Sơn Tùng M-TP sắp xuất ngoại quay MV, Sky sẽ được nghe thần tượng hát tiếng Nhật?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Động thái mới nhất của thủ lĩnh công ty M-TP Entertainment đã khiến dân tình không khỏi xôn xao.

Mới đây, cộng đồng Sky (tên fandom của Sơn Tùng MT-P) tại Nhật Bản đã đăng đoạn clip kỉ niệm một năm thành lập. Mỗi lần ra mắt sản phẩm mới, nhờ cộng đồng người hâm mộ ở nước ngoài mà danh tiếng của giọng ca Em Của Ngày Hôm Qua phủ sóng rộng hơn.

Sơn Tùng M-TP sắp xuất ngoại quay MV, Sky sẽ được nghe thần tượng hát tiếng Nhật? ảnh 1

Bài đăng của cộng đồng Sky tại Nhật Bản.

Bên cạnh đó, nam ca sĩ còn đích thân dùng tài khoản cá nhân của mình và để lại bình luận đáng chú ý: "Mai bay sang Nhật nha! Hay làm hẳn một bài tiếng Nhật? Chọn đi!". Bình luận đáng yêu của Sơn Tùng đã nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng tích cực từ người hâm mộ. Chỉ sau vài giờ đăng tải, bình luận đã nhận được 2000 lượt like, "haha" và "thả tim".

Sơn Tùng M-TP sắp xuất ngoại quay MV, Sky sẽ được nghe thần tượng hát tiếng Nhật? ảnh 2

Động thái khiến người hâm mộ "rụng tim" của Sếp.

Cộng đồng Sky ngay sau đó đã nhanh chóng vào bài đăng để tương tác với Sơn Tùng, đồng thời chúc mừng chủ nhân bài viết may mắn "lọt vào mắt xanh" của thần tượng. Hầu hết mọi người đều ngầm hiểu, việc Sơn Tùng sang Nhật chỉ là nói đùa. Tuy nhiên, với tham vọng đưa âm nhạc Việt Nam ra quốc tế, không ít người khẳng định khả năng nam ca sĩ từng suy nghĩ đến việc này là khá cao.

Sơn Tùng M-TP sắp xuất ngoại quay MV, Sky sẽ được nghe thần tượng hát tiếng Nhật? ảnh 3

Tuy nhiên, với tham vọng đưa âm nhạc Việt Nam ra quốc tế, không ít người khẳng định khả năng "Sếp" từng suy nghĩ đến việc này là khá cao.

Sơn Tùng M-TP sắp xuất ngoại quay MV, Sky sẽ được nghe thần tượng hát tiếng Nhật? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm