Starbucks "tung" món mới nhuộm hồng cả Instagram

Starbucks "tung" món mới nhuộm hồng cả Instagram
HHT - Chẳng còn lạ lẫm gì mỗi khi Starbucks cho trình làng món nước mới của mình. Tuy nhiên, với Dragon Drink lần này, Starbucks đã tạo nên một làn sóng nhuộm hồng khắp trên Instagram.

Được tạo nên từ 3 nguyên liệu chính nước cốt dừa, xoài ngọt và thanh long, thức uống mới mang đậm chất "nhiệt đới" này chỉ có mặt tại các cửa hàng Starbucks của Mỹ và Canada. Một mùa hè rực hồng trong món đồ uống thanh ngọt mát lạnh, quả là điều đáng ghen tị với những "tín đồ" mê Starbucks thuộc vùng khí hậu nhiệt đới, trong đó có Việt Nam.

Ảnh: Insider

Dù chỉ mới được "trình làng" vào ngày hôm qua, 30/04/2019, Dragon Drink gần như đã "nhuộm hồng" Instagram với hastag cũng là chính tên của món nước mới này. Không chỉ thế, Dragon Drink cũng nhận được nhiều lời khen "có cánh" từ phía "Hội những người mê Starbucks" ở Mỹ và Canada.

Ảnh: Instagram

"Tôi từng bị dị ứng với đồ uống có màu hồng nhưng giờ đây, Dragon Drink đã trở thành "thuốc chữa" căn bệnh đó. Bạn cũng nên thử đi nhé!"

"Dragon Drink cực kỳ hấp dẫn. Mặc dù vẫn đang cố gắng kiểm soát lượng đường nạp vào cơ thề mình, nhưng tôi vẫn không thể cưỡng lại sự quyến rũ của thanh long và xoài."

"Một sự kết hợp tuyệt vời giữa dừa, xoài và thanh long, còn có cả những miếng thanh long tươi trong ly nước. Drink Dragon thật sự đã đốn gục mình rồi."

Ảnh: enumclawstarbucks

Ngoài ra, Starbucks cũng sẽ hai loại đồ uống rất được yêu thích vào menu chính thức của mình. Một là Mocha Cookie Crumble với sự kết hợp của cà phê, sữa, kem, bánh quy sô cô la, sốt mocha và Frappuccino chip. Món thứ 2 là Caramel Ribbon Crunch Frappuccino có sốt caramel bơ, kem đánh bông, đường caramel giòn tan với cà phê, sữa và đá.

Ảnh: Insider
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm

"3 ca, 4 kíp" trên công trường Đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Quỳnh Lưu

"3 ca, 4 kíp" trên công trường Đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Quỳnh Lưu

Trên công trường Đường dây 500kV Quảng Trạch - Quỳnh Lưu - một trong 4 dự án thành phần thuộc Dự án đường dây 500kV mạch 3 từ Quảng Trạch (Quảng Bình) đến Phố Nối (Hưng Yên), lực lượng thi công đã và đang nỗ lực tối đa thi công 3 ca, 4 kíp, vượt nắng, thắng mưa… triển khai dự án theo đúng tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.
Công nương Kate chụp ảnh mới cho chồng con nhưng tại sao lại chụp từ sau lưng?

Công nương Kate chụp ảnh mới cho chồng con nhưng tại sao lại chụp từ sau lưng?

HHT - Trong hình ảnh mới nhất mà Công nương Kate Middleton chụp chồng mình cùng 3 con, cả Hoàng tử William và các Hoàng tử, Công chúa nhỏ đều quay lưng lại ống kính. Đây là hình ảnh rất khác biệt so với bất kỳ lần xuất hiện nào của họ, dù trên ảnh hay ngoài đời thực. Vậy hình ảnh này mà Kate chụp có ý nghĩa gì?
Giải quyết nỗi lo da của netizen Việt: Chuyện chàng trai "Người Không Ngại Thử" Trần Lâm

Giải quyết nỗi lo da của netizen Việt: Chuyện chàng trai "Người Không Ngại Thử" Trần Lâm

Hành trình chăm sóc da và tìm kiếm vẻ đẹp tự nhiên luôn đầy thách thức và rủi ro đối với nhiều người. Đặc biệt, trong bối cảnh hiện tại, khi các thông tin và sản phẩm chăm sóc da tràn lan, việc tìm kiếm giải pháp đúng đắn và an toàn trở thành một vấn đề nan giải. Đây cũng chính là lý do Trần Lâm (With Bimm) - chàng trai với biệt danh "người không ngại thử" đã và đang nỗ lực giúp netizen Việt giải quyết nỗi lo lắng này.