Sơn Tùng M-TP có động thái đầu tiên sau loạt scandal: Đăng ảnh ngồi thiền lúc nửa đêm?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sơn Tùng M-TP khiến khán giả bất ngờ khi đăng ảnh lúc nửa đêm từ trang Facebook đến Instagram cá nhân, đều là một "chiếc" ảnh như nhau.

Mới đây, Sơn Tùng M-TP khiến các Sky vô cùng ngạc nhiên khi cho đăng tải hình ảnh lúc 1 giờ sáng ngày 10/4. Khác với những lần chụp lộ rõ gương mặt điển trai hay tạo dáng bên "xế hộp", thì lần này nam ca sĩ chọn tư thế ngồi thiền, mang nón, đeo kính và ngồi ở hồ bơi. Bên cạnh đó, Sơn Tùng còn đăng kèm trạng thái như sau: "Muộn rồi mà sao còn...".

  • Sơn Tùng M-TP có động thái đầu tiên sau loạt scandal: Đăng ảnh ngồi thiền lúc nửa đêm? ảnh 1

Bài đăng được chính chủ cập nhật lúc nửa đêm.

Đây là lần đầu tiên ca sĩ Sơn Tùng M-TP xuất hiện sau hàng loạt tranh cãi về nghi vấn "đạo nhạc" cũng như tan vỡ tình cảm vừa qua. Anh vẫn giữ được sự đáng yêu khi chia sẻ dòng trạng thái đính kèm icon dễ thương. Tuy đã mang kính và đội nón che đi gương mặt của mình nhưng giọng ca Lạc Trôi vẫn giữ được thần thái cuốn hút.

Sơn Tùng M-TP có động thái đầu tiên sau loạt scandal: Đăng ảnh ngồi thiền lúc nửa đêm? ảnh 2

Bài đăng được chia sẻ lên trang page chính thức của nam ca sĩ đã nhận về lượt tương tác "đỉnh của chóp" dù đã muộn. Trên trang Facebook chính thức của Sơn Tùng M-TP, bài đăng chưa đầy 1 giờ lên sóng đã nhận về 107 ngàn lượt tương tác, 10 ngàn bình luận và 1,3 ngàn lượt chia sẻ.

Sơn Tùng M-TP có động thái đầu tiên sau loạt scandal: Đăng ảnh ngồi thiền lúc nửa đêm? ảnh 3

Bên cạnh nhiều lời bình luận có cánh dành cho giọng ca Chúng Ta Của Hiện Tại, thì nhiều netizen tinh ý hơn cho rằng có thể đây là tấm ảnh nói lên cách mà Sơn Tùng M-TP đối mặt với loạt "sóng gió" trong thời gian qua.

Sơn Tùng M-TP có động thái đầu tiên sau loạt scandal: Đăng ảnh ngồi thiền lúc nửa đêm? ảnh 4

Khán giả để lại nhiều bình luận hóm hỉnh bên dưới bài đăng của Sơn Tùng M-TP.

Trước đó, Sơn Tùng M-TP vướng phải nhiều lùm xùm ảnh hưởng đến hình tượng cá nhân, từ chuyện bản quyền âm nhạc với sao quốc tế cho đến nghi vấn tan vỡ tình cảm với ca sĩ Thiều Bảo Trâm.

Sơn Tùng M-TP có động thái đầu tiên sau loạt scandal: Đăng ảnh ngồi thiền lúc nửa đêm? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Anh Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tặng quà cho gia đình chính sách tại lễ ra quân tình nguyện mùa đông năm 2021. ẢNH: BẢO ANH
Nâng cao tính tiền phong, gương mẫu cán bộ Đoàn
HHT - T.Ư Đoàn xác định nội dung đột phá là tập trung nâng cao tính chính trị của đoàn viên và tính tiền phong, gương mẫu của cán bộ Đoàn; ngăn chặn từ sớm, từ xa những biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”, bắt đầu từ đoàn viên và đảng viên trẻ.
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
HHT - Mạng xã hội Instagram đã và đang nỗ lực để cải thiện dịch vụ của mình, từ đó giảm những đánh giá tiêu cực từ phía người dùng. Người đứng đầu Instagram - Adam Mosseri, gần đây đã ra thông báo trong một bài đăng rằng Instagram sẽ sớm ra mắt chức năng kiểm soát của phụ huynh mới trên nền tảng của họ.

Có thể bạn quan tâm