Stylist BLACKPINK dùng một chiêu sửa đồ rất nhiều lần nhưng luôn mang lại hiệu quả bất ngờ

HHT - Chiêu sửa đồ này của stylist BLACKPINK luôn giúp 4 cô gái khoe được triệt để thân hình gợi cảm. Chiêu này nói dễ thì không quá dễ, nhưng khó thì cũng không hẳn là khó, khéo tay một chút, bạn cũng có thể làm được đấy!

Stylist của BLACKPINK có một cách sửa trang phục được dùng đi dùng lại rất nhiều lần, đó là cắt những chiếc váy liền thân thành 2 mảnh rời, phần thân trên được biến thành crop-top, và phần dưới là chân váy bó hoặc váy xoè.

Stylist BLACKPINK dùng một chiêu sửa đồ rất nhiều lần nhưng luôn mang lại hiệu quả bất ngờ ảnh 1
Stylist BLACKPINK dùng một chiêu sửa đồ rất nhiều lần nhưng luôn mang lại hiệu quả bất ngờ ảnh 2

Chiêu sửa đồ này nghe thực ra khá đơn giản nhưng luôn mang lại hiệu quả cực tốt, không chỉ giúp các cô gái khoe được vòng eo cực phẩm mà còn thay đổi phong cách của mẫu váy gốc, giúp cho BLACKPINK trông trẻ trung hơn hẳn.

Stylist BLACKPINK dùng một chiêu sửa đồ rất nhiều lần nhưng luôn mang lại hiệu quả bất ngờ ảnh 3
Stylist BLACKPINK dùng một chiêu sửa đồ rất nhiều lần nhưng luôn mang lại hiệu quả bất ngờ ảnh 4

Đa số các mẫu váy được chọn để chỉnh sửa theo cách này đều là những mẫu váy ôm sát, khi sửa cũng không phải thay đổi kiểu dáng quá nhiều, chỉ cần cắt rời, rồi thêm cạp chun hoặc khoá kéo cho phần chân váy là xong.

Stylist BLACKPINK dùng một chiêu sửa đồ rất nhiều lần nhưng luôn mang lại hiệu quả bất ngờ ảnh 5
Stylist BLACKPINK dùng một chiêu sửa đồ rất nhiều lần nhưng luôn mang lại hiệu quả bất ngờ ảnh 6

Đôi khi stylist cũng chọn kiểu váy xoè thân dưới, nhưng cũng vẫn dùng cách chỉnh sửa này. BLACKPINK đặc biệt hợp với các loại crop-top, không chỉ với váy liền, rất nhiều mẫu áo váy của 4 thành viên đều đã từng được cắt thành crop-top từ các kiểu áo có độ dài ngắn khác nhau, thậm chí kể cả váy maxi sau khi qua tay stylist của BLACKPINK cũng có thể biến thành crop-top.

Stylist BLACKPINK dùng một chiêu sửa đồ rất nhiều lần nhưng luôn mang lại hiệu quả bất ngờ ảnh 7
Stylist BLACKPINK dùng một chiêu sửa đồ rất nhiều lần nhưng luôn mang lại hiệu quả bất ngờ ảnh 8

Từ những mẫu váy giá chỉ tầm vài triệu đồng, cho đến hàng hiệu có giá lên tới 40 - 50 triệu đồng, stylist cũng vẫn rất mạnh tay trong việc chỉnh sửa, chỉ nhằm một hiệu quả cuối cùng là sao cho hợp với thân hình thon gọn và chuẩn phong cách vốn có của BLACKPINK. Không thể phủ nhận, chiêu sửa đồ này luôn mang đến hiệu quả rất tốt, được không ít netizen có ý định học tập theo.

Stylist BLACKPINK dùng một chiêu sửa đồ rất nhiều lần nhưng luôn mang lại hiệu quả bất ngờ ảnh 12
Tin liên quan