Street Dance Việt tập 5: Khu phố Bảo Anh chiến thắng vòng "Hot chair", Kay Trần cảm thán vì điều này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Street Dance Việt Nam" đã chính thức lên sóng tập 5. Cư dân mạng tiếp tục "rần rần" bởi sự góp mặt của Ibuki Imata và việc nhiều tuyển thủ phải ra về vì sự khắc nghiệt của vòng đấu Hot Chair.

Tập 5 của Street Dance Việt Nam - Đây Chính Là Nhảy Đường Phố đã chính thức được lên sóng. Tương tự tập 4, Ibuki Imata cùng 4 đội trưởng Trọng Hiếu, Bảo Anh, Chi Pu và Kay Trần bình chọn cho từng phần trình diễn của các tuyển thủ, quyết định người được thăng hạng vào vòng trong.

Tập 5 của Street Dance Việt Nam diễn ra khắc nghiệt hơn bởi số lượng khăn ngày càng ít trong khi số lượng tuyển thủ chờ đợi thi đấu vẫn còn khá nhiều.

Tuyển thủ Vũ Tùng Phương chọn một khúc hát ru trẻ em và dự thi vòng Hot Chair với bộ pijama đỏ khiến người xem không khỏi bất ngờ. Tuyển thủ Lê Hiếu - thể loại Breaking nhận số phiếu tuyệt đối 4/4 từ BGK. Từng có kinh nghiệm "chinh chiến" và giành Huy Chương Vàng Olympic trẻ, Á quân Thử Thách Cùng Bước Nhảy, Lê Hiếu đem lại phần trình diễn được đánh giá là "mãn nhãn".

Đội trưởng Kay Trần bày tỏ sự cảm thán: "Anh rất tự hào. Anh biết Lê Hiếu từ lúc nhỏ và gia đình bạn rất khó khăn. Bạn đã sống vì nghệ thuật và đã cống hiến hết mình vì nghệ thuật. Kay trân trọng tinh thần này và muốn những vòng sau em phải cố gắng hơn nữa để chứng minh em là ai".

Street Dance Việt tập 5: Khu phố Bảo Anh chiến thắng vòng "Hot chair", Kay Trần cảm thán vì điều này ảnh 1

Vũ Tùng Phương gây thích thú khi dự thi vòng Hot Chair với bộ pijama đỏ.

Street Dance Việt tập 5: Khu phố Bảo Anh chiến thắng vòng "Hot chair", Kay Trần cảm thán vì điều này ảnh 2

Liên tiếp sau đó, các tuyển thủ nhận được cơ hội thăng hạng vào vòng kế tiếp từ BGK nhờ những phần trình diễn ổn áp từ âm nhạc đến vũ đạo: Tuyển thủ An Hoàng Khánh Linh - thể loại Theatre Jazz, tuyển thủ Trần Hoàng Đại - thể loại Biên đạo, tuyển thủ Lý Xuân Lợi - thể loại Breaking, tuyển thủ Nguyễn Gia Linh - thể loại Biên đạo.

Ngay sau khi chiếc khăn cuối cùng được trao, host Trấn Thành bất ngờ thông báo trao quyền cứu tuyển thủ trực tiếp cho giám khảo khách mời Ibuki Imata. Với 2 cơ hội thăng hạng vào vòng kế tiếp, Ibuki đã trao cho tuyển thủ Nguyễn Đình Xuân Vy - cô gái phải dừng chân ở tập 4 của Street Dance Việt Nam và tuyển thủ Nguyễn Văn Hữu từ khu phố của Trọng Hiếu.

Street Dance Việt tập 5: Khu phố Bảo Anh chiến thắng vòng "Hot chair", Kay Trần cảm thán vì điều này ảnh 3

Ibuki Imata bất ngờ được trao quyền "sinh sát".

Những tuyển thủ tham gia phần battle cuối cùng của vòng Hot Chair là Phùng Thái Sơn, Phan Công Thành và Nguyễn Đình Huy. Cuối cùng, chiến thắng thuộc về Phùng Thái Sơn từ khu phố của Bảo Anh.

Sau tập 5, Street Dance Việt Nam nhận về nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng:

- Tập 4 thích nhất Phantom tập này thì Lê Hiếu, hai bạn quá xuất sắc.

- Yêu các bạn dancer đã chiến đấu hết sức. Mãi ủng hộ các bạn và chương trình.

- Ra tập mới là phải xem ngay, các tuyển thủ Việt Nam rất giỏi.

Bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng chương trình nên đăng tải thêm tiết mục của các tuyển thủ khác không trong thời lượng công chiếu. Đồng thời, một số netizen thể hiện sự đồng tình với quan điểm: "Giá như chương trình biên tập thời lượng dài hơn một chút thì sẽ hay hơn".

Street Dance Việt tập 5: Khu phố Bảo Anh chiến thắng vòng "Hot chair", Kay Trần cảm thán vì điều này ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm