SONE nhớ SNSD thì vào Instagram của Hyoyeon để ngắm các thành viên bắt trend nhảy cực xịn

HHT - Màn tạo trend nhảy #Dessert đang sốt xình xịch trên các mạng xã hội ở châu Á bởi sự góp mặt của các thành viên SNSD.

Vừa qua, DJ HYO (nghệ danh solo của Hyoyeon SNSD) đã comeback bằng MV Dessert cực sôi động kết hợp cùng rapper Loppy và Soyeon ((G)-IDLE). Với thể loại Jungle Pop dễ gây nghiện, bài hát đã đem đến cho DJ HYO những thành tích nhất định trên bảng xếp hạng cả trong nước lẫn quốc tế.

Bên cạnh MV Dessert sôi động, DJ HYO còn mang đến thử thách #DESSERTCHALLENGE khi rủ khán giả thực hiện một đoạn vũ đạo trên nền nhạc ca khúc Dessert. Thử thách này sẽ quá bình thường nếu chỉ có các fan của DJ HYO thực hiện nhưng #DESSERTCHALLENGE lại thu hút cả các thành viên SNSD tham gia. Mỗi ngày, tài khoản Instagram của DJ HYO sẽ đăng tải clip một cô gái SNSD đang cùng DJ HYO hăng say nhảy theo vũ đạo bài Dessert.

Your Website Title

Taeyeon là người tham gia thử thách đầu tiên và SONE không ngừng trầm trồ trước những động tác cực đẹp, vóc dáng siêu chuẩn của hai nữ idol kỳ cựu. Tiếp đó Sunny, Sooyoung, Yuri cũng lần lượt thử thách bản thân bằng vũ đạo Dessert với nhiều phiên bản khác nhau từ không thuộc bài, tấu hài đến quá nhiệt tình khiến chủ nhân MV cũng phải vừa nhảy vừa bật cười. 

SONE nhớ SNSD thì vào Instagram của Hyoyeon để ngắm các thành viên bắt trend nhảy cực xịn ảnh 1 Lần lượt các thành viên SNSD tham gia thử thách của Hyoyeon - Ảnh chụp màn hình.
Các thành viên SNSD chưa thực hiện thử thách này như Tiffany đã thú nhận rằng cô nàng cảm thấy khá áp lực sau khi xem loạt clip của các thành viên trước. Có vẻ như tất cả nhóm SNSD đều thực hiện #DESSERTCHALLENGE để cổ vũ cho ca khúc của người chị em thân thiết.
SONE nhớ SNSD thì vào Instagram của Hyoyeon để ngắm các thành viên bắt trend nhảy cực xịn ảnh 2 Tiffany tỏ ra khá áp lực vì chưa thực hiện #DESSERTCHALLENGE như các chị em

Những màn kết hợp trên tuy chỉ để các thành viên ủng hộ ca khúc solo của DJ HYO nhưng cũng đủ khiến các SONE phần nào nguôi nỗi nhớ nhung về SNSD. Nhiều người hâm mộ còn cho rằng, đây là "thính thơm" cho màn comeback sắp tới và càng hy vọng các cô gái sẽ trở lại vào ngày kỷ niệm 13 năm thành lập nhóm.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm