Sơn Tùng M-TP có động thái đầu tiên sau loạt scandal: Đăng ảnh ngồi thiền lúc nửa đêm?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sơn Tùng M-TP khiến khán giả bất ngờ khi đăng ảnh lúc nửa đêm từ trang Facebook đến Instagram cá nhân, đều là một "chiếc" ảnh như nhau.

Mới đây, Sơn Tùng M-TP khiến các Sky vô cùng ngạc nhiên khi cho đăng tải hình ảnh lúc 1 giờ sáng ngày 10/4. Khác với những lần chụp lộ rõ gương mặt điển trai hay tạo dáng bên "xế hộp", thì lần này nam ca sĩ chọn tư thế ngồi thiền, mang nón, đeo kính và ngồi ở hồ bơi. Bên cạnh đó, Sơn Tùng còn đăng kèm trạng thái như sau: "Muộn rồi mà sao còn...".

  • Sơn Tùng M-TP có động thái đầu tiên sau loạt scandal: Đăng ảnh ngồi thiền lúc nửa đêm? ảnh 1

Bài đăng được chính chủ cập nhật lúc nửa đêm.

Đây là lần đầu tiên ca sĩ Sơn Tùng M-TP xuất hiện sau hàng loạt tranh cãi về nghi vấn "đạo nhạc" cũng như tan vỡ tình cảm vừa qua. Anh vẫn giữ được sự đáng yêu khi chia sẻ dòng trạng thái đính kèm icon dễ thương. Tuy đã mang kính và đội nón che đi gương mặt của mình nhưng giọng ca Lạc Trôi vẫn giữ được thần thái cuốn hút.

Sơn Tùng M-TP có động thái đầu tiên sau loạt scandal: Đăng ảnh ngồi thiền lúc nửa đêm? ảnh 2

Bài đăng được chia sẻ lên trang page chính thức của nam ca sĩ đã nhận về lượt tương tác "đỉnh của chóp" dù đã muộn. Trên trang Facebook chính thức của Sơn Tùng M-TP, bài đăng chưa đầy 1 giờ lên sóng đã nhận về 107 ngàn lượt tương tác, 10 ngàn bình luận và 1,3 ngàn lượt chia sẻ.

Sơn Tùng M-TP có động thái đầu tiên sau loạt scandal: Đăng ảnh ngồi thiền lúc nửa đêm? ảnh 3

Bên cạnh nhiều lời bình luận có cánh dành cho giọng ca Chúng Ta Của Hiện Tại, thì nhiều netizen tinh ý hơn cho rằng có thể đây là tấm ảnh nói lên cách mà Sơn Tùng M-TP đối mặt với loạt "sóng gió" trong thời gian qua.

Sơn Tùng M-TP có động thái đầu tiên sau loạt scandal: Đăng ảnh ngồi thiền lúc nửa đêm? ảnh 4

Khán giả để lại nhiều bình luận hóm hỉnh bên dưới bài đăng của Sơn Tùng M-TP.

Trước đó, Sơn Tùng M-TP vướng phải nhiều lùm xùm ảnh hưởng đến hình tượng cá nhân, từ chuyện bản quyền âm nhạc với sao quốc tế cho đến nghi vấn tan vỡ tình cảm với ca sĩ Thiều Bảo Trâm.

Sơn Tùng M-TP có động thái đầu tiên sau loạt scandal: Đăng ảnh ngồi thiền lúc nửa đêm? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm