Sơn Tùng tung poster cho MV mới, liệu có "mượn ý tưởng" tạo hình của Daesung (BIGBANG)?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Sơn Tùng đã tung poster "hot xình xịch" của MV "There's no one at all". Tuy nhiên, tạo hình của nam ca sĩ nhanh chóng nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.

Mới đây, Sơn Tùng đã chính thức tung poster của ca khúc mới There's No One At All. Theo đó, sản phẩm âm nhạc này sẽ được ra mắt vào cuối tháng 4, là bài hát tiếng Anh đầu tiên trong sự nghiệp của nam ca sĩ Có Chắc Yêu Là Đây.

Hơn thế nữa, There's No One At All còn được phối khí bởi Christ Gehringer - người từng hợp tác với nhiều ca sĩ đình đám của làng nhạc US&UK như Lady Gaga, Rihanna, Demi Lovato...

Sơn Tùng tung poster cho MV mới, liệu có "mượn ý tưởng" tạo hình của Daesung (BIGBANG)? ảnh 1

Sơn Tùng M-TP chính thức ra mắt poster của There's No One At All.

Tạo hình của Sơn Tùng trong poster nhận về nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Cụ thể, nam ca sĩ chọn kiểu tóc dài được uốn xoăn và trang phục khá lãng tử. Ngoài ra, phông xanh dương làm chủ đạo kết hợp với mảnh kính vỡ đằng sau khiến netizen dự đoán đây sẽ là ca khúc mang nhiều nỗi niềm sâu lắng của Sơn Tùng M-TP.

Thế nhưng, nhiều "thám tử mạng" cũng nhanh chóng soi ra điểm trùng hợp của Sơn Tùng trong poster và Daesung (BIGBANG) trong MV Still Life. Theo đó, giọng ca Chắc Ai Đó Sẽ Về được cho là đang "mượn ý tưởng" mái tóc dài được uốn xoăn của Daesung trong sản phẩm mới của BIGBANG.

Sơn Tùng tung poster cho MV mới, liệu có "mượn ý tưởng" tạo hình của Daesung (BIGBANG)? ảnh 2

Tuy nhiên, nhiều netizen không đồng tình với ý kiến cho rằng Sơn Tùng "đạo" hình ảnh của Daesung. Không ít cư dân mạng khẳng định, Sơn Tùng đã để tóc dài và quay MV từ năm ngoái, trong khiStill Life của BIGBANG mới chỉ ra mắt thời gian gần đây. Hơn thế nữa, nhiều người cho hay kiểu tóc này không phải là mới, đây là tạo hình quen thuộc của các diễn viên và thậm chí Tiên Tiên cũng từng để qua kiểu tóc này.

Sơn Tùng tung poster cho MV mới, liệu có "mượn ý tưởng" tạo hình của Daesung (BIGBANG)? ảnh 3
Sơn Tùng tung poster cho MV mới, liệu có "mượn ý tưởng" tạo hình của Daesung (BIGBANG)? ảnh 4

Cư dân mạng đã đưa ra nhiều bằng chứng khẳng định đây không phải là kiểu tóc chỉ được duy nhất Daesung (BIGBANG) sử dụng.

Sơn Tùng tung poster cho MV mới, liệu có "mượn ý tưởng" tạo hình của Daesung (BIGBANG)? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm