Sơn Tùng M-TP bất ngờ tổ chức fan-meeting, hẹn hò đón sinh nhật cùng 5000 fan tại Hà Nội

Sơn Tùng M-TP bất ngờ tổ chức fan-meeting, hẹn hò đón sinh nhật cùng 5000 fan tại Hà Nội
HHT - Sau thành công tại đại nhạc hội "Viral Fest Asia 2017" tại Thái Lan, ca sĩ Sơn Tùng M-TP tiếp tục thực hiện fan-meeting vào ngày 8/7/2017 tại cung thể thao Quần Ngựa, Hà Nội.

Đây được xem là sự kiện mà nam ca sĩ dành tặng đến người hâm mộ tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc nhân dịp sinh nhật của mình. Sơn Tùng M-TP cho biết rằng rất lâu rồi fan Hà Nội và các tỉnh phía Bắc chưa có dịp gặp gỡ và giao lưu với nhau. Nên lần này, nam ca sĩ quyết định thực hiện fan-meeting tại Hà Nội để thỏa lòng chờ đợi của fan bấy lâu nay.

Sơn Tùng M-TP bất ngờ tổ chức fan-meeting, hẹn hò đón sinh nhật cùng 5000 fan tại Hà Nội ảnh 1
Sơn Tùng M-TP bất ngờ tổ chức fan-meeting, hẹn hò đón sinh nhật cùng 5000 fan tại Hà Nội ảnh 2

Trong sự kiện fan-meeting lần này, Sơn Tùng M-TP sẽ trình diễn những bản hit theo phong cách mới và giao lưu, chia sẻ thân mật cùng fan. Số vé dự kiến phát hành cho chương trình này là 5.000 vé, mở bán chính thức vào ngày 23/6/2017. Được biết, trước đây, Sơn Tùng M-TP cũng từng tổ chức thành công sự kiện Year End Private Party để gặp gỡ người hâm mộ vào dịp năm mới tại thành phố Hồ Chí Minh.

Sơn Tùng M-TP bất ngờ tổ chức fan-meeting, hẹn hò đón sinh nhật cùng 5000 fan tại Hà Nội ảnh 3

Sơn Tùng M-TP bất ngờ tổ chức fan-meeting, hẹn hò đón sinh nhật cùng 5000 fan tại Hà Nội ảnh 4

“Mỗi năm vào dịp sinh nhật, Tùng luôn muốn tổ chức những sự kiện để gặp gỡ, chia vui cùng người hâm mộ. Bởi Tùng nghĩ sinh nhật là một dịp đặc biệt, là một ngày vui và những niềm vui sẽ trọn vẹn nếu chúng ta chia sẻ cùng với mọi người. Vì vậy, Tùng và ê-kíp quyết định thực hiện fan-meeting tại Hà Nội. Hi vọng mọi người sẽ có một ngày thật vui với Tùng, cùng hát, cùng chơi và cùng chia sẻ niềm vui” - Sơn Tùng M-TP cho biết.

Sơn Tùng M-TP bất ngờ tổ chức fan-meeting, hẹn hò đón sinh nhật cùng 5000 fan tại Hà Nội ảnh 5
Sơn Tùng M-TP bất ngờ tổ chức fan-meeting, hẹn hò đón sinh nhật cùng 5000 fan tại Hà Nội ảnh 6

Sau buổi fan-meeting tại Hà Nội, Sơn Tùng M-TP sẽ tiếp tục chuẩn bị cho các dự án khác của mình để sớm ra mắt công chúng trong thời gian tới. 

LILY

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm