Sơn Tùng trở thành ca sĩ Việt Nam đầu tiên cán mốc 14 triệu người theo dõi trên Facebook

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngoài cột mốc ấn tượng này, Sơn Tùng M-TP cũng là ca sĩ có nhiều người theo dõi nhất Việt Nam trên nền tảng YouTube, Instagram và Twitter. 

Mới đây, trang fanpage có tên M-TP của Sơn Tùng chính thức cán mốc 14 triệu người theo dõi khiến cộng đồng SKY (fandom của nam ca sĩ) vô cùng vui mừng và tự hào. Giọng ca Hãy Trao Cho Anh trở thành ca sĩ đầu tiên của Việt Nam đạt được thành tích này. Bên cạnh đó, anh vẫn duy trì vị trí dẫn đầu của mình trên 3 nền tảng mạng xã hội khác là: YouTube, Instagram, Twitter.

Sơn Tùng trở thành ca sĩ Việt Nam đầu tiên cán mốc 14 triệu người theo dõi trên Facebook ảnh 1

Fanpage đạt mốc 14 triệu người theo dõi của ca sĩ sinh năm 1994.

Đây là thành tích khá bất ngờ của Sơn Tùng vào thời điểm này, bởi gần 1 tháng qua fanpage M-TP không hề đăng tải hình ảnh hay thông tin nào mới. Chia sẻ gần đây nhất là quảng cáo cho nhãn hàng anh làm gương mặt đại diện.

Có thể thấy dù không hoạt động mạnh mẽ trên Facebook nhưng lượt người theo dõi giọng ca gốc Thái Bình vẫn tăng đều đặn. Sơn Tùng cũng là một trong những sao Việt hiếm hoi có hình ảnh triệu like trên nền tảng này. Ở bảng xếp hạng "10 nhân vật ảnh hưởng nổi bật trên social media" hằng tháng đều có sự góp mặt của anh.

Sơn Tùng trở thành ca sĩ Việt Nam đầu tiên cán mốc 14 triệu người theo dõi trên Facebook ảnh 2

Ảnh mừng sinh nhật đạt 1,1 triệu lượt like của Sơn Tùng.

Sơn Tùng trở thành ca sĩ Việt Nam đầu tiên cán mốc 14 triệu người theo dõi trên Facebook ảnh 3

Hình ảnh selfie của Sơn Tùng đạt gần 1,5 triệu lượt yêu thích.

Cách đây không lâu, giọng ca Lạc Trôi lại trở thành tâm điểm netizen. Cụ thể một tài khoản đã chia sẻ hình ảnh từng hẹn hò, đi du lịch cùng nam ca sĩ. Hot girl này thậm chí còn gắn thẻ tài khoản Instagram hơn 6 triệu người theo dõi vào story của mình càng làm cộng đồng mạng hoang mang.

Tuy nhiên, sau cùng tài khoản này xác nhận là "fan cứng" của Sơn Tùng và đến cùng địa điểm anh đã tham quan mà thôi. Về phần hình ảnh cô đã chụp lại màn hình trong các bài đăng của chủ nhân hit Nơi Này Có Anh hoặc những người trong ê-kíp nam ca sĩ.

Sơn Tùng trở thành ca sĩ Việt Nam đầu tiên cán mốc 14 triệu người theo dõi trên Facebook ảnh 4
Sơn Tùng trở thành ca sĩ Việt Nam đầu tiên cán mốc 14 triệu người theo dõi trên Facebook ảnh 5

Chia sẻ khiến dân tình hiểu lầm của một tài khoản có trên 10.000 followers.

Sơn Tùng trở thành ca sĩ Việt Nam đầu tiên cán mốc 14 triệu người theo dõi trên Facebook ảnh 9
Theo FBNV
MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
HHT - Chiều 26/9, tại Hội nghị Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định lần thứ nhất, anh Hà Duy Trung tiếp tục được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định khóa XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Hội nghị cũng bầu anh Nguyễn Thành Trung; anh Phạm Hồng Hiệp và chị Huỳnh Thị Thanh Nguyệt giữ chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định.
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
HHT - Nhiều người nghĩ rằng nhận dạng khuôn mặt là phương pháp nhận dạng sinh trắc học an toàn nhất. Nhưng công nghệ này chưa hẳn là tốt nhất vì nếu người dùng đeo khẩu trang thì việc nhận dạng có thể bất tiện hoặc giảm tỷ lệ bảo mật. Mới đây, một nhà nghiên cứu đã tìm ra phương pháp bảo mật mới giúp mở khóa smartphone bằng hơi thở. Nghe có vẻ hơi "dị" phải không nào?

Có thể bạn quan tâm