Style đi làm của aespa: Đẹp thì có đẹp nhưng vẫn bị trừ điểm vì sơ suất này

HHT - Không chỉ có trang phục biểu diễn mà đồ mặc đi làm của aespa cũng sành điệu, hợp mốt vô cùng. Thế nhưng netizen vẫn trừ điểm cách chọn đồ của nhóm vì một điểm rất thiếu hợp lý.
Style đi làm của aespa: Đẹp thì có đẹp nhưng vẫn bị trừ điểm vì sơ suất này ảnh 1

Từ khi aespa chính thức debut đến giờ, phần nhìn của nhóm được netizen hết lời khen ngợi. Không chỉ nhan sắc các thành viên đẹp hơn cả loạt ảnh nhá hàng mà trang phục cũng không có điểm gì để chê. Sang chảnh, thời thượng, nổi bật là những gì mà khán giả hay nói về style của aespa.

Style đi làm của aespa: Đẹp thì có đẹp nhưng vẫn bị trừ điểm vì sơ suất này ảnh 2

Không chỉ có trang phục biểu diễn đẹp mắt mà đồ mặc đi làm của aespa cũng nhận về rất nhiều lớn khen. Mỗi khi xuất hiện, nhóm đều thu hút mọi ánh nhìn với các set đồ hợp mốt, đẹp như bước từ các cuốn lookbook ra ngoài.

Style đi làm của aespa: Đẹp thì có đẹp nhưng vẫn bị trừ điểm vì sơ suất này ảnh 3

Dù chưa biết trang phục thường ngày do stylist lựa chọn hay các thành viên aespa tự phối nhưng chúng đều rất hợp với vóc dáng và phong cách girl crush của nhóm: Cá tính nhưng vẫn đẹp mắt.

Style đi làm của aespa: Đẹp thì có đẹp nhưng vẫn bị trừ điểm vì sơ suất này ảnh 4

Thậm chí aespa còn rất chuộng đồ đơn sắc, không hoa văn họa tiết nhưng nhờ phối đồ khéo léo mà nhìn không hề đơn điệu, nhàm chán. Có một điều khiến aespa ghi điểm là các thành viên mặc đồ rất hài hòa với nhau, không có ai bị lệch tông.

Style đi làm của aespa: Đẹp thì có đẹp nhưng vẫn bị trừ điểm vì sơ suất này ảnh 5

Các cô gái aespa đặc biệt chuộng váy ngắn, quần soóc ngắn đi cùng boot cao cổ để khoe đôi chân dài. Quả thực là cả bốn thành viên aespa đều có vóc dáng chuẩn, nên chỉ cần các set đồ đơn giản cũng khiến netizen trầm trồ khen ngợi rồi.

Style đi làm của aespa: Đẹp thì có đẹp nhưng vẫn bị trừ điểm vì sơ suất này ảnh 6

Cách aespa chọn áo khoác cũng cho thấy nhóm sang chảnh cỡ nào. Thay vì khoác áo phao to sụ đúng kiểu “không cần đẹp, chỉ cần đủ ấm” như nhiều idol khác thì aespa vẫn sành điệu hết mức với áo khoác da, áo khoác lông hay quàng hờ hững một chiếc khăn lông cừu to bản.

Style đi làm của aespa: Đẹp thì có đẹp nhưng vẫn bị trừ điểm vì sơ suất này ảnh 7

Rõ ràng là aespa nhìn nổi bật, ấn tượng hơn hẳn với những set đồ này. Nhưng netizen lại cho rằng nhóm đang bất chấp thời tiết để mặc đẹp. Mùa Đông ở Hàn Quốc rất lạnh, ai cũng phải che kín người, mặc áo phao to sụ mới mong đủ ấm thì aespa vẫn phong phanh với váy ngắn lộ chân trần, áo khoác mỏng manh.

Style đi làm của aespa: Đẹp thì có đẹp nhưng vẫn bị trừ điểm vì sơ suất này ảnh 8

Dù biết rằng các cô gái đang muốn giữ hình ảnh sang chảnh, đẹp mắt mọi lúc mọi nơi nhưng nhiều fan nhắn nhủ rằng aespa đẹp trên sân khấu hay trong trường quay là đủ rồi. Còn khi đi ngoài đường, nhóm nên ưu tiên mặc đủ ấm để giữ sức khỏe, chuyện đẹp xấu tính sau.

Style đi làm của aespa: Đẹp thì có đẹp nhưng vẫn bị trừ điểm vì sơ suất này ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm