Chỉ hành động này của Seo Ye Ji đã chứng tỏ scandal nghiêm trọng thế nào đến sự nghiệp

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngay từ trước khi Seo Ye Ji lên tiếng thừa nhận những tin nhắn với Kim Jung Hyun, khán giả đã biết sự nghiệp của cô đang rơi vào bế tắc nghiêm trọng vì một chi tiết này.

Sau khi Dispatch tiết lộ vụ việc Seo Ye Ji “giật dây”, yêu cầu Kim Jung Hyun hành xử thiếu chuyên nghiệp trong phim Time thì công ty đại diện của cô phản hồi rằng đây là chuyện cá nhân, họ không biết và sẽ tìm hiểu sau. Mãi đến chiều muộn ngày 13/4, phía Seo Ye Ji mới thừa nhận rằng những tin nhắn mà Dispatch tung ra là thật, nhưng cho rằng chúng đã bị cắt ghép và cô không hề thao túng bạn trai.

Chỉ hành động này của Seo Ye Ji đã chứng tỏ scandal nghiêm trọng thế nào đến sự nghiệp ảnh 1

Phía Seo Ye Ji đưa ra phản hồi mập mờ

Nhưng ngay trước khi Seo Ye Ji lên tiếng, việc cô gỡ ảnh trên Instagram, vắng mặt trong buổi họp báo giới thiệu phim mới Recalled đã chứng tỏ “không có lửa làm sao có khói”. Hơn thế nữa, tuy khán giả chưa đòi Seo Ye Ji phải ngừng hoạt động nhưng cô đã chủ động rút khỏi phim sắp quay Island.

Chỉ hành động này của Seo Ye Ji đã chứng tỏ scandal nghiêm trọng thế nào đến sự nghiệp ảnh 2

Cô liên tiếp hủy bỏ lịch trình

Cách đây không lâu, Seo Ye Ji còn khoe cô sẽ đóng vai nữ chính trong phim trinh thám Island, đóng cùng Kim Nam Gil và Cha Eun Woo. Nhân vật của Seo Ye Ji là con gái duy nhất trong một gia tộc giàu có, vì mắc sai lầm mà bị bố ép ra đảo Jeju làm việc. Nhưng cô không biết rằng số phận đã sắp đặt để mình vướng vào rất nhiều hồn ma đáng sợ.

Chỉ hành động này của Seo Ye Ji đã chứng tỏ scandal nghiêm trọng thế nào đến sự nghiệp ảnh 3

Netizen cho rằng bê bối của Seo Ye Ji là có thật

Lẽ ra Island sẽ khởi quay trong nửa đầu năm 2021 nhưng vì scandal của Seo Ye Ji mà nhà sản xuất phải tìm người thay thế. Việc Seo Ye Ji chủ động rút khỏi dự án phim mới càng khiến khán giả hiểu rằng bê bối này đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự nghiệp của cô.

Các đạo diễn, nhà sản xuất hẳn sẽ e dè và ngại ngần khi làm việc cùng một nữ diễn viên vướng vào quá nhiều chuyện ồn ào nên Seo Ye Ji sẽ gặp rất nhiều khó khăn để tiếp tục hoạt động trong showbiz.

Chỉ hành động này của Seo Ye Ji đã chứng tỏ scandal nghiêm trọng thế nào đến sự nghiệp ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chi Pu lên Hot Search trên Weibo cùng với La Chí Tường, nhưng vì sao fan lại không vui?

Chi Pu lên Hot Search trên Weibo cùng với La Chí Tường, nhưng vì sao fan lại không vui?

HHT - Sau khi tập 5 của "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023) công chiếu, tên Chi Pu bất ngờ xuất hiện trên bảng Hot Search (mục Giải trí) của Weibo cùng với La Chí Tường. Nhưng đây lại không phải một Hot Search mang lại hiệu ứng tích cực cho cô giữa lúc đang có được thiện cảm của cư dân mạng Trung Quốc.