Sơn Ngọc Minh lần đầu công khai giới tính trước mẹ ruột trên sóng truyền hình

Sơn Ngọc Minh lần đầu công khai giới tính trước mẹ ruột trên sóng truyền hình
HHT - Nam ca sĩ Sơn Ngọc Minh lần đầu tiên đã có những chia sẻ vô cùng thẳng thắn về giới tính thật của mình trước mẹ ruột trong "Người Kết Nối" tập 49.

Trong tập 49 Người Kết Nối, khi được MC Cát Tường hỏi: "Minh đã từng làm điều gì khiến cho mẹ buồn nhất?". Anh chia sẻ trong nước mắt: "Đó là về giới tính của Minh, Minh không dám nói chuyện đó với mẹ vì sợ mẹ buồn. Minh không muốn làm cho mẹ buồn nữa vì mẹ đã đủ buồn rồi...". Nam ca sĩ cho biết thêm: "Giới tính của Minh không ảnh hưởng gì đến công việc và cuộc sống của mình. Minh chưa bao giờ quan tâm người khác nghĩ gì về mình. Minh chỉ sống cuộc đời của mình và sống vì gia đình mà thôi". 

Sơn Ngọc Minh lần đầu công khai giới tính trước mẹ ruột trên sóng truyền hình ảnh 1

Sau khi nghe đứa con trai duy nhất chia sẻ về những điều giấu kín bấy lâu nay, bà Nguyễn Thị Cúc - mẹ của Sơn Ngọc Minh đã chực trào nước mắt và chạy đến ôm đứa con trai độc nhất của mình vào lòng. Chương trình đóng vai trò sứ giả giúp bà Nguyễn Thị Cúc được đóng vai "trinh thám" theo sát mọi hoạt động của Sơn Ngọc Minh. Qua đó, những câu chuyện mà anh chia sẻ, từ chuyện trong quá khứ, những khó khăn, gian khổ khi mưu sinh xa nhà cho đến con đường theo đuổi đam mê đã được bà Cúc chứng kiến tận mắt nghe tận tai. Qua đó, hai mẹ con cũng đã thấu hiểu nhau hơn. 

Sơn Ngọc Minh lần đầu công khai giới tính trước mẹ ruột trên sóng truyền hình ảnh 2
Sơn Ngọc Minh lần đầu công khai giới tính trước mẹ ruột trên sóng truyền hình ảnh 3

Theo chân Người Kết Nối, Sơn Ngọc Minh đã có dịp về đoàn tụ với gia đình ở Cần Thơ cùng với mẹ, chị gái và đứa cháu trai nhỏ của mình. Cả gia đình cùng nhau đi dạo khắp các nẻo đường ở thành phố Cần Thơ để ôn lại những kỷ niệm cũ. Anh bất ngờ tặng cho mẹ một bó hoa thật đẹp nhân ngày sinh nhật bà. Món quà tuy nhỏ nhưng đã khiến cho bà hết sức hạnh phúc, nhất là sau tất cả những tâm sự khó nói giữa hai mẹ con đã được chia sẻ cùng nhau. Khi về nhà, việc đầu tiên Minh làm là thắp hương cho người cha đã khuất, tự tay nấu cho gia đình một bữa cơm đoàn viên và sửa lại mái nhà cho mẹ. 

Sơn Ngọc Minh lần đầu công khai giới tính trước mẹ ruột trên sóng truyền hình ảnh 4
Sơn Ngọc Minh lần đầu công khai giới tính trước mẹ ruột trên sóng truyền hình ảnh 5
Sơn Ngọc Minh lần đầu công khai giới tính trước mẹ ruột trên sóng truyền hình ảnh 6

Kết thúc chương trình, Sơn Ngọc Minh tạm biệt gia đình để quay trở lại thành phố theo đuổi ước mơ. Cảnh chia tay tuy bịn rịn nhưng không hề buồn bã. Chương trình Người Kết Nối được phát sóng lúc 22h45 Thứ Tư hằng tuần trên HTV7. 

NHƯ LÊ - Ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm