Song ca với hai nhóc tì ở nhà, BigDaddy được khen dù "phá banh" hit của Min

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Video ngắn vừa được BigDaddy đăng tải không chỉ thể hiện sự viên mãn của gia đình mà còn khéo khoe "độ mặn" không kém ai của huấn luyện viên "King Of Rap". 

BigDaddy trong mắt khán giả là một rapper trầm tính, ít nói và có phần "nhạt" đối với làng giải trí nhiều màu sắc như hiện tại. Tuy nhiên video mới anh đăng tải đã "đánh bay định kiến" của netizen khi thể hiện sự hài hước, không ngại "phá hit" đồng nghiệp.

Cụ thể, chủ nhân Mượn Rượu Tỏ Tình vừa chia sẻ video ở nhà chơi với các con trong thời gian giãn cách xã hội. Nếu con trai Bảo Nguyên và con gái Bảo Uyên hào hứng hát Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu với câu điệp khúc "Đôi ta ở trên tình bạn", thì ông bố nổi tiếng chêm vào "ở dưới tình cha ấm áp như vầng thái dương".

Màn phá hit với kiểu hát "râu ông này cắm cằm bà kia" đang thịnh hành trong giới trẻ thời gian qua đã được BigDaddy "bắt trend" nhanh chóng. Điều đặc biệt, sau khi nam rapper vừa dứt lời Emily bên cạnh cười lớn, hai nhóc tì có biểu cảm "tẽn tò" hài hước.

Chỉ một video chưa đầy 15 giây đã thể hiện sự viên mãn, hạnh phúc bên gia đình nhỏ của BigDaddy và Emily, khẳng định độ "mặn mà" cho giọng rap Ơ Sao Bé Không Lắc. Dưới phần bình luận, khán giả bày tỏ sự thích thú:

"Ông bố phá đám thế"

"Pha bẻ lái ngoạn mục"

"Cái cảm giác bất lực khi dịch phải ở nhà trông trẻ",...

Đến Min - "chính chủ" Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu cũng vô cùng yêu mến phiên bản của gia đình BigDaddy. Cô chia sẻ lại video trên trang cá nhân với chú thích "Đáng yêu, BigLyFam".

Song ca với hai nhóc tì ở nhà, BigDaddy được khen dù "phá banh" hit của Min ảnh 1

Min không giận mà còn yêu thích sự "biến tấu" hài hước của gia đình cặp đôi "Mượn Rượu Tỏ Tình".

Song ca với hai nhóc tì ở nhà, BigDaddy được khen dù "phá banh" hit của Min ảnh 2

Cặp sao có cuộc sống gia đình đáng ngưỡng mộ.

BigDaddy và Emily công khai đã về chung nhà và có 2 thành viên nhí vào đúng mùng 1 Tết 2019. Từ đó đến nay, cặp sao thoải mái chia sẻ hình ảnh gia đình và đồng hành trong hầu hết các dự án âm nhạc.

Song ca với hai nhóc tì ở nhà, BigDaddy được khen dù "phá banh" hit của Min ảnh 6
Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm