Sơn Tùng M-TP ra mắt truyện tranh cung đấu lấy cảm hứng từ MV “Lạc Trôi“

HHT - Đây là bộ truyện được phóng tác dựa trên nguyên mẫu nhân vật của nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP trong MV "Lạc Trôi" và viết tiếp câu chuyện của vị Vương tử trong MV.

Chiều 29/12, Sơn Tùng xuất hiện trong buổi ra mắt dự án truyện tranh Lạc Trôi lấy cảm hứng từ nhân vật trong MV nổi tiếng cùng tên phát hành từ 2017.

Sơn Tùng M-TP chia sẻ: “Ca khúc Lạc Trôi đánh dấu một bước ngoặt rất lớn trong sự nghiệp của tôi và nó cũng là khởi đầu cho một tập thể mang tên M-TP Entertainment. Tôi muốn đem đến khán giả yêu thích nó một phiên bản Lạc Trôi khác chứa đựng nhiều nội dung mới mẻ hơn. Mong khán giải sẽ yêu thương và ủng hộ dự án này".

Sơn Tùng M-TP ra mắt truyện tranh cung đấu lấy cảm hứng từ MV “Lạc Trôi“ ảnh 1 Poster của Truyện tranh "Lạc Trôi" lấy cảm hứng từ MV của Sơn Tùng M-TP.

Tính đến thời điểm hiện tại, Lạc Trôi cũng là một trong 3 ca khúc có lượng view cao nhất của giọng ca gốc Thái Bình, với gần 250 triệu lượt xem sau 3 năm ra mắt. 

Bản truyện tranh lần này sẽ được chấp bút bởi hai tác giả nổi tiếng trong giới truyện tranh Việt. Biên kịch là Nguyễn Huỳnh Bảo Châu (Châu Chặt Chém) - tác giả của nhiều truyện tranh nổi tiếng như Bad luck (Số nhọ), Anh trai tôi là khủng long, Kiếp văn phòng trong vai trò biên kịch. Họa sĩ góp mặt là Can Tiểu Hy - chủ nhân giải bạc Cuộc thi Truyện tranh quốc tế Nhật Bản với tác phẩm Địa ngục môn.

Sơn Tùng M-TP ra mắt truyện tranh cung đấu lấy cảm hứng từ MV “Lạc Trôi“ ảnh 2 Tạo hình ở MV trước đó của nam ca sĩ. 
Sơn Tùng M-TP ra mắt truyện tranh cung đấu lấy cảm hứng từ MV “Lạc Trôi“ ảnh 3

Dự kiến gồm 100 chương, truyện tranh Lạc Trôi viết tiếp câu chuyện của hoàng tử trong MV cùng tên. Lấy bối cảnh quốc gia Đại Nam giả tưởng, bộ truyện xoay quanh cuộc đời thăng trầm của Cửu hoàng tử Trần Đăng Sơn - người bị ghẻ lạnh và khinh thường do xuất thân thấp kém. Tạo hình nhân vật này được lấy cảm hứng từ Sơn Tùng M-TP với mái tóc bạc trong MV Lạc Trôi.

Sơn Tùng M-TP ra mắt truyện tranh cung đấu lấy cảm hứng từ MV “Lạc Trôi“ ảnh 4
Sơn Tùng M-TP ra mắt truyện tranh cung đấu lấy cảm hứng từ MV “Lạc Trôi“ ảnh 5 Sơn Tùng M-TP vẫn điển trai và lịch lãm như những lần xuất hiện trước đây. 
Truyện tranh được thực hiện với 3 định dạng truyện tranh giấy, web-toon (truyện tranh kỹ thuật số) và moving-toon (truyện tranh kỹ thuật số có chuyển động và âm thanh). Trong đó, bản web-toon và truyện tranh giấy sẽ bắt đầu được mở bán vào 0h ngày 4/1/2021. Phiên bản moving-toon dự kiến sẽ sớm ra mắt vào tháng 3/2021.
Sơn Tùng M-TP ra mắt truyện tranh cung đấu lấy cảm hứng từ MV “Lạc Trôi“ ảnh 6
Theo Ảnh: Tổng hợp Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm