Soobin Hoàng Sơn "nhá hàng" ca khúc Ballad mới

Soobin Hoàng Sơn "nhá hàng" ca khúc Ballad mới
HHT - Cũng trong lần trở lại này, Soobin Hoàng Sơn cũng thẳng thắn chia sẻ: "Phía sau một cô gái chưa phải là tất cả".

Những ngày vừa qua, Soobin Hoàng Sơn liên tục "nhá hàng" về ca khúc mới mang tên Anh đã quen với cô đơn. Đây tiếp tục là một bản Ballad khai thác sở trường về chất giọng ấm áp của Soobin. Nam ca sĩ hứa hẹn sẽ tiếp tục "gây sốt" với sản phẩm âm nhạc mới, nối tiếp thành công của bản hit Phía sau một cô gái vừa đạt 100 triệu lượt xem YouTube cách đây không lâu. Bản audio ca khúc được Soobin dự định cho ra mắt vào ngày 14/3 tới đây.

Soobin Hoàng Sơn "nhá hàng" ca khúc Ballad mới ảnh 1

Để quảng bá cho ca khúc Anh đã quen với cô đơn, Soobin cũng cho ra mắt bộ ảnh mới dành tặng người hâm mộ. Với trang phục đơn giản, anh chàng hút ánh nhìn khi thể hiển biểu cảm gương mặt sắc lạnh nhưng vẫn vô cùng điển trai. Vẻ mặt u buồn trong bộ ảnh này hé lộ phần nào nội dung của ca khúc mới mà nam ca sĩ sắp sửa ra mắt.

Soobin Hoàng Sơn "nhá hàng" ca khúc Ballad mới ảnh 2

Nam ca sĩ tâm sự: “Sự đón nhận mạnh mẽ của khán giả từ ca khúc Phía sau một cô gái là động lực vô cùng lớn để Soobin tin tưởng hơn vào hướng đi của mình. Thành công của ca khúc này chưa phải là tất cả, bởi Soobin còn muốn khai phá, khẳng định bản thân nhiều hơn nữa với khán giả. Soobin không cho phép mình ngủ quên trên những thành công, bởi Soobin biết phía trước còn nhiều thử thách mà mình cần phải chinh phục. Sự sát cánh, ủng hộ của fan là điều mà Soobin luôn luôn cần nhất”.

Soobin Hoàng Sơn "nhá hàng" ca khúc Ballad mới ảnh 3

Giọng ca Lalala cho biết thời điểm hiện tại anh đang rất sung sức để bắt tay vào những dự án âm nhạc mới. Soobin hứa sẽ không phải để fan chờ đợi mà sẽ hoạt động hoạt động tích cực, cho ra mắt sản phẩm nhiều hơn so với năm 2016.

Soobin Hoàng Sơn "nhá hàng" ca khúc Ballad mới ảnh 4

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm