Soi thời trang của Lisa trong "Thanh Xuân Có Bạn 3": Quá sức đơn điệu và một màu!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thật không thể tin nổi một ngôi sao tầm cỡ quốc tế, gương mặt đại diện cho tận ba thương hiệu thời trang lớn lại có tạo hình đơn giản đến mức đơn điệu như Lisa trong "Thanh Xuân Có Bạn 3".
Soi thời trang của Lisa trong "Thanh Xuân Có Bạn 3": Quá sức đơn điệu và một màu! ảnh 1

Một trong những lý do khiến fan của Lisa nổi giận với công ty YG Ent là vì em út BLACKPINK đã không được quan tâm đúng mức khi làm cố vấn vũ đạo trong show sống còn Thanh Xuân Có Bạn 3. Vì Lisa là nhân tố hút khán giả nên chắc chắn thù lao mà nhà sản xuất trả cho YG Ent không hề thấp chút nào.

Soi thời trang của Lisa trong "Thanh Xuân Có Bạn 3": Quá sức đơn điệu và một màu! ảnh 2

Còn nhớ trong mùa thứ 2, Lisa đã tạo nên một cơn sốt thời trang khi bất kỳ món đồ nào cô mặc trong chương trình đều được các cô gái Trung Quốc đổ xô đi mua. Bởi mỗi tập Lisa đều biến hóa không ngừng, lúc thì là cô gái áo hoa dịu dàng lúc lại đầy phá cách với đồ cut-out.

Soi thời trang của Lisa trong "Thanh Xuân Có Bạn 3": Quá sức đơn điệu và một màu! ảnh 3

Ngay cả kiểu tóc của Lisa cũng không tập nào giống tập nào, lúc buông xõa lúc buộc đuôi ngựa, lúc buộc nửa đầu. Nên trước mỗi tập mới, khán giả đều tò mò háo hức không biết Lisa sẽ mặc gì, để tóc ra sao.

Soi thời trang của Lisa trong "Thanh Xuân Có Bạn 3": Quá sức đơn điệu và một màu! ảnh 4

Nhưng tới Thanh Xuân Có Bạn 3, thay vì tiếp tục phát huy vai trò gương mặt đại diện cho ba nhãn hiệu thời trang, mỹ phẩm hàng đầu thì Lisa lại có tạo hình vô cùng đơn điệu. Từ đầu mùa đến giờ, Lisa luôn xuất hiện với đồ trắng, hôm thì trắng từ đầu đến chân, hôm thì mặc thêm áo đen bên trong.

Soi thời trang của Lisa trong "Thanh Xuân Có Bạn 3": Quá sức đơn điệu và một màu! ảnh 5

Năm nay, Lisa phải theo dõi cuộc thi trực tuyến, chỉ ngồi xem từ xa trong một căn phòng nên bối cảnh đã dễ gây nhàm chán. Lại thêm việc chung thủy với đồ trắng từ tập này sang tập khác càng khiến khán giả khó hiểu. Thậm chí, nếu không quan sát kỹ, netizen còn tưởng Lisa chỉ có mỗi một set đồ cũng nên.

Soi thời trang của Lisa trong "Thanh Xuân Có Bạn 3": Quá sức đơn điệu và một màu! ảnh 6

Đến khi thị phạm vũ đạo cho thí sinh, trang phục của Lisa cũng chẳng mới mẻ hơn. Công thức quần jeans ống loe kèm áo crop-top trắng được em út BLACKPINK xài đi xài lại, nhìn quá sức đơn điệu đối với một ngôi sao tầm cỡ quốc tế như Lisa.

Soi thời trang của Lisa trong "Thanh Xuân Có Bạn 3": Quá sức đơn điệu và một màu! ảnh 7

Quần áo đã một màu, kiểu tóc của Lisa cũng chẳng có gì thay đổi. Trước kia, Lisa để tóc ngắn nhưng vẫn tạo kiểu liên tục còn trong Thanh Xuân Có Bạn 3, có chăng là Lisa rẽ mái sang hai bên cho tạo sự mới lạ mà thôi.

Soi thời trang của Lisa trong "Thanh Xuân Có Bạn 3": Quá sức đơn điệu và một màu! ảnh 8

Rõ ràng là stylist của BLACKPINK, hay nói đúng hơn là YG Ent đã không thực sự quan tâm đến Lisa khi cô tham gia Thanh Xuân Có Bạn 3, khiến cô phải lên sóng với tạo hình không có điểm nhấn như thế này. Bởi chỉ cần stylist chăm chút như khi BLACKPINK tung sản phẩm mới thôi là Lisa sẽ sành điệu và thời trang ngay. Bảo sao những ngày qua, fan của Lisa không thể không ấm ức trước chuyện này.

Soi thời trang của Lisa trong "Thanh Xuân Có Bạn 3": Quá sức đơn điệu và một màu! ảnh 12
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm