Song Hye Kyo, Yoona gây bất ngờ khi “thất sủng” trên BXH Nữ diễn viên xinh đẹp nhất xứ Hàn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi trang King Choice công bố danh sách Những nữ diễn viên xinh đẹp nhất Hàn Quốc năm 2021, nhiều người đã không thể tin vào mắt mình vì kết quả ngoài dự đoán.

King Choice là một trang web chuyên tổ chức các cuộc khảo sát liên quan đến showbiz Hàn Quốc và vừa đóng lại cổng bình chọn các nữ diễn viên xinh đẹp nhất Hàn Quốc năm 2021. Có gần 600.000 người tham gia bỏ phiếu với kết quả vô cùng bất ngờ.

Song Hye Kyo, Yoona gây bất ngờ khi “thất sủng” trên BXH Nữ diễn viên xinh đẹp nhất xứ Hàn ảnh 1

Đứng hạng 1 là Go A Ra, nữ diễn viên vẫn bị xem là “bình hoa di động” vì rất xinh đẹp nhưng diễn xuất có hạn. Sau khi tỏa sáng với phim Reply 1988 thì Go A Ra vẫn chưa có thêm phim ăn khách nào khác nhưng vẫn ghi điểm nhờ gương mặt xinh đẹp.

Song Hye Kyo, Yoona gây bất ngờ khi “thất sủng” trên BXH Nữ diễn viên xinh đẹp nhất xứ Hàn ảnh 2

Hẳn Seo Ye Ji cũng phải bất ngờ khi được xếp thứ hai. Từ sau bộ phim Điên Thì Có Sao, Seo Ye Ji ngày càng nổi tiếng nhờ thần thái kiêu sa, gương mặt nhỏ nhắn đúng chuẩn Hàn và gu ăn mặc thời thượng.

Song Hye Kyo, Yoona gây bất ngờ khi “thất sủng” trên BXH Nữ diễn viên xinh đẹp nhất xứ Hàn ảnh 3

Song Ji Hyo tuy không có nhan sắc rực rỡ nhưng lại được khen ngợi nhờ vẻ trẻ trung rạng rỡ. Ai cũng công nhận cô trẻ hơn tuổi 40 của mình rất nhiều, đặc biệt là khi để mặt mộc.

Song Hye Kyo, Yoona gây bất ngờ khi “thất sủng” trên BXH Nữ diễn viên xinh đẹp nhất xứ Hàn ảnh 4

Thật khó tin là ngôi sao kỳ cựu năm nay đã 44 tuổi Kim Hyun Joo lại đứng thứ 4, vượt qua nhiều đàn em trẻ tuổi hơn. Netizen Hàn bỏ phiếu cho Kim Hyun Joo vì khả năng "hack tuổi" thần kỳ, ngày càng đẹp mặn mà.

Song Hye Kyo, Yoona gây bất ngờ khi “thất sủng” trên BXH Nữ diễn viên xinh đẹp nhất xứ Hàn ảnh 5

Jeon So Min đứng thứ 5 và nhiều người cho rằng cô có vị trí cao như thế này là nhờ lượng fan đông đảo của show thực tế Running Man. Bởi xưa nay, Jeon So Min chỉ được xem là nhan sắc dễ coi, chưa đến mức đỉnh cao.

Những vị trí còn lại trong Top 10 thuộc về Kim Go Eun, Park Shin Hye, Kim So Hyun, Son Ye Jin và Suzy. Nhưng bất ngờ hơn cả là việc Song Hye Kyo lùi xuống tận số 17, Jun Ji Hyun sau đó một bậc còn "tường thành sắc đẹp" Yoona lại không thấy đâu.

Song Hye Kyo, Yoona gây bất ngờ khi “thất sủng” trên BXH Nữ diễn viên xinh đẹp nhất xứ Hàn ảnh 6

Điều này chứng tỏ khán giả Hàn vẫn phân định rõ ràng idol và diễn viên, idol đóng nhiều phim chưa chắc đã có khí chất diễn viên để nhận được nhiều phiếu bình chọn. Việc nhiều diễn viên trên 30 tuổi hoặc có nhan sắc kém rực rỡ vẫn chiếm thứ hạng cao cho thấy netizen rất coi trọng thần thái tự tin, biểu cảm lôi cuốn của các ngôi sao.

Song Hye Kyo, Yoona gây bất ngờ khi “thất sủng” trên BXH Nữ diễn viên xinh đẹp nhất xứ Hàn ảnh 10
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm