Sơn Tùng M-TP mất đi "cánh tay đắc lực" khi producer Onionn. chính thức rời khỏi công ty

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Producer Onionn. bất ngờ đăng tải dòng trạng thái thông báo chính thức về việc không còn đồng hành cùng công ty M-TP Entertainment trên trang Facebook của mình vào ngày 5/1.

Cụ thể, Onionn. cho biết đây là thời điểm để anh học hỏi và phát triển bản thân dưới vai trò là một nghệ sĩ âm nhạc. “Đối với tôi, âm nhạc cũng là những kiến thức mà mình phải luôn tìm tòi và học hỏi hằng ngày” - nam producer cho hay.

Sơn Tùng M-TP mất đi "cánh tay đắc lực" khi producer Onionn. chính thức rời khỏi công ty ảnh 1

Bên cạnh đó, Onionn. cho biết hành trình của anh với M-TP Entertainment đã kết thúc tốt đẹp. Anh gửi lời cảm ơn đến giọng ca Lạc Trôi cùng công ty vì những trải nghiệm quý giá và những bài học mà anh nhận được trong suốt thời gian qua. Tuyên bố trên của Onionn. khiến các fan của Sơn Tùng M-TP cũng như các talent nhà M-TP Entertainment cảm thấy hụt hẫng và tiếc nuối. Có thể nói Onionn. là một trong những nhân sự quan trọng đã đồng hành cùng công ty trong suốt 3 năm vừa qua. Những bản hit đình đám của Sơn Tùng như Chạy Ngay Đi, Hãy Trao Cho Anh, Có Chắc Yêu Là Đây, Chúng Ta Của Hiện Tại hay ca khúc Nắm Đôi Bàn Tay của Kay Trần đều có sự góp sức của producer này. Không những thế, những bản phối trình diễn live cũng do chính anh đảm nhận.

Sơn Tùng M-TP mất đi "cánh tay đắc lực" khi producer Onionn. chính thức rời khỏi công ty ảnh 2

Trước đó, trong một bài phỏng vấn, Onionn. từng chia sẻ về việc sẽ rời công ty khi không còn đủ chất xám đóng góp cho công ty và bản thân cần phải “nâng cấp”. Đến ngày hôm nay, điều này đã trở thành sự thật. Dưới phần bình luận, nhiều fan bày tỏ sự tiếc nuối trước quyết định này của Onionn. Các fan còn đồng loạt gửi những lời cảm ơn và những lời chúc tốt đẹp cho hành trình tiếp theo của nam producer tài năng này.

Sơn Tùng M-TP mất đi "cánh tay đắc lực" khi producer Onionn. chính thức rời khỏi công ty ảnh 6
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm