Hoá).

Dù sẽ phải lên ý tưởng từ trước nhưng những tác phẩm báo tường này chỉ mất từ 3-4 tiếng để thực hiện, tiết kiệm thời gian hơn hẳn báo tường truyền thống.

Sôi động Tháng Thanh niên: Hội học sinh đua nhau khoe màn trang trí bảng cực đẹp ảnh 3

Chủ đề của các tác phẩm xoay quanh ngày 26/3, kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Vì thế, hầu hết các bạn học sinh đều vẽ hình ảnh đoàn viên thanh niên, tuổi trẻ làm theo lời Bác, các bài hát về Đoàn, mái trường, tình cảm với thầy cô, bạn bè và cả hình ảnh về miền quê trong tâm trí của mình…

Sôi động Tháng Thanh niên: Hội học sinh đua nhau khoe màn trang trí bảng cực đẹp ảnh 4
Sôi động Tháng Thanh niên: Hội học sinh đua nhau khoe màn trang trí bảng cực đẹp ảnh 5
Sôi động Tháng Thanh niên: Hội học sinh đua nhau khoe màn trang trí bảng cực đẹp ảnh 6
Sôi động Tháng Thanh niên: Hội học sinh đua nhau khoe màn trang trí bảng cực đẹp ảnh 7
Sôi động Tháng Thanh niên: Hội học sinh đua nhau khoe màn trang trí bảng cực đẹp ảnh 8
Sôi động Tháng Thanh niên: Hội học sinh đua nhau khoe màn trang trí bảng cực đẹp ảnh 9
Sôi động Tháng Thanh niên: Hội học sinh đua nhau khoe màn trang trí bảng cực đẹp ảnh 10 Sôi động Tháng Thanh niên: Hội học sinh đua nhau khoe màn trang trí bảng cực đẹp ảnh 11

Mục đích của hoạt động này không chỉ là chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 mà còn là cuộc thi để thúc đẩy tài năng của các bạn học sinh. Đây là cơ hội để cả lớp có thêm những kỷ niệm vui vẻ, gắn bó khi cùng nhau tạo nên những tác phẩm có "1-0-2".

Sôi động Tháng Thanh niên: Hội học sinh đua nhau khoe màn trang trí bảng cực đẹp ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm