Như một thói quen khó bỏ: SONE hỏi tung tích MV nhưng SM không muốn trả lời

HHT - Trễ hẹn đăng MV có lẽ sẽ là “món ăn tinh thần” mới cho những người hâm mộ âm nhạc của đàn gà cưng nhà SM.

Theo thông báo trước đó, đúng 16h (Việt Nam) ngày 22/7, MV của single mang tên Dessert đánh dấu sự kết hợp của DJ HYO cùng rapper Loppy và (G)-IDLE Soyeon sẽ được phát hành trên kênh Youtube chính thức của công ty. Thế nhưng, một lần nữa, SM lại cho MV “mất tích” khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang.

Như một thói quen khó bỏ: SONE hỏi tung tích MV nhưng SM không muốn trả lời ảnh 1 Người hâm mộ hoang mang vì đến giờ vẫn không thấy Dessert ( Nguồn: Soshivn)

Đây không phải là lần đầu tiên SM trễ hẹn với người hâm mộ. Lần gần nhất công ty không đăng MV đúng giờ là vào ngày 6/7, khi màn debut của nhóm nhỏ Red Velvet IRENE & SEULGI bị delay gần 1 ngày so với thông báo trước đó. Hay chính SNSD cũng từng rơi vào trạng thái trễ hẹn này trong lần comeback cùng Mr. Mr. năm 2014 vì lý do trục trặc kỹ thuật.

Nhưng cũng không để fan chờ đợi quá lâu, chỉ sau gần một tiếng trễ hẹn, SM đưa ra thông báo rằng Dessert sẽ được phát hành trễ hơn 2 tiếng vì công ty muốn cân chỉnh MV hoàn hảo hơn.

Về phần Dessert, MV mang bầu không khí sôi động, đậm chất Hip-Hop như phong cách DJ HYO theo đuổi kể từ khi debut solo. Với thể loại Jungle Pop cùng beat nhạc sôi nổi dễ gây nghiện cho người nghe từ lần đầu thưởng thức.

Phần nhìn cũng được đầu tư chỉnh chu với những khung cảnh được lồng ghép hiệu ứng bắt mắt. Không chỉ vậy, Dessert có sự tham gia của chính DJ HYO trong quá trình sáng tác cùng rapper Loppy và (G)-IDLE Soyeon khiến ca khúc trở nên hoàn chỉnh hơn.

 
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm