Sơn Tùng M-TP mất đi "cánh tay đắc lực" khi producer Onionn. chính thức rời khỏi công ty

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Producer Onionn. bất ngờ đăng tải dòng trạng thái thông báo chính thức về việc không còn đồng hành cùng công ty M-TP Entertainment trên trang Facebook của mình vào ngày 5/1.

Cụ thể, Onionn. cho biết đây là thời điểm để anh học hỏi và phát triển bản thân dưới vai trò là một nghệ sĩ âm nhạc. “Đối với tôi, âm nhạc cũng là những kiến thức mà mình phải luôn tìm tòi và học hỏi hằng ngày” - nam producer cho hay.

Sơn Tùng M-TP mất đi "cánh tay đắc lực" khi producer Onionn. chính thức rời khỏi công ty ảnh 1

Bên cạnh đó, Onionn. cho biết hành trình của anh với M-TP Entertainment đã kết thúc tốt đẹp. Anh gửi lời cảm ơn đến giọng ca Lạc Trôi cùng công ty vì những trải nghiệm quý giá và những bài học mà anh nhận được trong suốt thời gian qua. Tuyên bố trên của Onionn. khiến các fan của Sơn Tùng M-TP cũng như các talent nhà M-TP Entertainment cảm thấy hụt hẫng và tiếc nuối. Có thể nói Onionn. là một trong những nhân sự quan trọng đã đồng hành cùng công ty trong suốt 3 năm vừa qua. Những bản hit đình đám của Sơn Tùng như Chạy Ngay Đi, Hãy Trao Cho Anh, Có Chắc Yêu Là Đây, Chúng Ta Của Hiện Tại hay ca khúc Nắm Đôi Bàn Tay của Kay Trần đều có sự góp sức của producer này. Không những thế, những bản phối trình diễn live cũng do chính anh đảm nhận.

Sơn Tùng M-TP mất đi "cánh tay đắc lực" khi producer Onionn. chính thức rời khỏi công ty ảnh 2

Trước đó, trong một bài phỏng vấn, Onionn. từng chia sẻ về việc sẽ rời công ty khi không còn đủ chất xám đóng góp cho công ty và bản thân cần phải “nâng cấp”. Đến ngày hôm nay, điều này đã trở thành sự thật. Dưới phần bình luận, nhiều fan bày tỏ sự tiếc nuối trước quyết định này của Onionn. Các fan còn đồng loạt gửi những lời cảm ơn và những lời chúc tốt đẹp cho hành trình tiếp theo của nam producer tài năng này.

Sơn Tùng M-TP mất đi "cánh tay đắc lực" khi producer Onionn. chính thức rời khỏi công ty ảnh 6
MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
HHT - Chiều 26/9, tại Hội nghị Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định lần thứ nhất, anh Hà Duy Trung tiếp tục được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định khóa XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Hội nghị cũng bầu anh Nguyễn Thành Trung; anh Phạm Hồng Hiệp và chị Huỳnh Thị Thanh Nguyệt giữ chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định.
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
HHT - Nhiều người nghĩ rằng nhận dạng khuôn mặt là phương pháp nhận dạng sinh trắc học an toàn nhất. Nhưng công nghệ này chưa hẳn là tốt nhất vì nếu người dùng đeo khẩu trang thì việc nhận dạng có thể bất tiện hoặc giảm tỷ lệ bảo mật. Mới đây, một nhà nghiên cứu đã tìm ra phương pháp bảo mật mới giúp mở khóa smartphone bằng hơi thở. Nghe có vẻ hơi "dị" phải không nào?

Có thể bạn quan tâm