Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang phản ứng ra sao trước cuộc chiến giành con của hai bà mẹ?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những tập gần đây của "Thương Ngày Nắng Về" luôn khiến khán giả khóc hết nước mắt với nỗi đau của Vân Trang cũng như hai bà mẹ. Mỗi người đều chất chứa bao nỗi niềm mà lại chẳng thể chia sẻ tường tận với nhau.

Tập 7 của Thương Ngày Nắng Về phần 2 đã khiến khán giả nghẹn ngào xúc động với cuộc gặp gỡ giữa hai bà mẹ. Bà Kim Nhung đã đến tìm bà Nga, sẵn sàng quỳ lạy để xin lỗi về chuyện năm xưa, năn nỉ bà Nga hãy cho mình nhận lại con gái.

Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang phản ứng ra sao trước cuộc chiến giành con của hai bà mẹ? ảnh 1

Bà Kim Nhung quỳ lạy để xin được nhận con

Sự xuất hiện đột ngột của mẹ ruột Vân Trang khiến cho bà Nga đau khổ nhớ lại những tháng ngày khó khăn. Nhưng điều khiến bà Nga đau đớn nhất chính là chuyện Vân Trang vẫn bí mật đi tìm mẹ, hóa ra suốt 26 năm qua cô chưa khi nào nguôi nhớ mẹ ruột, từ bỏ cả giấc mơ du học để vào công ty Hoàng Kim làm việc cũng chỉ để chờ ngày gặp lại mẹ ruột mà thôi.

Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang phản ứng ra sao trước cuộc chiến giành con của hai bà mẹ? ảnh 2

Bà Nga đau đớn khi biết chuyện Vân Trang đi tìm mẹ ruột

Sự thực này khiến bà Nga bàng hoàng hụt hẫng. Bà những tưởng tình thương yêu, công ơn nuôi nấng của bà suốt 26 năm qua là đủ để Vân Trang coi bà như người mẹ duy nhất. Hóa ra cô con gái bà vẫn xem như con ruột lại luôn đau đáu tìm kiếm người thân thực sự. Không thể kiềm chế hơn được nữa, bà Nga gọi Vân Trang tới để hỏi cho rõ ngọn ngành, khiến cho hai mẹ con lại có một cuộc tâm sự đẫm nước mắt.

Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang phản ứng ra sao trước cuộc chiến giành con của hai bà mẹ? ảnh 3

Trang sẽ giải thích thế nào với mẹ nuôi đây?

Nhưng biến cố này cũng giúp cho Trang và Duy xích lại gần nhau hơn. Trang đã tiết lộ cho Duy chuyện cô chỉ là con nuôi của bà Nga, rằng cô đã từng là một đứa trẻ bơ vơ khi mẹ ruột bỏ đi, bà ngoại xua đuổi và may sao được gia đình bà Nga cưu mang che chở.

Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang phản ứng ra sao trước cuộc chiến giành con của hai bà mẹ? ảnh 4
Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang phản ứng ra sao trước cuộc chiến giành con của hai bà mẹ? ảnh 5

Đến bao giờ Duy mới biết được sự thực về bà Kim Nhung?

Nhiều khả năng Vân Trang sẽ không nói ra danh tính mẹ ruột của mình mà để cho Duy tự tìm hiểu. Bởi trong mắt Duy, bà Kim Nhung là người mẹ tuyệt vời và hẳn Trang không muốn Duy vỡ mộng. Nhưng sớm muộn gì Duy cũng sẽ biết điều ấy, và cậu sẽ đứng về phía ai, mẹ nuôi Kim Nhung hay người thương Vân Trang?

Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang phản ứng ra sao trước cuộc chiến giành con của hai bà mẹ? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm