Starbucks "tung" món mới nhuộm hồng cả Instagram

Starbucks "tung" món mới nhuộm hồng cả Instagram
HHT - Chẳng còn lạ lẫm gì mỗi khi Starbucks cho trình làng món nước mới của mình. Tuy nhiên, với Dragon Drink lần này, Starbucks đã tạo nên một làn sóng nhuộm hồng khắp trên Instagram.

Được tạo nên từ 3 nguyên liệu chính nước cốt dừa, xoài ngọt và thanh long, thức uống mới mang đậm chất "nhiệt đới" này chỉ có mặt tại các cửa hàng Starbucks của Mỹ và Canada. Một mùa hè rực hồng trong món đồ uống thanh ngọt mát lạnh, quả là điều đáng ghen tị với những "tín đồ" mê Starbucks thuộc vùng khí hậu nhiệt đới, trong đó có Việt Nam.

Ảnh: Insider

Dù chỉ mới được "trình làng" vào ngày hôm qua, 30/04/2019, Dragon Drink gần như đã "nhuộm hồng" Instagram với hastag cũng là chính tên của món nước mới này. Không chỉ thế, Dragon Drink cũng nhận được nhiều lời khen "có cánh" từ phía "Hội những người mê Starbucks" ở Mỹ và Canada.

Ảnh: Instagram

"Tôi từng bị dị ứng với đồ uống có màu hồng nhưng giờ đây, Dragon Drink đã trở thành "thuốc chữa" căn bệnh đó. Bạn cũng nên thử đi nhé!"

"Dragon Drink cực kỳ hấp dẫn. Mặc dù vẫn đang cố gắng kiểm soát lượng đường nạp vào cơ thề mình, nhưng tôi vẫn không thể cưỡng lại sự quyến rũ của thanh long và xoài."

"Một sự kết hợp tuyệt vời giữa dừa, xoài và thanh long, còn có cả những miếng thanh long tươi trong ly nước. Drink Dragon thật sự đã đốn gục mình rồi."

Ảnh: enumclawstarbucks

Ngoài ra, Starbucks cũng sẽ hai loại đồ uống rất được yêu thích vào menu chính thức của mình. Một là Mocha Cookie Crumble với sự kết hợp của cà phê, sữa, kem, bánh quy sô cô la, sốt mocha và Frappuccino chip. Món thứ 2 là Caramel Ribbon Crunch Frappuccino có sốt caramel bơ, kem đánh bông, đường caramel giòn tan với cà phê, sữa và đá.

Ảnh: Insider

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Empower Women Asia: Khám phá tình yêu với nét đẹp văn hóa làng nghề truyền thống

Empower Women Asia: Khám phá tình yêu với nét đẹp văn hóa làng nghề truyền thống

HHT - “Phụ nữ Việt Nam và làng nghề - Vietnamese women and craft villages” là một trong những cuộc thi gần đây của dự án Empower Women Asia đã diễn ra thành công và thu hút đông đảo sự quan tâm của các bạn trẻ, những người mang trong mình tình yêu, niềm đam mê với nét đẹp văn hóa và những giá trị truyền thống của dân tộc.
Chồng Công chúa Eugenie đi chơi du thuyền cùng vài phụ nữ khi vợ mới sinh con gần 6 tháng?

Chồng Công chúa Eugenie đi chơi du thuyền cùng vài phụ nữ khi vợ mới sinh con gần 6 tháng?

HHT - Những bức ảnh chồng của Công chúa Eugenie của Hoàng gia Anh (Eugenie là em họ của Hoàng tử William và Harry) đi trên du thuyền cùng vài người bạn là nữ đang khiến công chúng ở Anh đặt nhiều dấu hỏi. Trong khi đó, Eugenie mới sinh con nhỏ hồi tháng 2 và cô không có mặt trên du thuyền cùng chồng. Sự việc này là thế nào?