Soi lại bộ ảnh chụp chung của Kim Jung Hyun và Seohyun: Cặp đôi kỳ lạ nhất phim Hàn?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi soi lại bộ ảnh mà Kim Jung Hyun và Seohyun chụp quảng bá phim “Time”, khán giả mới nhận ra sự kỳ lạ trong từng khung hình.

Cả phim điện ảnh lẫn phim truyền hình Hàn Quốc đều có chung một cách quảng bá là để cặp đôi diễn viên chính chụp chung một vài bộ ảnh thật tình cảm, đẹp lộng lẫy để đăng tạp chí. Phim Time cũng vậy, tiếc rằng Kim Jung Hyun đã biến bộ ảnh bình thường thành bất thường vì những yêu cầu oái oăm của mình.

Soi lại bộ ảnh chụp chung của Kim Jung Hyun và Seohyun: Cặp đôi kỳ lạ nhất phim Hàn? ảnh 1

Bộ ảnh chụp chung nhưng lại rất lạnh nhạt

Khi chụp ảnh cho tạp chí Marie Claire, Kim Jung Hyun đã yêu cầu không đụng chạm, không nắm tay, thậm chí không ngồi hay đứng gần Seohyun. Theo điều tra của trang tin Hankyung thì bộ ảnh này được thực hiện trước buổi họp báo 10 ngày, tức là Kim Jung Hyun đã “khó ở” với Seohyun từ lâu rồi.

Soi lại bộ ảnh chụp chung của Kim Jung Hyun và Seohyun: Cặp đôi kỳ lạ nhất phim Hàn? ảnh 2

Seohyun phải ngồi cách bạn diễn 30 cm

Ban đầu, ê-kíp đã chuẩn bị rất nhiều ý tưởng về một cặp đôi ngọt ngào trong tình yêu, thậm chí còn gửi ảnh mẫu cho Kim Jung Hyun và Seohyun xem trước. Nhưng khi đến studio, vì Kim Jung Hyun bất hợp tác nên họ đành phải sắp xếp để Kim Jung Hyun và Seohyun ngồi cách nhau 30 cm, tuyệt đối không có động chạm gì, mỉm cười hay nhìn nhau ấm áp cũng không.

Soi lại bộ ảnh chụp chung của Kim Jung Hyun và Seohyun: Cặp đôi kỳ lạ nhất phim Hàn? ảnh 3

Kim Hyun Jung không cho Seohyun đặt tay lên vai mình

Theo một nhân viên trong buổi chụp nhớ lại thì Kim Jung Hyun còn không cho phép Seohyun đặt tay lên vai mình, nên mới có bức ảnh Seohyun ngồi phía sau bạn diễn nhưng hai người không hề đụng chạm. Ngay tại thời điểm đó, nhiều người trong nhóm chụp ảnh đều thấy Kim Jung Hyun hành xử thiếu chuyên nghiệp và quá kỳ lạ.

Soi lại bộ ảnh chụp chung của Kim Jung Hyun và Seohyun: Cặp đôi kỳ lạ nhất phim Hàn? ảnh 4

Ý tưởng ban đầu của bộ ảnh vốn rất ngọt ngào

Bởi Kim Jung Hyun đã xem trước hình mẫu, không phản hồi gì nhưng đến ngày chụp hình lại đòi thay đổi hoàn toàn khiến cả ê-kíp bối rối. Thêm vào đó, một nam diễn viên từ chối đụng chạm hay diễn cảnh tình cảm với bạn diễn cũng là chuyện chưa từng thấy trong showbiz Hàn. Và kết quả là phim Time đã có một bộ ảnh quảng bá không thể lạnh lẽo hơn.

Soi lại bộ ảnh chụp chung của Kim Jung Hyun và Seohyun: Cặp đôi kỳ lạ nhất phim Hàn? ảnh 5

Sự khác biệt khó hiểu giữa hai cặp đôi trong phim Time

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm