Street Dance Việt Nam hé lộ producer âm nhạc: Là chủ nhân bản hit có 2 tỷ lượt nghe

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau dàn captain (đội trưởng) gây nhiều tranh cãi, Street Dance Việt Nam tiếp tục công bố hai producer trẻ Hoaprox và Masew sẽ đảm nhận vị trí music producer cho chương trình.

Hai nhà sản xuất sẽ trực tiếp sáng tạo, biến tấu các bản nhạc với phiên bản được phối mới để phục vụ các trận battle, phần thi theo chủ đề của các thí sinh. Hoaprox và Masew đều được biết đến là những producer có gu âm nhạc độc đáo và nổi bật của làng nhạc Việt.

Trong đó, Hoaprox là tên tuổi từng được tạp chí Billboard lựa chọn góp mặt trong tuyển tập những ca khúc EDM hay nhất châu Á vào năm 2018. Anh được mời tới Hà Lan - nơi mệnh danh "thánh địa EDM" - để trình diễn khi mới chỉ ngoài đôi mươi. Nam producer từng phát hành nhiều sản phẩm cùng Monstercat - hãng đĩa chuyên về EDM hàng đầu thế giới.

Street Dance Việt Nam hé lộ producer âm nhạc: Là chủ nhân bản hit có 2 tỷ lượt nghe ảnh 1

Ngoài ra, anh còn là chủ nhân bản hit With You (Ngẫu hứng) với hơn 2 tỷ lượt nghe tại Trung Quốc và hàng trăm nghìn lượt stream ở châu Âu. Ca khúc trên do Hoaprox hợp tác sản xuất với ê-kíp của Alan Walker. Ở thị trường Việt Nam, Hoaprox cũng tạo dấu ấn khi cùng với Bảo Thy trở thành Quán quân của The Remix 2017 và là người tạo nên bản hit Vô tình.

Trở lại với gameshow truyền hình sau 5 năm, nhà sản xuất sinh năm 1997 chia sẻ: "Street Dance mang tính chất khác biệt so với chương trình trước. Mục tiêu lớn nhất của tôi là thể hiện được cá tính âm nhạc và hỗ trợ thật tốt để các thí sinh tỏa sáng trong cuộc thi".

Street Dance Việt Nam hé lộ producer âm nhạc: Là chủ nhân bản hit có 2 tỷ lượt nghe ảnh 2

Nam producer nói thêm, với Street Dance Việt Nam, âm nhạc của anh sẽ phụ thuộc vào câu chuyện mà các dancer thể hiện.

Street Dance Việt Nam hé lộ producer âm nhạc: Là chủ nhân bản hit có 2 tỷ lượt nghe ảnh 3
Street Dance Việt Nam hé lộ producer âm nhạc: Là chủ nhân bản hit có 2 tỷ lượt nghe ảnh 7
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm